Mã Đạp Thiên Quân – Game cưỡi ngựa chiến đấu độc nhất tại Việt Nam ra mắt vào sáng mai

Hiện tại người chơi  đã có thể tải client game Mã Đạp Thiên Quân về điện thoại và sẵn sàng lên lưng ngựa xông pha ra chiến trường vào sáng 10h ngày 17/5/2018.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 16/05/2018 Tin game
Mã Đạp Thiên Quân

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Mã Đạp Thiên Quân

Hiện tại người chơi  đã có thể tải client game Mã Đạp Thiên Quân về điện thoại và sẵn sàng lên lưng ngựa xông pha ra chiến trường vào sáng 10h ngày 17/5/2018.

Mã Đạp Thiên Quân ở phiên bản này có 3 phái gồm Cuồng Đao, Long Thương, Thiên Kích.

-Phái Cuồng Đao – lợi thế mã chiến, sức mạnh tiềm tàng, có khả năng hộ thuẫn và phản đòn, thể chất chịu được nhiều sát thương.
-Phái Long Thương – thuộc tính cấn bằng, chống chịu tốt, có khả năng khống chế và hồi phục thể chất, năng lực duy trì tác chiến nổi trội.
-Phái Thiên Kích – lợi thế bộ chiến, khống chế tốt, có khả năng dùng độc và giới hạn tốc độ di chuyển cũng như khả năng sát thương của đối thủ, đồng thời phản đòn sát thương cực lớn.

Mã Đạp Thiên Quân - Game cưỡi ngựa chiến đấu độc nhất tại Việt Nam ra mắt vào sáng mai 0

Mã Đạp Thiên Quân - Game cưỡi ngựa chiến đấu độc nhất tại Việt Nam ra mắt vào sáng mai 1

Do lối chơi game Mã Đạp Thiên Quân thiên về dạng nhập vai hành động hấp dẫn khi cho phép người chơi vừa cưỡi ngựa vừa chiến đấu nên từ đầu đến cuối game việc săn tìm và bồi dưỡng chiến kỵ là điều tối quan trọng. Đặc biệt khi kết hợp với khả năng cưỡi ngựa chiến đấu nữa thì mọi thứ sẽ trông rất khác biệt so với dòng game nhập vai đang có mắt trên thị trường. Ở đó có tiếng vó ngựa chạy, hay tiếng ngựa hí chiến vô cùng hấp dẫn, khiến ta cảm thấy như mình đang được xông pha trận mạc thực thụ vậy!

Mã Đạp Thiên Quân - Game cưỡi ngựa chiến đấu độc nhất tại Việt Nam ra mắt vào sáng mai 2

Mã Đạp Thiên Quân - Game cưỡi ngựa chiến đấu độc nhất tại Việt Nam ra mắt vào sáng mai 3

Ngoài hệ thống chiến mã đặc trưng ra thì trò chơi còn có hệ thống chiêu mộ võ tướng trợ chiến nữa. Hệ thống các võ tướng có sự đa dạng, được xây dựng dựa theo nhân vật lịch sử như Triệu Vân, Lữ Bố, Thái Văn Cơ…, mỗi võ tướng sẽ có năng lực và vai trò chiến đấu khác nhau như đánh xa, đánh gần, tanker, hỗ trợ để tùy ý người chơi phối hợp. Đương nhiên, võ tướng cũng có thể thăng cấp, gia tăng sức mạnh bằng hệ thống trang bị, tăng tưởng tương tự như nhân vật chính. Song song đó Mã Đạp Thiên Quân cũng có đủ dạng phụ bản thường ngày, phụ bản tổ đội và khiêu chiến Boss, PVP để người chơi luyện cấp cày đồ,  chinh phục hoài không hết.

Trang chủ: http://mdtq.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/madapthienquan/

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
+ đọc tiếp

Game thủ Việt kẻ ghét người mê BnB M trong ngày đầu ra mắt