// Remove jQuery Migrate Script from header and Load jQuery from Google API function crunchify_stop_loading_wp_embed_and_jquery() { if (!is_admin()) { wp_deregister_script('wp-embed'); } } add_action('init', 'crunchify_stop_loading_wp_embed_and_jquery'); // Remove the REST API endpoint. remove_action( 'rest_api_init', 'wp_oembed_register_route' ); // Turn off oEmbed auto discovery. add_filter( 'embed_oembed_discover', '__return_false' ); // Don't filter oEmbed results. remove_filter( 'oembed_dataparse', 'wp_filter_oembed_result', 10 ); // Remove oEmbed discovery links. remove_action( 'wp_head', 'wp_oembed_add_discovery_links' ); // Remove oEmbed-specific JavaScript from the front-end and back-end. remove_action( 'wp_head', 'wp_oembed_add_host_js' ); // Remove all embeds rewrite rules. add_filter( 'rewrite_rules_array', 'disable_embeds_rewrites' ); Lục Địa Huyền Bí: 4 "mẹo vàng" để bạn sống tốt trong game mà không cần nạp thẻ | 2Game

Lục Địa Huyền Bí: 4 “mẹo vàng” để bạn sống tốt trong game mà không cần nạp thẻ

Không quá lời khi nói rằng Lục Địa Huyền Bí đang đưa làn sóng game Hàn trở lại thị trường Việt Nam một cách vô cùng mạnh mẽ.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 27/02/2017 Tin game
Lục Địa Huyền Bí

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Lục Địa Huyền Bí

Không quá lời khi nói rằng Lục Địa Huyền Bí đang đưa làn sóng game Hàn trở lại thị trường Việt Nam một cách vô cùng mạnh mẽ.

Lục Địa Huyền Bí: 4 Đến tìm chỗ đứng thôi cũng khó khăn các bác ạ

Các hoạt động Long Thành, Hộ Tống, Công thành chiến của game mobile Lục Địa Huyền Bí đã thiết lập số người chơi online kỷ lục, PK chật kín cả màn hình. Giữa cuộc đua hàng chục ngàn người như vậy, càng nắm bắt được nhiều “mẹo” sẽ càng dễ dàng chiếm được lợi thế. Đã từng quần hùng tranh bá, hùng cứ một cõi, nhưng liệu bạn đã biết những thứ “nhỏ mà có võ” này chưa?

Bí kíp cày Kim Cương MIỄN PHÍ

Kim cương là công cụ số 1 để có thể nhận đầy đủ các lợi tức của game như: nhận exp, hoàn thành nhanh nhiệm vụ, mua thể lực… Tuy nhiên cứ nạp tiền mới có Kim cương? Ai bảo thế? Đều đặn làm theo chỉ dẫn dưới đây mỗi ngày là bạn vẫn có thể “nhét túi” cả đống Kim Cương luôn đấy nhé.

Lục Địa Huyền Bí: 4 Bí kíp “ăn” Top Phú Hào

Top Phú Hào là sự lựa chọn dễ nhắm đến hơn dành cho các game thủ không có điều kiện/không thích nạp nhiều tiền. Người chơi nào có tổng lượng Vàng hiện có nhiều nhất sẽ nghiễm nhiên “chễm chệ” trên BXH mà thôi.

Lục Địa Huyền Bí: 4

Tuy nhiên cũng vì thế mà Top Phú Hào rất dễ để lên nhưng lại rất khó để giữ. Việc bạn cần làm là “cày” theo bí kíp trên mỗi ngày để vừa đảm bảo có vàng chi trả cho các hoạt động mà vẫn dư giả ra một lượng lớn để yên tâm ngồi Top

Bí kíp Kỹ năng sống

Ở mục Bí kíp cày tiền có nhắc đến Kỹ năng sống – đây là tính năng độc nhất vô nhị mà Lục Địa Huyền Bí sở hữu: đầy đủ và chuẩn! Có tổng cộng 7 nghề mà game thủ có thể học, thông qua mỗi nghề sẽ sản sinh ra một nhóm vật phẩm khác nhau. Tùy thuộc vào cấp độ nghề của bạn mà tạo ra được những đồ hạng thấp, bán lấy vàng đến những đồ cực phẩm được săn đón với giá “cực chát”.

Lục Địa Huyền Bí: 4

Kỹ năng “thoát F.A’

Lục Địa Huyền Bí đâu có phải là trò chơi lúc nào cũng chỉ chăm chăm đua top, làm giàu! Game còn là giải trí, là nơi thỏa ước mơ sống một cuộc đời theo ý muốn, và đặc biệt là giữa hàng ngàn người bỗng “thả thính” được ý chung nhân. Sở hữu “hệ thống bổ trợ thả thính” siêu chất, mới 2 ngày ra mắt mà người người, nhà nhà đã thi nhau cưới, tuyên bố thoát F.A rồi đấy.

Lục Địa Huyền Bí: 4

Tạm Kết

Có thể thấy, với độ “hot” ngày càng leo thang như thế này, Lục Địa Huyền Bí chắc chắn sẽ nằm trong TOP các tựa game đáng trải nghiệm nhất năm 2017. Bằng lối chơi truyền thống, với những cải tiến sáng tạo, đây xứng đáng là sân chơi mới cho anh em game thủ Việt. 

Trang chủ http://lucdia.vn/

Người viết: Hoang Thanh

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!