Man or Vampire – Game chiến thuật nhập vai cực kỳ lôi cuốn chính thức ra mắt kèm theo hỗ trợ tiếng Việt

Man or Vampire sở hữu cốt truyện lôi cuốn, cơ chế và hoạt động đa dạng sẽ khiến bạn không thể rời mắt khỏi chiếc điện thoại của mình.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 20/09/2018 Tin game

Man or Vampire sở hữu cốt truyện lôi cuốn, cơ chế và hoạt động đa dạng sẽ khiến bạn không thể rời mắt khỏi chiếc điện thoại của mình.

Chú ý: Game này có hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Việt.

Man or Vampire là tựa game kết hợp linh hoạt giữa hai thể loại chiến thuật và nhập vai, được xây dựng trên nền tảng Unity Engine nên có đồ họa khá đẹp và hiệu ứng bắt mắt. Tuy vậy game lại rất nhẹ, đem đến trải nghiệm mới lạ, cuốn hút và vô cùng mượt mà đối với cả các thiết bị di động tầm trung. Chính vì vậy, bạn sẽ không cần phải đầu tư một chiếc điện thoại hay máy tính bảng cao cấp để trải nghiệm.

Man or Vampire - Game chiến thuật nhập vai cực kỳ lôi cuốn chính thức ra mắt kèm theo hỗ trợ tiếng Việt 0

Các nhân vật trong Man or Vampire được thiết kế hình ảnh sắc nét, mang hơi hướng phương tây trung cổ phù hợp với cốt truyện. Tham gia vào game, bạn sẽ được hóa thân thành một anh chàng Ma Cà Rồng lạnh lùng, “cool” ngầu hoặc một cô nàng Ma Cà Rồng với vẻ đẹp quyến rũ chết chóc. Và nhiệm vụ của bạn đó là chiêu mộ thật nhiều con người vào đội quân của mình để cùng vượt qua những nhiệm vụ khó khăn.

Man or Vampire - Game chiến thuật nhập vai cực kỳ lôi cuốn chính thức ra mắt kèm theo hỗ trợ tiếng Việt 1

Nhân vật con người sẽ nhận được điểm kinh nghiệm khi tham gia chế độ Thám Hiểm hoặc Cốt Truyện, và sẽ được tăng sức mạnh đáng kể khi Thức Tỉnh Linh Hồn (nâng cấp bậc sao). Riêng nhân vật chính của bạn là Ma Cà Rồng, chỉ có thể lên cấp độ bằng cách cắn và biến con người thành Ma Cà Rồng. Tuy nhiên nếu đã biến thành Ma Cà Rồng, nhân vật phụ sẽ không được lên cấp độ và Thức Tỉnh Linh Hồn nữa. Điểm lý thú ở chỗ trong game nhân vật chính có thể tùy ý thay đổi từ Người sang Ma Cà Rồng vào bất cứ lúc nào và ngược lại, tùy thuộc vào chiến thuật và chế độ chơi mà bạn lựa chọn.

Man or Vampire - Game chiến thuật nhập vai cực kỳ lôi cuốn chính thức ra mắt kèm theo hỗ trợ tiếng Việt 2Nhân Vật Chính có thể thăng cấp bằng cách cắn Con Người!?

Thể loại game Chiến Thuật Theo Lượt đã không còn quá xa lạ, tuy nhiên với sự sáng tạo của nhà phát triển, họ đã biến những chiến thuật đơn điệu nhàm chán thành những bước đi mang đầy sự tính toán dành cho người chơi.

Man or Vampire - Game chiến thuật nhập vai cực kỳ lôi cuốn chính thức ra mắt kèm theo hỗ trợ tiếng Việt 3

Với những ô di chuyển tấn công, hay hồi máu và né tránh đòn tấn công của địch, bạn hoàn toàn có thể sáng tạo chiến thuật cho riêng mình, tạo ra những trận chiến cân não không chỉ với quái vật mà cả với người chơi tại chế độ Đấu Trường.

