Thần Long Tam Quốc – Game mobile nhập vai chuẩn vị Tam Quốc chất trong PK sắp ra mắt game thủ Việt

Thần Long Tam Quốc là tựa game ARPG chuẩn Tam Quốc dành cho game thủ thích thể loại nhập vai vượt ải - PK máu lửa sắp được NPH AIVO ra mắt vào tháng 11 này.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 31/10/2018 Tin game
Thần Long Tam Quốc

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Thần Long Tam Quốc

Thần Long Tam Quốc là tựa game ARPG chuẩn Tam Quốc dành cho game thủ thích thể loại nhập vai vượt ải – PK máu lửa sắp được NPH AIVO ra mắt vào tháng 11 này.

Nếu bạn đang tìm một tựa game nhập vai với những pha PK đã tay, giao tranh rực lửa trên nền đồ họa 3D sống động, sắc nét nhưng đậm chất Tam Quốc thì Thần Long Tam Quốc là lựa chọn đáp ứng nhu cầu đó. Tựa game Mobile này được NPH AIVO công bố ra mắt chính thức vào tháng 11/2018.

Bối cảnh game Thần Long Tam Quốc đưa người chơi đến với thời kì tam quốc phân tranh. Ngụy – Thục – Ngô dưới sự cai trị của Tào Tháo – Lưu Bị  – Tôn Quyền đã trở thành điển tích lịch sử lẫy lừng. Để trở thành Thiên Mệnh Thần Long, mang trên vai sứ mạng thống nhất thiên hạ, người chơi phải đối mặt với những kẻ thù khốc liệt đến từ từng phụ bản, đấu trường,…

Thần Long Tam Quốc – Game mobile nhập vai chuẩn vị Tam Quốc chất trong PK sắp ra mắt game thủ Việt 0

Đồng thời nền đồ họa 3D sắc nét, sinh động phô diễn được lối chơi chặt chém của thể loại nhập vai vượt ải trên màn hình ngang điện thoại một cách máu lửa nhất. Từng cử động, hiệu ứng không “màu mè xôi chè” mà mạnh mẽ giúp game thủ trải nghiệm đúng chất thời kì tam quốc loạn lạc tại Thần Long Tam Quốc Mobile. Nhờ kĩ xảo đồ họa tuyệt đẹp cộng với hiệu ứng slow motion ở cuối pha “fatality”, mang tới những thước phim đậm chất hành động khiến người chơi phấn khích chiêm ngưỡng thành quả sau những combo skill cực đã tay.

Thần Long Tam Quốc – Game mobile nhập vai chuẩn vị Tam Quốc chất trong PK sắp ra mắt game thủ Việt 1

Với 4 class nhân vật gồm Long Khiếu, Linh Vũ, Ngự Ảnh, Hàn Sương, người chơi tùy chọn theo hướng chinh phục của bản thân. Trang phục và vũ khí của nhân vật đậm chất võ tướng nên khá mạnh mẽ và đẹp mắt cho các tín đồ mê thời trang. Đặc biệt các võ tướng trong tựa game này được sử dụng với những cái tên đúng chất Tam Quốc như: Trương Phi, Quan Vũ, Gia Cát Lượng, Đại Kiều, Tào Tháo, Lữ Bố,… Mỗi nhân vật được tạo hình dựa trên những gì lịch sử ghi chép lại, nếu ai đã từng xem qua các giai thoại về những nhân vật này sẽ không khỏi ngạc nhiên vì Thần Long Tam Quốc xây dựng gần như hoàn chỉnh từ hình tượng cho đến khí chất của từng nhân vật.

Tuy nhiên điều khiến Thần Long Tam Quốc AIVO trở thành tựa game ARPG chuẩn Tam Quốc được đón chờ nhất có lẽ nằm ở lối chơi PK hardcore cực sướng tay. Với lối chơi thiêng về PK non target đòi hỏi người chơi phải có kỹ năng chiến đấu ở hạng thượng thừa thì cơ may mới trở thành “chân mệnh thiên tử” – thống nhất thiên hạ.

Thần Long Tam Quốc – Game mobile nhập vai chuẩn vị Tam Quốc chất trong PK sắp ra mắt game thủ Việt 2

Việc phối hợp combo skill tạo ra đòn tấn công có sức nặng như rung lắc cả màn hình, trò chơi mang đến trải nghiệm khó nhằn về kỹ năng phối hợp trong từng lối đánh. Đồng thời tựa game hardcore này còn khiến người chơi phải đau đầu về việc build trận pháp cho các danh tướng. Dựa vào tính chất của từng ải mà game thủ xây dựng cho mình đội hình ra trận phù hợp. Nhìn chung việc build trận pháp này hứa hẹn sẽ tiêu tốn không ít nơron thần kinh đối với những game thủ có tính cầu toàn cao.

Thần Long Tam Quốc – Game mobile nhập vai chuẩn vị Tam Quốc chất trong PK sắp ra mắt game thủ Việt 3

Và điều đáng chú ý ở tựa game này khiến người chơi mong mỏi từng ngày, đó chính là hệ thống cân bằng cấp đối với hoạt động PVP. Người chơi dù đang TOP 1 hoặc mới vào game, khi PK với nhau đều được hệ thống tự động cân bằng cấp. Vì thế không có chuyện “ma cũ bắt nạt ma mới” mà thắng bại tại kĩ năng. Game thủ có rất nhiều cơ hội chứng tỏ thực lực của bản thân khi tỉ thí với cấp độ sức mạnh ngang nhau.

Nhìn chung Thần Long Tam Quốc chính là vùng đất chiến đấu đầy kịch tính và không thiếu phần công bằng dành cho những “chân mệnh thiên tử” đang trong cuộc chiến giành thiên hạ.

Trang chủ: https://thanlong.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/thanlong.vn
Group: https://www.facebook.com/groups/thanlong.vn

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
+ đọc tiếp

Thế Giới Hoàn Mỹ Mobile đã sẵn sàng bay cùng game thủ EU