Maze: Shadow of Light – Game nhập vai hành động đầy sáng tạo sắp cập nhật ngôn ngữ tiếng Việt

Maze: Shadow of Light thông báo sắp cập nhật ngôn ngữ tiếng Việt khiến cộng đồng game thủ Việt cảm thấy phấn khích vì sắp được trải nghiệm trọn vẹn siêu phẩm này.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 20/09/2018 Tin game

Sở hữu nền đồ họa 3D gây ấn tượng mạnh cùng lối chơi RPG chặt chém đã tay đi kèm nhiều yếu tố mới đột phá, việc Maze: Shadow of Light thông báo cập nhật ngôn ngữ tiếng Việt khiến bất cứ game thủ Việt nào cũng thấy phấn khích sắp được trải nghiệm siêu phẩm này.

Chú ý: Tựa game này có hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Việt

Về cơ bản, Maze: Shadow of Light vẫn phát triển theo xu hướng của thể loại game mobile nhập vai hành động nhưng giống như Awesomepig – NSX tựa game này đã khẳng định: “Người chơi sẽ không tìm thấy bất cứ tính năng quen thuộc nào trong Maze Shadow Of Light”. Bởi lẽ so với những game cùng thể loại, tựa game này sở hữu gameplay và hệ thống điều khiển vô cùng mới lạ.

Maze: Shadow of Light - Game nhập vai hành động đầy sáng tạo sắp cập nhật ngôn ngữ tiếng Việt 0

Maze: Shadow of Light - Game nhập vai hành động đầy sáng tạo sắp cập nhật ngôn ngữ tiếng Việt 1

Được chú ý nhất phải kể đến tính năng Tag Action cho phép người chơi chuyển đổi linh hoạt giữa các anh hùng và người bảo vệ để kích hoạt những màn tấn công kết hợp vô cùng ấn tượng và mạnh mẽ. Suy cho cùng đây cũng không hẳn là một điểm đặc biệt mới vì với những người đã từng chơi siêu phẩm DC Unchained thì đã được tiếp xúc với cơ chế đó.

Thế nhưng khi kết hợp với cả những yếu tố khác như đồ họa 3D với màu sắc tươi sáng, hiệu ứng ấn tượng cùng góc nhìn top down bao quát được toàn bản đồ, thế giới trong Maze: Shadow of Light càng trở nên hấp dẫn hơn với những trận đánh cực kỳ máu lửa cùng một cốt truyện lôi cuốn với những nút thắt bất ngờ xuyên suốt quá trình chơi.

Maze: Shadow of Light - Game nhập vai hành động đầy sáng tạo sắp cập nhật ngôn ngữ tiếng Việt 2

Maze: Shadow of Light - Game nhập vai hành động đầy sáng tạo sắp cập nhật ngôn ngữ tiếng Việt 3

Điểm gây ấn tượng tiếp theo của Maze: Shadow of Light Mobile có lẽ chính là tính năng đấu trường với cơ chế chiến đấu 2vs2 theo thời gian thực, cho phép người chơi có thể trực tiếp đối đầu với nhau, cùng thể hiện kỹ năng cũng như trình độ của bản thân để có thể đánh bại đối thủ một cách nhanh nhất.

Tất nhiên game Maze: Shadow of Light cũng giữ nguyên nhiều yếu tố đặc trưng của thể loại nhập vai hành động. Nhờ vậy, người chơi sẽ dễ dàng nắm bắt được game nhanh hơn để tập trung phát triển nhân vật của mình, trang bị cho bản thân những vật phẩm cần thiết.

Maze: Shadow of Light - Game nhập vai hành động đầy sáng tạo sắp cập nhật ngôn ngữ tiếng Việt 4

Maze: Shadow of Light - Game nhập vai hành động đầy sáng tạo sắp cập nhật ngôn ngữ tiếng Việt 5

Theo đó ban đầu bạn vẫn sẽ được lựa chọn nghề nghiệp cho nhân vật gồm Risiak, Sina và Rai. Mỗi nhân vật có một câu chuyện riêng và sở hữu những kĩ năng hoàn toàn khác biệt. Từ đó, theo chế độ cốt truyện, thu thập và nâng cấp các trang bị để gia tăng sức mạnh, thuộc tính và nhận được các hiệu ứng tùy thuộc vào cấp độ của các trang bị đó.

Vừa quen thuộc vừa độc đáo là thế nên game Maze: Shadow of Light mobile được rất nhiều game thủ yêu thích và đánh giá cao. Dù chỉ vừa ra mắt phiên bản toàn cầu cách đây không lâu song vẫn sẽ rất khó khăn cho một số game thủ Việt khi không hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Việt vì không thể hiểu hết và khám phá hết những tinh hoa của trò chơi.

Maze: Shadow of Light - Game nhập vai hành động đầy sáng tạo sắp cập nhật ngôn ngữ tiếng Việt 6

Tuy nhiên mới đây phía NSX Maze: Shadow of Light cho biết trong phiên bản cập nhật tiếp theo tựa game này sẽ bổ sung thêm gói ngôn ngữ tiếng Việt, chính thức chào đón người chơi Việt Nam gia nhập vào thế giới ma thuật với vô số sinh vật chỉ xuất hiện trong truyền thuyết của Maze: Shadow of Light.

Tải game Maze Shadow Of Light cho Android IOS – APK

Maze: Shadow of Light - Game nhập vai hành động đầy sáng tạo sắp cập nhật ngôn ngữ tiếng Việt 7

Maze: Shadow of Light - Game nhập vai hành động đầy sáng tạo sắp cập nhật ngôn ngữ tiếng Việt 8

Maze: Shadow of Light - Game nhập vai hành động đầy sáng tạo sắp cập nhật ngôn ngữ tiếng Việt 9

Maze: Shadow of Light - Game nhập vai hành động đầy sáng tạo sắp cập nhật ngôn ngữ tiếng Việt 10

Maze: Shadow of Light - Game nhập vai hành động đầy sáng tạo sắp cập nhật ngôn ngữ tiếng Việt 11

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
+ đọc tiếp

Võ Lâm Ngoại Truyện Mobile đổi tên thành Giang Hồ Ngoại Truyện Mobile và mở Beta Test