Lục Địa Huyền Bí đã Việt hóa xong, ra mắt ngay đầu năm 2017

SohaGame vừa tiết lộ một số hình ảnh Việt hóa hoàn chỉnh của Lục Địa Huyền Bí, báo hiệu trò chơi sẽ ra mắt sớm ngay trong dịp đầu năm 2017.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 06/01/2017 Tin game
Lục Địa Huyền Bí

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Lục Địa Huyền Bí

SohaGame vừa tiết lộ một số hình ảnh Việt hóa hoàn chỉnh của Lục Địa Huyền Bí, báo hiệu trò chơi sẽ ra mắt sớm ngay trong dịp đầu năm 2017.

Điểm khác biệt lớn của thể loại game phiêu lưu kỳ thú so với nhiều game nhập vai truyền thống hiện nay chính là nội dung sâu sắc, gameplay phong phú, hệ thống phát triển nhân vật cân bằng. Đồng thời trong thể loại game này luôn tồn tại nhiều tính năng tương tác đề cao sự kết nối giữa người chơi với nhau.

Lục Địa Huyền Bí đã Việt hóa xong, ra mắt ngay đầu năm 2017 0

Bởi lẽ trong thể loại game phiêu lưu kỳ thú, để vượt qua những bản đồ mới bạn cần phải hoàn tất các nhiệm vụ ẩn hoặc đi tìm chìa khóa hay vé vào cổng thì mới bước tiếp sang khu vực khác. Do đó trong game luôn tồn tại rất nhiều thử thách đến từ những con quái vật hùng mạnh, cạm bẫy, câu đố hay thậm chí là cả sự tranh đoạt giữa người chơi với nhau.

Lục Địa Huyền Bí đã Việt hóa xong, ra mắt ngay đầu năm 2017 2

Cho nên để tồn tại, vượt qua các nguy khó đó bạn cần xây dựng một tổ đội hay liên minh hùng mạnh. Có như vậy mới đảm bảo được quân số lẫn thế lực chiến để đương đầu với các nguy khó trong game và chia rõ cho từng người một nhiệm vụ cụ thể. Và game mobile Lục Địa Huyền Bí của SohaGame tự tin mang lại cho người chơi tất cả xúc cảm đó khi hướng đến một phong cách game phiêu lưu kỳ thú độc nhất trên thị trường Việt Nam.

Lục Địa Huyền Bí đã Việt hóa xong, ra mắt ngay đầu năm 2017 4

Được biết hiện tại trò chơi đã hoàn tất công đoạn Việt hóa, lồng tiếng và dự kiến sẽ ra mắt game thủ ngay trong tháng 1/2017 này. Cho nên nếu bạn đang nhàm chán với dòng game nhập vai chỉ auto với auto, PK theo kiểu đọ điểm lực chiến và ngày qua ngày phải đối mặt với chuỗi nhiệm vụ trùng lặp ngán ngẩm thì nên đặt chân vào thế giới game Lục Địa Huyền Bí, nơi của sự mạo hiểm, sáng tạo và bí ẩn lên ngôi!!!

Hóng game tại https://www.facebook.com/lucdia.vn/
Trang chủ http://lucdia.vn/

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!