Mộng Kiếm 2 chính là sàn đấu không tưởng dành cho các fan Kim Dung đặt kèo tỉ võ

Mộng Kiếm 2 sẽ là tựa game mobile đầu tiên tại Việt Nam hội tụ đầy đủ các nhân vật nổi tiếng trong các truyện của Kim Dung.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 12/04/2018 Tin game
Mộng Kiếm 2

Thẻ tướng / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Mộng Kiếm 2

Nếu đã từng xem qua ít nhất một bộ truyện kiếm hiệp Kim Dung rồi ắt hẳn trong mỗi người sẽ có cho mình một hình tượng nhân vật chính yêu thích nhất. Nhưng khổ nỗi không phải trong các truyện nào của Kim Dung cũng có chung một tuyến nhân vật ấy cả. Vậy nên nhiều người luôn ra sức bênh vực thần tượng của mình và luôn cho rằng đó mới là Cao thủ võ lâm mạnh nhất, nghĩa khí nhất trong truyện Kim Dung. Thì nay thông qua game mobile Mộng Kiếm 2 bạn sẽ được phép đưa các nhân vật thần tượng ấy của mình và đi tỉ thí võ công với các nhân vật đến từ nhiều bộ truyện khác của Kim Dung để xem ai mới là Thiên hạ Đệ nhất Võ lâm.

Những tác phẩm võ hiệp của nhà văn Kim Dung trước nay luôn có một chỗ đứng vững chắc trong lòng khá nhiều người Việt Nam. Những tựa game dựa trên các tác phẩm này cũng luôn được rất nhiều game thủ Việt đón nhận một cách nhiệt tình. Tuy nhiên từ trước tới giờ chưa có một game nào tập hợp đầy đủ tất cả các anh hùng hảo hán cũng như các đại ma đầu trong tất cả tác phẩm của Kim Dung cả.

Mộng Kiếm 2 chính là sàn đấu không tưởng dành cho các fan Kim Dung đặt kèo tỉ võ 0

Vậy nên Mộng Kiếm 2 sẽ là tựa game mobile đầu tiên hội tụ đầy đủ các nhân vật nổi tiếng trong các truyện của Kim Dung. Từ những nhân vật nhắc tới ai cũng biết như Tảo Địa Thần Tăng, Tiêu Phong, Đoàn Dự, Hư Trúc (Thiên Long Bát Bộ) hay đến những nhân vật ít nổi tiếng hơn như Đường Văn Lượng (Ỷ Thiên Đồ Long Ký)… Nếu như lâu nay những tín đồ của Kim Dung luôn đem các nhân vật yêu thích của mình trong truyện ra so tài võ công bằng “mồm” thì có lẽ Mộng Kiếm 2 chính là chiến trường thật cho cuộc chiến đó.

Mộng Kiếm 2 chính là sàn đấu không tưởng dành cho các fan Kim Dung đặt kèo tỉ võ 1

Trong game người chơi có thể sưu tập và phát triển hàng trăm nhân vật quen thuộc như Lệnh Hồ Xung, Đông Phương Bất Bại, Kiều Phong, Tiểu Long Nư, Dương Quá…với tạo hình chibi, dễ thương. Bên cạnh đó Mộng Kiếm 2 sở hữu lối chơi nhập vai chiến thuật theo màn hình dọc, cho phép game thủ xây dựng đội hình gồm tối đa 06 võ hiệp khác nhau.

Cũng như nhiều tựa game cùng thể loại, bạn sẽ được tham gia các phụ bản được thiết kế đa dạng, tiêu diệt quái hoặc Boss để nhận được điểm kinh nghiệm, vàng và các trang bị. Phụ bản trong game được chia ra phụ bản cốt truyện và Tinh Anh với những thử thách tăng dần. ​ ​

Mộng Kiếm 2 chính là sàn đấu không tưởng dành cho các fan Kim Dung đặt kèo tỉ võ 2

Game mobile Mộng Kiếm 2 cũng sở hữu hệ thống phát triển nhân vật khá quen thuộc với dòng game đấu thẻ bài như tăng sao, tăng cấp, hệ thống trang bị, duyên phận tướng và trang bị…Thông qua việc nâng cấp, đội hình của người chơi sẽ gia tăng điểm lực chiến một cách đáng kể. Ngoài ra, game cũng sở hữu cơ chế chiến đấu theo lượt hoàn toàn tự động, ngoài yếu tố sắp xếp đội hình, bạn sẽ chỉ được quan sát đội hình của mình chiến đấu mà không có bất cứ thao tác nào khác. ​

Mộng Kiếm 2 chính là sàn đấu không tưởng dành cho các fan Kim Dung đặt kèo tỉ võ 3

Mộng Kiếm 2 chính là sàn đấu không tưởng dành cho các fan Kim Dung đặt kèo tỉ võ 4

​Bù lại cho cơ chế chiến đấu đơn giản, Mộng Kiếm 2 mobile sở hữu đồ họa 2D được thiết kế đơn giản và đẹp mắt nhờ các hiệu ứng kỹ năng của nhân vật ấn tượng, có chiều sâu. Mỗi nhân vật sở hữu các kỹ năng có vai trò tấn công, bổ trợ khác nhau kèm các hiệu ứng đặc biệt lên kẻ địch. ​ Ngoài lối chơi vượt ải, game cũng mang đến nhiều hoạt động hấp dẫn khác như Đoạt Bảo, Lôi Đài, Bí Cảnh, Boss Thế Giới…để game thủ khám phá ở những cấp độ cao hơn.

Trang chủ http://mk2.poppace.com/
Fanpage: https://www.facebook.com/mongkiem2

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
+ đọc tiếp

2Game trở thành máy chủ trong game GH Truyền Kỳ với rất nhiều ưu đãi cho người chơi