Mộng Kiếm 2 đánh dấu sự trở lại mạnh mẽ của dòng game thẻ tướng đề tài Võ lâm

Mộng Kiếm 2 đã tạo nên cơn sốt mãnh liệt trong cộng đồng game Việt, đánh dấu sự trở lại mạnh mẽ của dòng game thẻ tướng đề tài võ lâm trong năm 2018.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 09/04/2018 Tin game
Mộng Kiếm 2

Thẻ tướng / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Mộng Kiếm 2

Mộng Kiếm 2 đã tạo nên cơn sốt mãnh liệt trong cộng đồng game Việt, đánh dấu sự trở lại mạnh mẽ của dòng game thẻ tướng đề tài võ lâm trong năm 2018.

10h00 sáng 08/04, Mộng Kiếm 2 bắt đầu mở cổng đăng nhập game sau bào ngày khiến game thủ mong ngóng và thu về những con số vô cùng ấn tượng. Chỉ sau 3h khai mở máy chủ đầu tiên Dương Quá, fanpage và website của Mộng Kiếm 2 đã chứng kiến một cuộc đổ bộ đông đảo và hung hãn của cộng đồng game thủ Việt với hơn 1.000.000 lượt tương tác và hiện vẫn đang tiếp tục tăng mạnh. Cùng với đó, lượng game thủ đổ về game đạt con số hơn 300.000 users, tạo nên một khởi đầu đầy may mắn đối với nhà phát hành game.

Mộng Kiếm 2 đánh dấu sự trở lại mạnh mẽ của dòng game thẻ tướng đề tài Võ lâm 0

Vậy điều gì đã làm nên sức hút mạnh mẽ cho Mộng Kiếm 2?

Mộng Kiếm 2 là tựa game game mobile online (gMO) thẻ tướng tái hiện lại những chi tiết đặc sắc nhất, ấn tượng nhất trong tác phẩm Kim Dung. Với sự đồ sộ của chuỗi các tác phẩm của tác giả này, trò chơi đã mang lại cho game thủ kho hiệp khách vô cùng đa dạng đang chờ đợi các game thủ khám phá.

Trong thế giới Mộng Kiếm 2, game thủ sẽ là một thành viên của Liên Minh Chính Phái với nhiệm vụ tu dưỡng năng lực bản thân và tìm kiếm những hiệp khách đồng hành để chống lại sự bành trướng của môn giáo Minh phái tàn độc.

Mộng Kiếm 2 đánh dấu sự trở lại mạnh mẽ của dòng game thẻ tướng đề tài Võ lâm 1

Cũng giống những game thẻ tướng khác, người chơi sẽ vượt qua từng ải cốt truyện để thu về cho mình kinh nghiệm, trang bị, chiêu mộ và nâng cấp hiệp khách để hoàn thiện đội hình của mình. Mỗi hiệp khách sẽ mang theo mình những chiêu thức quen thuộc như Ám Nhiên Tiêu Hồn Chưởng, Lục Mạch Thần Kiếm, Hàng Long Thập Bát Chưởng.

Mộng Kiếm 2 đánh dấu sự trở lại mạnh mẽ của dòng game thẻ tướng đề tài Võ lâm 2

Bên cạnh những tính năng chiến đấu PK, bang chiến, server chiến,… Mộng Kiếm còn phát triển thêm vô số tính năng đặc sắc khác như Bí cảnh, Ngõ đồng nhân, Tửu lâu sẽ được mở khi nhân vật đạt đủ cấp độ.

Theo những đánh giá ban đầu, điểm hấp dẫn nhất của Mộng Kiếm 2 là hệ thống auto cày level tự động được tất cả game thủ đón nhận. Mộng Kiếm 2 là game mobile đầu tiên và duy nhất giúp game thủ auto lên level ngay cả khi tắt máy. Game thủ chỉ cần up đồ, còn đâu tất cả đã có Mộng Kiếm lo.

Mộng Kiếm 2 đánh dấu sự trở lại mạnh mẽ của dòng game thẻ tướng đề tài Võ lâm 3

Cùng với những hoạt động đặc sắc trong game, nhà phát hành game còn mang đến cho người chơi hàng trăm hoạt động sôi nổi khác được tổ chức trên fanpage và group game. Những hoạt động này là cơ hội giúp game thủ tương tác với nhau mạnh hơn nữa. Đồng thời, đây cũng là hai kênh chính giúp game thủ chia sẻ, hỏi đáp những bí kíp vượt ải, chiến đấu, … trong quá trình hành tẩu giang hồ.

Mộng Kiếm 2 đánh dấu sự trở lại mạnh mẽ của dòng game thẻ tướng đề tài Võ lâm 4

Với bộ cài nhẹ cùng đồ họa hút mắt, Mộng Kiếm 2 sẽ mang đến cho game thủ sự mượt mà trong quá trình trải nghiệm game, xứng đáng là siêu phẩm gMO thẻ tướng đầu 2018.

Trang chủ http://mk2.poppace.com/
Fanpage: https://www.facebook.com/mongkiem2

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
+ đọc tiếp

2Game trở thành máy chủ trong game GH Truyền Kỳ với rất nhiều ưu đãi cho người chơi