Mộng Bá Vương 3D chính là Minh Châu Tam Quốc 3D mobile của VTC Mobile

Ngẫm tưởng Mộng Bá Vương 3D sẽ là một dự án game online hoàn toàn mới từ NPH VTC Mobile song tiếc rằng đây chỉ là tên gọi khác của Minh Châu Tam Quốc 3D mobile.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 10/12/2016 Tin game
Mộng Bá Vương 3D

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Mộng Bá Vương 3D

Ngẫm tưởng Mộng Bá Vương 3D sẽ là một dự án game online hoàn toàn mới từ NPH VTC Mobile song tiếc rằng đây chỉ là tên gọi khác của Minh Châu Tam Quốc 3D mobile tại thị trường Việt Nam.

Như vậy sau thời gian chờ đợi dài cổ, hơn 5 triệu cựu game thủ của Minh Châu Tam Quốc 3D mobile chuẩn bị được cầm trên tay sản phẩm hồi sinh vào sáng ngày 14/12/2016 tới. Được biết game kế thừa 80% tính năng từ phiên bản 2D cung tên trước và phát triển thêm một số tính năng mới phù hợp xu thế hiện nay. Đặc biệt phải kể đến nền đồ họa 3D chân thực sống động, game do VTC Mobile phát hành dưới tên chính chức là Mộng Bá Vương 3D tại thị trường Việt Nam.

Mộng Bá Vương 3D chính là Minh Châu Tam Quốc 3D mobile của VTC Mobile 0

Được biết trước thềm ra mắt chính thức thì NPH VTC Mobile sẽ mở cửa Alpha Test giới hạn vào 10h19’ ngày 11/12 đến hết 10h19’ ngày 12/12/2016. Tham gia đợt Alpha Test giới hạn này, bạn sẽ là một trong những người đầu tiên được sờ tận tay vào Mộng Bá Vương 3D. Đặc biệt, một lần trong đời trải nghiệm siêu VIP trong game không tốn một xu dính túi. Đặc biệt NPH còn chuẩn bị sẵn các tài khoản khủng, cấp cao để game thủ chỉ việc đăng nhập và quẩy.

Mộng Bá Vương 3D chính là Minh Châu Tam Quốc 3D mobile của VTC Mobile 2

Có thể thấy game mobile Mộng Bá Vương 3D đang quá hào phóng và chiều lòng game thủ trong việc chơi thử. Nhất là khi NPH VTC Mobile sẵn sàng đầu tư cho game thủ các tài khoản KHỦNG trị giá hàng trăm triệu để phá đảo thế giới ảo trong game.

Trang chủ http://mctq.vn/

Mộng Bá Vương 3D chính là Minh Châu Tam Quốc 3D mobile của VTC Mobile 4

Mộng Bá Vương 3D chính là Minh Châu Tam Quốc 3D mobile của VTC Mobile 6

Mộng Bá Vương 3D chính là Minh Châu Tam Quốc 3D mobile của VTC Mobile 8

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!