MapleStory M sẽ mở cửa phiên bản toàn cầu vào tháng 7, có hỗ trợ cho game thủ Việt

Game mobile nhập vai màn hình ngang MapleStory M sẽ được NPH NEXON - Hàn Quốc mở cửa phiên bản toàn cầu vào tháng 7/2018 này bao gồm luôn nhiều kế hoạch hỗ trợ riêng cho game thủ Việt.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 12/07/2018 Tin game
MapleStory M

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

MapleStory M

Theo thông tin 2Game.vn bọn mình hóng hớt được thì game mobile nhập vai màn hình ngang MapleStory M sẽ được NPH NEXON – Hàn Quốc mở cửa phiên bản toàn cầu vào tháng 7/2018 này bao gồm luôn nhiều kế hoạch hỗ trợ riêng cho game thủ Việt như cung cấp gói ngôn ngữ tiếng mẹ đẻ, tung ra nhiều sự kiện và hợp tác hẳn với một công ty game tại Việt Nam để hậu thuẫn cho các kế hoạch quảng bá của mình.

Nếu bạn chưa biết thì MapleStory còn có tên gọi khác là Nấm Lùn Phiêu Lưu Ký – một tựa MMORPG đã không còn quá xa lạ với một thế hệ game thủ Việt. Theo đó MapleStory M sẽ là tựa game nhập vai màn hình ngang được phỏng dựng theo nguyên bản nội dung, hình ảnh và cả lối chơi kinh điển từ phiên bản PC lâu năm. Trò chơi còn hứa hẹn mang đến cho người chơi sự hoài niệm về một thời “tuổi thơ dữ dội”, đó là những ngày hè bỏng cháy được phiêu lưu cùng chú “nấm lùn” đáng yêu và vô cùng dễ thương.

MapleStory M sẽ mở cửa phiên bản toàn cầu vào tháng 7, có hỗ trợ cho game thủ Việt 0

MapleStory M sẽ mở cửa phiên bản toàn cầu vào tháng 7, có hỗ trợ cho game thủ Việt 1

MapleStory M mang đến chất MMORPG đặc sệt như dòng game PC khi người chơi phải chọn cho mình 1 trong 5 lớp nhân vật là Dark Knight, Bow Master, Night Lord, Bishop và Captain để chu du trên thế giới đầy màu sắc của game.

MapleStory M sẽ mở cửa phiên bản toàn cầu vào tháng 7, có hỗ trợ cho game thủ Việt 2

MapleStory M sẽ mở cửa phiên bản toàn cầu vào tháng 7, có hỗ trợ cho game thủ Việt 3

Khoác lên mình tấm áo đồ họa 2D đơn giản nhưng các nhân vật trong MapleStory M lại vô cùng dễ thương, cá tính và khá chi tiết. Từ những bộ trang phục với quần áo, vũ khí, từ những khung cảnh đầy sắc màu màu,…Tất cả đều hiện lên với những nét vẽ hoạt họa tuyệt đẹp hứa hẹn mang đến một bức tranh cực sinh động trong mắt người chơi. Những hiệu ứng đòn đánh, ánh lửa, những tia sét,…đều thi bay lượn ngập màn hình.

MapleStory M sẽ mở cửa phiên bản toàn cầu vào tháng 7, có hỗ trợ cho game thủ Việt 4

MapleStory M sẽ mở cửa phiên bản toàn cầu vào tháng 7, có hỗ trợ cho game thủ Việt 5

Ngoài hình thức đánh quái cày cấp, nhặt đồ thì game thủ còn có thể lập tổ đội để khám phá các hầm ngục với những tên trùm khổng lồ cùng những phần thưởng hấp dẫn. Tất cả đều tái hiện những cảm giác quen thuộc của dòng game màn hình ngang này một cách chân thực sống động nhất.

Hóng game ra mắt tại https://www.facebook.com/SEA.PlayMapleM
Đăng ký chơi thử trước tại http://maplestorym.nexon.com/enkLaunch

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Bình luận

+ đọc tiếp

Trải nghiệm Blade Of Kingdoms: Không thể rời mắt trước lối chơi chặt chém điên cuồng