Môn phái Hoa Sơn chính thức tái xuất trong Ngạo Kiếm Vô Song 2

Sự xuất hiện của môn phái thứ 8 trong Ngạo Kiếm Vô Song 2 là Hoa Sơn kéo theo sự góp mặt của máy chủ mới cùng tên trong ngày 21/6/2018.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 18/06/2018 Tin game
Ngạo Kiếm Vô Song 2

Nhập vai / Game PC

▪ Ngôn ngữ:

Ngạo Kiếm Vô Song 2

Sự xuất hiện của môn phái thứ 8 trong Ngạo Kiếm Vô Song 2 là Hoa Sơn kéo theo sự góp mặt của máy chủ mới cùng tên trong ngày 21/6/2018.

Trong các bộ tiểu thuyết kiếm hiệp, võ hiệp của Kim Dung, Hoa Sơn luôn là một môn phái đáng được coi trọng. Nhắc đến Hoa Sơn, ai cũng sẽ nhớ đến tác phẩm Tiếu Ngạo Giang Hồ, nơi làm nổi danh những cái tên như Nhạc Bất Quần, Lệnh Hồ Xung hay Lâm Bình Chi. Dễ dàng nhận thấy qua mỗi tác phẩm, đệ tử phái Hoa Sơn không những có thiên tính lĩnh hội kiếm pháp, mà còn hơn đứt các nhân sĩ giới Võ Lâm trên nhiều phương diện khác.

Môn phái Hoa Sơn chính thức tái xuất trong Ngạo Kiếm Vô Song 2 0

Tuy nhiên, có một điểm khá đặc biệt, dù họ được coi là Thiên Hạ Đệ Nhất Kiếm, thế nhưng thiên phú kiếm pháp của đệ tử Hoa Sơn lại kém hơn hẳn thân thủ của họ. Để làm rõ điều này, cần phải phân tích từ đặc điểm kiếm chiêu.

Ứng với định luật bất di bất dịch trong võ thuật “Thiên hạ võ công duy khoái bất phá”, tiêu chuẩn kiếm pháp của Hoa Sơn lấy tốc độ làm tôn chỉ, lấy nhất kích tất sát làm mục tiêu. Điều này đòi hỏi người học kiếm phải có một thân thủ nhanh nhẹn.

Môn phái Hoa Sơn chính thức tái xuất trong Ngạo Kiếm Vô Song 2 1

Thân thủ ở đây không chỉ nói về sự dẻo dai của cơ thể người luyện võ, mà còn là sự ứng biến của sáu loại giác quan (thị, khứu, thính, xúc, vị, trực). Chính vì vậy, làm đệ tử Hoa Sơn đã tương ứng với việc sở hữu khinh công thượng thừa, khả năng ứng biến tốt, đồng thời trời sinh có sự mẫn cảm với nguy hiểm tiềm ẩn.

Phái Hoa Sơn trong Ngạo Kiếm Vô Song 2 kế thừa các đặc tính ưu tú đó từ kiếm hiệp Kim Dung. Các chiêu thức dù chủ động hay bị động đều hỗ trợ về tốc độ, né tránh, độ chuẩn xác, đồng thời gây tàn phế, hỗn loạn. Đặc biệt là nội công bất truyền Tử Hà Thần Công, giúp giác quan của đệ tử phái này dễ dàng phát hiện các điểm yếu của kẻ địch, từ đó tung các đòn đánh gây ra sát thương chí mạng cực cao.

Môn phái Hoa Sơn chính thức tái xuất trong Ngạo Kiếm Vô Song 2 2Chiêu thức thường xuyên gây chí mạng, bạo kích

Lại nói đến khả năng cảm nhận trời sinh khi nguy hiểm, quả thật Hoa Sơn rất xứng với danh hiệu “khắc tinh của sát thủ”. Ngoài các chỉ số né tránh rất cao, đệ tử Hoa Sơn còn có tinh thần mạnh mẽ, có thể bình tĩnh chống chọi các thủ đoạn ám sát lôi đình, thậm chí có thể dùng kiếm ý phát hiện ra kẻ địch tàng hình. Đó là lợi ích khi luyện tập kỹ năng Kiếm Tâm Thông Minh.

Môn phái Hoa Sơn chính thức tái xuất trong Ngạo Kiếm Vô Song 2 3Hắc tinh của giới sát thủ

Khi nói đến thiên tư ngộ kiếm của đệ tử Hoa Sơn thì phải nhắc đến bản tính của họ. Người Hoa Sơn thích sống tiêu diêu tự tại, từ Lệnh Hồ Xung chu du thiên hạ cất bài ca Tiếu Ngạo, đến Phong Thanh Dương không màng thế sự công danh. Họ xứng đáng đạt được mỹ danh phong lưu, nhưng cũng thuộc loại người dứt khoát với ân oán tình thù.

Nhập tình sinh kiếm, có chăng cả 2 hậu bối của Hoa Sơn mới học được tuyệt kỹ Độc Cô Cửu Kiếm của Kiếm Ma, và truyền thụ lại cho các thế hệ Hoa Sơn về sau. Tất nhiên, không phải ai cũng có đủ điều kiện học kiếm kỹ có uy lực khủng bố này. Độc Cô Cửu Kiếm trong Ngạo Kiếm Vô Song 2 là sát chiêu gồm 9 đường kiếm liên miên bất tận, đánh thẳng vào chỗ yếu hại của đối thủ, và chỉ có những cao thủ có nội hàm mạnh mẽ mới có thể học.

Môn phái Hoa Sơn chính thức tái xuất trong Ngạo Kiếm Vô Song 2 4Tuyệt kỹ Độc Cô Cửu Kiếm

Từ đây, có thể khẳng định được người học võ Hoa Sơn phải sở hữu thân thủ nhanh nhẹn cùng tâm tính vạn sự tự nhiên, mới có thể lĩnh ngộ được chân lý kiếm đạo độc tôn.

Ẩn thế đã lâu, nay Hoa Sơn đã chính thức tái xuất trong Ngạo Kiếm Vô Song 2. Nổi danh với tuyệt chiêu Độc Cô Cửu Kiếm, Tử Hà Thần Công hay các kiếm chiêu nhanh – chuẩn – độc, môn phái này đang thu hút được rất nhiều nhân tài dùng kiếm trong Võ Lâm đến đầu nhập tại máy chủ mới Hoa Sơn (21/06). Người chơi tại server cũ cũng có thể sử dụng chức năng chuyển phái để trải nghiệm môn phái này.

Môn phái Hoa Sơn chính thức tái xuất trong Ngạo Kiếm Vô Song 2 5

Trong phiên bản mới tháng 6 này, ngoài môn phái mới Hoa Sơn, Ngạo Kiếm Vô Song 2 còn tung ra các tính năng hấp dẫn khác như Đại Hội Võ Lâm, Đấu Trường Sinh Tử, Hệ thống Kỳ Kinh Bát Mạch,…

Trang chủ: http://nkvs2.gosu.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/NKVS2.gosu.vn

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
+ đọc tiếp

Game thủ Việt kẻ ghét người mê BnB M trong ngày đầu ra mắt