Lục Địa Huyền Bí – Game phiêu lưu kỳ thú về Việt Nam

Lục Địa Huyền Bí thuộc thể loại game phiêu lưu kỳ thú sắp được SohaGame ra mắt làng game Việt ngay trong tháng 1/2017 này.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 03/01/2017 Tin game
Lục Địa Huyền Bí

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Lục Địa Huyền Bí

Lục Địa Huyền Bí thuộc thể loại game phiêu lưu kỳ thú sắp được SohaGame ra mắt làng game Việt ngay trong tháng 1/2017 này.

Lục Địa Huyền Bí là sự kết hợp thú vị giữa phong cách game nhập vai truyền thống, cốt truyện bối cảnh châu âu và hệ thống nhân vật đặc trưng của dòng game phiêu lưu kỳ thú. Nếu bạn đã từng chơi qua ít nhất một đến hai tựa game ở thể loại này, chắc hẳn bạn sẽ nhìn thấy điểm hấp dẫn đầu tiên khi đặt chân vào Lục Địa Huyền Bí là hệ thống lớp nhân vật, kỹ năng sinh tồn kết hợp rất nhiều nhiệm vụ phiêu lưu mạo hiểm thử thách bạn.

Lục Địa Huyền Bí - Game phiêu lưu kỳ thú về Việt Nam 0

Theo đó trò chơi luôn khiến game thủ phải tốn hàng giờ đồng hồ để tính toán xây dựng và lựa chọn nghề phù hợp với mình. Cụ thể thời gian đầu người chơi phải chọn cho mình một trong 4 nghề nghiệp với 4 loại vũ khí đặc trưng như Kiếm, Bao Tay, Trượng, Sách Phép, Súng để dấn thân vào các chuyến phiêu lưu mạo hiểm do game đề ra theo từng cấp độ. Phát triển theo thời gian trải nghiệm những nghề cơ bản đó lại có thêm 2 nhánh nghề cao cấp hơn giúp người chơi dễ dàng hơn khi vượt nhiệm vụ cũng như cày cấp.

Lục Địa Huyền Bí - Game phiêu lưu kỳ thú về Việt Nam 2

Phong cách đồ họa của game Lục Địa Huyền Bí rất nhẹ nhàng, game không có tấm áo đồ họa sặc sỡ nhưng rất dễ tạo thiện cảm bởi những khung cảnh huyền ảo và những tông màu tươi sáng cũng như nhân vật được chau chuốt tỉ mỉ nhất. Bạn có thể ngồi hàng giờ để chơi mà không cảm thấy gò bó, khó chịu bởi game sử dụng những tông màu tươi sáng, bắt mắt cùng với đó là những bản nhạc nền nhẹ nhàng, vui tươi tạo cảm giác rất thoải mái, dễ chịu. Kết hợp với những hiệu ứng kĩ năng đầy màu sắc, game mobile Lục Địa Huyền Bí sẽ không khiến người chơi khỏi mãn nhãn ngay từ khi bắt đầu.

Lục Địa Huyền Bí - Game phiêu lưu kỳ thú về Việt Nam 4

Chưa hết game còn tạo hứng thú với hệ thống PvP, cho phép người chơi có thể thoải mái tự do chiến đấu tại bất kỳ nơi đâu. Nếu đi đấu trường hay săn boss với bạn là chưa đủ, bạn có thể thỏa sức so tài với những người chơi khác qua những trận bang chiến đầy máu lửa, hoành tráng hay gia nhập một tổ đội và cùng nhau tung hoành. Nhìn chung thế giới của Lục Địa Huyền Bí Soha không thiếu những điều kì thú để bạn khám phá.

Lục Địa Huyền Bí - Game phiêu lưu kỳ thú về Việt Nam 6

Có thể nói rằng Lục Địa Huyền Bí hứa hẹn sẽ là một tựa game phiêu lưu kỳ thú vô cùng thú vị tại thị trường game Việt đầu năm 2017. Ở đây bạn sẽ cảm nhận được phong cách chơi vừa mới lại vừa cũ ở thể loại nhập vai, đủ để bạn hiểu những thứ cần làm ở giai đoạn đầu và phải tốn thêm nhiều công sức để nghiên cứu, khám phá ở giai đoạn về sau.

Hóng game tại https://www.facebook.com/lucdia.vn/
Trang chủ http://lucdia.vn/

Lục Địa Huyền Bí - Game phiêu lưu kỳ thú về Việt Nam 8

Lục Địa Huyền Bí - Game phiêu lưu kỳ thú về Việt Nam 10

Lục Địa Huyền Bí - Game phiêu lưu kỳ thú về Việt Nam 12

Lục Địa Huyền Bí - Game phiêu lưu kỳ thú về Việt Nam 14

Lục Địa Huyền Bí - Game phiêu lưu kỳ thú về Việt Nam 16

Lục Địa Huyền Bí - Game phiêu lưu kỳ thú về Việt Nam 18

Lục Địa Huyền Bí - Game phiêu lưu kỳ thú về Việt Nam 20

Lục Địa Huyền Bí - Game phiêu lưu kỳ thú về Việt Nam 22

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!