Lối chơi trong Rules of Survival PC đã thay đổi ít nhiều với hệ thống thời tiết 4 mùa

Cho tới thời điểm hiện tại, Rules of Survival PC (ROS PC) đã có cho mình 4 dạng thời tiết gồm ban ngày, chạng vạng, ban đêm và sương mù.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 09/03/2018 Tin game
Rules of Survival PC

Sinh tồn / Game PC

▪ Ngôn ngữ:

Rules of Survival PC

Thời tiết trong Rules of Survival PC đã khiến yếu tố sinh tồn của tựa game này được đẩy lên một giới hạn mới và chân thực hơn.

Cho tới thời điểm hiện tại, Rules of Survival PC (ROS PC) đã có cho mình 4 dạng thời tiết gồm ban ngày, chạng vạng, ban đêm và sương mù. Thời tiết sẽ được quyết định ngẫu nhiên ở mỗi trận đấu sinh tử nên người chơi buộc phải thích ứng với mọi hiệu ứng ngoại cảnh nếu muốn là người trụ lại lâu nhất. Về cơ bản không có sự khác biệt ban ngày và chạng vạng (vào lúc hoàng hôn tối hơn một chút), vậy nên chủ yếu chúng ta hãy xét về hai hiệu ứng còn lại.

Lối chơi trong Rules of Survival PC đã thay đổi ít nhiều với hệ thống thời tiết 4 mùa 0

Bất cứ ai đã từng chơi game sinh tồn đều nhận ra rằng khả năng định vị vị trí kẻ địch được coi là điều kiện kiên quyết nếu muốn thành công trong mỗi trận đấu – bên cạnh kỹ năng cá nhân. Sương mù và ban đêm được xem như hai loại hiệu ứng thú vị nhất trong ROS PC khi cả hai làm giảm đáng kể tầm nhìn của tất cả người chơi, khiến việc tìm kiếm đối thủ khó khăn hơn rất nhiều.

Lối chơi trong Rules of Survival PC đã thay đổi ít nhiều với hệ thống thời tiết 4 mùa 1
Tuyết phủ trắng xóa cực kì khó chịu.

Có thể nói khi rơi trúng hai map này bạn phải mò mẫm tìm vị trí thả dù thích hợp, thậm chí đôi lúc còn phải giật mình hú vía khi phát hiện đối thủ đứng sát mình trong màn sương dày đặc mà không hay biết. Bù lại bạn cũng sẽ dễ dàng nhận thấy đối phương ở đâu nhờ tia lữa và đường đạn đã trở nên cực kì nổi bật ở nền đen, và qua đó có thể tránh những pha đụng độ không cần thiết.

Lối chơi trong Rules of Survival PC đã thay đổi ít nhiều với hệ thống thời tiết 4 mùa 2
Đêm tối không thấy nổi đối thủ ở đâu!!!

Và thời tiết trong ROS PC chứa đựng nhiều yếu tố ảnh hưởng đến kết quả của game. Ví dụ nếu loot được nòng giảm tia lửa trong bản đồ ban đêm thì bạn đã có lợi thế vô cùng lớn lao so với người chơi khác rồi, những người chơi thích núp hay camp cũng hưởng lợi rất nhiều từ việc tầm nhìn bị giảm sút.

Lối chơi trong Rules of Survival PC đã thay đổi ít nhiều với hệ thống thời tiết 4 mùa 3

Lối chơi trong Rules of Survival PC đã thay đổi ít nhiều với hệ thống thời tiết 4 mùa 4

Trong những bản cập nhật sắp tới, 4 mùa xuân hạ thu đông sẽ được đưa vào game. Người xem có thể thấy vẻ xanh tốt của cây cối vào hai mùa đầu năm, nắng vàng vào mùa Thu và tuyết phủ trắng vào mùa Đông. Rõ ràng việc trông thấy cảnh sắc thay đổi theo thời gian sẽ bớt nhàm chán hơn rất nhiều so với việc cứ phải mãi ngắm nhìn khung cảnh mặc định của bản đồ trong game.

Lối chơi trong Rules of Survival PC đã thay đổi ít nhiều với hệ thống thời tiết 4 mùa 5
4 mùa được thể hiện rõ nét trong game.

Bản đồ tuyết phủ ngoài để làm đẹp ra còn có công dụng khác bất ngờ mà ít người biết được, đó chính là khả năng nhận diện người chơi khác dễ hơn nhờ vào độ tương phản của màu sắc trong game. Có thể nói những ai bận đồ màu sắc lòe loẹt rất dễ trở thành mục tiêu cho người chơi khác khi gặp map này.

Trang chủ http://www.ros-pc.com/

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Bình luận

+ đọc tiếp

Trải nghiệm Võ Lâm 1 Mobile: Tái hiện đầy đủ chất VLTK nhưng chưa thực sự ổn định