// Remove jQuery Migrate Script from header and Load jQuery from Google API function crunchify_stop_loading_wp_embed_and_jquery() { if (!is_admin()) { wp_deregister_script('wp-embed'); } } add_action('init', 'crunchify_stop_loading_wp_embed_and_jquery'); // Remove the REST API endpoint. remove_action( 'rest_api_init', 'wp_oembed_register_route' ); // Turn off oEmbed auto discovery. add_filter( 'embed_oembed_discover', '__return_false' ); // Don't filter oEmbed results. remove_filter( 'oembed_dataparse', 'wp_filter_oembed_result', 10 ); // Remove oEmbed discovery links. remove_action( 'wp_head', 'wp_oembed_add_discovery_links' ); // Remove oEmbed-specific JavaScript from the front-end and back-end. remove_action( 'wp_head', 'wp_oembed_add_host_js' ); // Remove all embeds rewrite rules. add_filter( 'rewrite_rules_array', 'disable_embeds_rewrites' ); Lục Địa Huyền Bí cho phép người chơi chế đồ tùy thích, nấu ăn hồi sức nhân vật | 2Game

Lục Địa Huyền Bí cho phép người chơi chế đồ tùy thích, nấu ăn hồi sức nhân vật

Game phiêu lưu kỳ thú Lục Địa Huyền Bí cho phép người chơi tự do nghiên cứu công thức chế tạo ra những món đồ của riêng mình hay nấu ăn để gia tăng sức mạnh cho nhân vật.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 07/01/2017 Tin game
Lục Địa Huyền Bí

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Lục Địa Huyền Bí

Do thuộc thể loại game phiêu lưu kỳ thú nên Lục Địa Huyền Bí cho phép người chơi tự do nghiên cứu công thức chế tạo ra những món đồ của riêng mình hay nấu ăn để gia tăng sức mạnh cho nhân vật qua.

Có lẽ đối với game thủ yêu thích dòng game phiêu lưu kỳ thú thì chắc chắn không hề xa lạ với hệ thống kỹ năng sống được mô phỏng lại các nghề nghiệp trong từng bối cảnh của trò chơi. Cụ thể các nghề này rất đa dạng như may vá, rèn, thủ công mỹ nghệ, săn bắt, dược, khai khoáng…Mỗi nghề đều đem lại cho người chơi những trải nghiệm khác nhau, kèm theo đó là nhiều nguồn lợi đến từ đặc trưng nghề nghiệp như nguyên liệu thăng cấp trang bị, tự tạo thuốc, tạo đồ…để gia tăng sức mạnh cho chính nhân vật thân yêu của mình.

Lục Địa Huyền Bí cho phép người chơi chế đồ tùy thích, nấu ăn hồi sức nhân vật 0

Tuy nhiên hệ thống kỹ năng sống này thường chỉ có trong game dành cho PC vì khá rắc rối và yêu cầu game thủ bỏ thời gian học hỏi, thuần thục. Chính vì thế mà rất ít game mobile có tính năng này vì thiết kế mất thời gian và có độ khó cao. Thế nhưng may mắn trong tựa game mobile Lục Địa Huyền Bí sắp ra của SohaGame đã giới thiệu đến game thủ hệ thống kĩ năng sống rất độc đáo mà chưa gMO nào tại Việt Nam có.

Theo đó hệ thống kĩ năng sống của game Lục Địa Huyền Bí mobile được phân ra thành 2 loại chính là thu thập và chế tác. Trong đó kĩ năng thu thập bao gồm: Đào mỏ, thu thập và săn bắt. Kĩ năng chế tác bao gồm: Rèn, chế thuốc, nấu nướng và thủ công mỹ nghệ. 

Lục Địa Huyền Bí cho phép người chơi chế đồ tùy thích, nấu ăn hồi sức nhân vật 2

Cũng cần lưu ý rằng mỗi kĩ năng sống này đều có thể nâng cấp thông qua đồ thuần thục của người chơi. Độ thuần thục sẽ được tăng cho mỗi kĩ năng khi thực hiện các hoạt động kĩ năng sống trong quá trình trải nghiệm game, khi độ thuần thục tăng đến mức nhất định sẽ nâng cấp kĩ năng. Và lẽ đương nhiên kĩ năng sống được nâng cấp càng cao, thì tỷ lệ thành công khi sử dụng vào chế tạo càng cao. Đặc biệt, khi kĩ năng tăng đến một cấp nhất định, sẽ mở ra công thức chế tạo mới, giúp người chơi tạo được những trang bị, món ăn giá trị hơn.

Lục Địa Huyền Bí cho phép người chơi chế đồ tùy thích, nấu ăn hồi sức nhân vật 4

Bởi lẽ mỗi loại kĩ năng sống khi người chơi sử dụng sẽ tạo ra những nguyên liệu quý giá mà bình thường khó có thể kiếm được một cách tự nhiên trong game. Ví dụ như luyện thuốc tạo bình HP, EXP, hồi tức thời, nước hoa…Nấu tạo các nguyên liệu buff, bữa ăn điểm tâm… hay thủ công mỹ nghệ chế tạo các item quý như công cụ thu thập, bảo tàng đồ, đá tinh lực…

Lục Địa Huyền Bí cho phép người chơi chế đồ tùy thích, nấu ăn hồi sức nhân vật 6

Nhìn chung hệ thống kĩ năng sống luôn là yếu tố tối quan trọng trong dòng game phiêu lưu kỳ thú và đóng vai trò tất yếu trong việc duy trì sự sống lẫn nâng cao sức mạnh cho nhân vật để đương đầu thử thách ở các tuyến bản đồ mới được khám phá ra. 

Hóng game tại https://www.facebook.com/lucdia.vn/
Trang chủ http://lucdia.vn/

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!