Long Đồ Bá Nghiệp Mobile – Game chiến thuật điều binh khiển tướng vô cùng hoành tráng cập bến Việt Nam

Tựa game mobile chiến thuật thời gian thực Long Đồ Bá Nghiệp Mobile đã được NPH SohaGame mua về Việt Nam thành công.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 07/12/2018 Tin game
Long Đồ Bá Nghiệp

Chiến thuật / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Long Đồ Bá Nghiệp

Theo thông tin 2Game.vn bọn mình hóng hớt được thì tựa game mobile chiến thuật thời gian thực Long Đồ Bá Nghiệp Mobile đã được NPH SohaGame mua về Việt Nam thành công. Điểm nhấn của tựa game này là mang đến chất liệu đồ họa 3D hoành tráng, lối chơi kết hợp giữa trường cảnh nhập vai và chiến thuật dàn binh vô cùng tinh tế.

Long Đồ Bá Nghiệp Mobile sở hữu nền tảng 3D vô cùng đẳng cấp khiến màu sắc trong game luôn tươi mới, tạo xúc cảm thị giác rất tốt cho người chơi ngay ở lần đầu đăng nhập. Tham gia vào game bạn sẽ được cấp một thành quách sơ khai ban đầu và bằng tất cả tài năng, chiến thuật dụng binh của mình hãy tìm cách để phát triển tài nguyên, nghiên cứu công trình, nâng cấp khoa kỹ và xua tướng lĩnh đi mở rộng lãnh thổ để hòng bành trướng thế lực của bản thân.

Long Đồ Bá Nghiệp Mobile - Game chiến thuật điều binh khiển tướng vô cùng hoành tráng cập bến Việt Nam 0

Long Đồ Bá Nghiệp Mobile - Game chiến thuật điều binh khiển tướng vô cùng hoành tráng cập bến Việt Nam 1

Có thể thấy game mobile Long Đồ Bá Nghiệp tập trung chủ yếu vào phần chiến thuật và xây dựng quân đội, nơi người chơi sẽ được một tay điều khiển vạn binh, tham gia vào những trận chiến mang tầm quy mô nhất lịch sử. Tất nhiên để làm được điều này người chơi cần sở hữu một nền kinh tế hậu cần phát triển, binh lực hùng mạnh. Vì thế mà hệ thống chiến tướng trong game Long Đồ Bá Nghiệp Mobile đóng vai trò rất quan trọng trong chuỗi hành trình thống nhất thiên hạ của bạn.

Long Đồ Bá Nghiệp Mobile - Game chiến thuật điều binh khiển tướng vô cùng hoành tráng cập bến Việt Nam 2

Long Đồ Bá Nghiệp Mobile - Game chiến thuật điều binh khiển tướng vô cùng hoành tráng cập bến Việt Nam 3

Theo đó các chiến tướng trong game có phân hạng cao thấp khác nhau tùy vào phẩm chất từng người. Và mỗi chiến tướng sẽ được mang theo tối đa 4 đạo quân với số lượng không giới hạn trên tổng số 5 loại binh chủng gồm Kỵ binh, Thương binh, Đao binh và Xe pháo bên cạnh bộ kỹ năng nội tại, chủ động riêng biệt của mình. Các binh chủng này sẽ là một phần quan trọng không thể thiếu trong đội hình của mỗi tướng và là nguồn nhân lực chính để bạn chinh phạt các quan ải, thành quách khác trên bản đồ thế giới rộng lớn.

Long Đồ Bá Nghiệp Mobile - Game chiến thuật điều binh khiển tướng vô cùng hoành tráng cập bến Việt Nam 4

Long Đồ Bá Nghiệp Soha mô phỏng các trận giao tranh bằng việc tái hiện những trận đấu đó qua các màn đôi công không thể hoành tráng hơn. Các trận chiến diễn ra ở một không gian rộng lớn, kì vĩ và quan trọng nhất là mọi thứ đều diễn ra theo thời gian thực. Nên người chơi cần phải tính toán mỗi lần xuất binh chinh chiến hay thời lượng để chiêu mộ binh sĩ, võ tướng và cả nâng cấp công trình.

Long Đồ Bá Nghiệp Mobile - Game chiến thuật điều binh khiển tướng vô cùng hoành tráng cập bến Việt Nam 5

Trong đó mỗi trận chiến sẽ có cách dàn quân và phối binh khác nhau hoàn toàn tùy vào ý đồ ra trận của bạn. Bởi hệ thống không bắt buộc bạn phải xếp trận hình theo trình tự hay sử dụng binh lực theo một công thức cố định nào cả. Ngoài ra các hệ thống cơ bản khác như hệ thống trang bị, hệ thống thăng cấp, vật phẩm cũng phong phú thỏa sức cho người chơi lựa chọn, bồi dưỡng cho trận hình của mình.

Long Đồ Bá Nghiệp Mobile - Game chiến thuật điều binh khiển tướng vô cùng hoành tráng cập bến Việt Nam 6

Long Đồ Bá Nghiệp Mobile - Game chiến thuật điều binh khiển tướng vô cùng hoành tráng cập bến Việt Nam 7

Tuy nhiên điểm đặc biệt tạo nên sức hấp dẫn của tựa game này là lối chơi đề cao sự gắn kết và tương tác giữa người chơi với nhau. Theo đó mọi trận chiến lớn nhỏ trong game đều là cuộc chiến của những Clan với nhau và chỉ cần một sơ suất nhỏ có thể đổi lấy thất bại của cả một tập thể, cả một vùng thuộc địa lẫn nền kinh tế tài nguyên sẵn có trong tay!

Trang chủ Việt Nam: https://longdobanghiep.vn
Hóng game ra mắt tại https://www.facebook.com/longdobanghiep/
Trang chủ China cho ai muốn chơi thử trước https://bwtx.qhooplay.com

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
+ đọc tiếp

SohaGame sắp ra mắt game mới Tân Thiên Hạ Mobile – Game nhập vai quốc chiến rực lửa