Man or Vampire - Game chiến thuật nhập vai cực kỳ lôi cuốn chính thức ra mắt kèm theo hỗ trợ tiếng Việt 4

Game sở hữu 9 lớp nhân vật, có thể kể đến như chiến binh, hiệp sĩ, pháp sư….v.v… Mỗi lớp nhân vật lại được chia thành nhiều nhân vật phụ, và mỗi nhân vật phụ sở hữu chỉ số và Kỹ Năng riêng biệt. Đặc biệt mỗi lớp nhân vật được thiết kế ô tấn công chiến thuật riêng, tạo nên sự đa dạng về đội hình và phong cách chiến đấu của mỗi người chơi. Ngoài ra còn có những mẹo giúp bạn chiếm lợi thế trong trận chiến như 2 nhân vật tấn công trong cùng một lượt.

Man or Vampire - Game chiến thuật nhập vai cực kỳ lôi cuốn chính thức ra mắt kèm theo hỗ trợ tiếng Việt 5

Ngoài những bước di chuyển chiến thuật sáng tạo, sự đa dạng của game còn thể hiện ở từng nhân vật. Các lớp nhân vật không chỉ mang một sức mạnh khác nhau dựa trên chỉ số (INT, STR, AGI), mà còn khác nhau về Kỹ Năng và Vũ khí sử dụng.

Man or Vampire - Game chiến thuật nhập vai cực kỳ lôi cuốn chính thức ra mắt kèm theo hỗ trợ tiếng Việt 6Xây dựng Đội, và tạo chiến lược của bạn bằng những kỹ năng độc nhất của các nhân vật

Bạn có thể tính toán, tăng điểm vào các chỉ số cơ bản của nhân vật, xây dựng một nhân vật có sức mạnh riêng biệt. Ngoài ra tăng điểm Kỹ Năng phù hợp với chiến thuật của bạn cũng rất quan trọng. Hãy xây dựng sức mạnh tổng hợp của đội bạn, để tạo ra phong cách chơi của riêng bạn.

Chế Độ Thám HIểm là nơi lý tưởng để thăng cấp và săn tìm những trang bị tốt nhất cho nhân vật của bạn. Nếu bạn nghĩ mình đã đủ tự tin, hãy xây dựng đội, tạo chiến thuật của riêng bạn và tham gia vào Chế Độ Đấu Trường để thử thách và chứng tỏ khả năng chiến thuật của bạn với những người chơi khác.

Man or Vampire - Game chiến thuật nhập vai cực kỳ lôi cuốn chính thức ra mắt kèm theo hỗ trợ tiếng Việt 7Chế Độ Đấu Trường là trận đấu giữa những người chơi, hãy chiến đấu bằng khả năng chiến thuật của bạn

Game còn cung cấp cả những chế độ PvE và PvP truyền thống của một game nhập Vai, bạn có thể tham gia những nhiệm vụ hàng ngày, với những phần thưởng hấp dẫn phụ thuộc vào độ khó của nhiệm vụ. Ngoài ra còn có những nhiệm vụ sưu tập nhân vật, sẽ rất quan trọng nếu như bạn muốn tăng kha khá điểm chỉ số và sức mạnh cho nhân vật của mình.

Man or Vampire có lối chơi khá độc đáo, bản đồ sẽ được tự động làm mới mỗi lần tham gia tạo cảm giác mới mẻ, không gây nhàm chán. Với cốt truyện được đầu tư kỹ lưỡng, kèm theo hỗ trợ tiếng việt khiến cho người chơi như đắm mình vào thế giới game, cùng phiêu lưu với các nhân vật.

Man or Vampire - Game chiến thuật nhập vai cực kỳ lôi cuốn chính thức ra mắt kèm theo hỗ trợ tiếng Việt 8

Bạn đã sẵn sàng thể hiện sự sáng tạo, khả năng bày binh bố trận bậc thầy và sự ma mãnh trong chiến đấu chưa. Hãy cùng tham gia thử thách khám phá Thiên Đường Bí Ẩn, làm chủ cả Vùng Đất Của Bóng Đêm,  sáng tạo đội hình và chiến thuật cho độc nhất cho riêng mình nhé!

Tải game Man or Vampire cho AndroidiOS

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
+ đọc tiếp

Trải nghiệm Thánh Chiến 3D Mobile: Sở hữu lối chơi nhập vai cày cuốc vô cùng đồ sộ!