Lối chơi chiến thuật thả quân của game mobile Triple Hearts mang đậm chất tranh đấu

Triple Hearts đã nâng cấp dòng game chiến thuật khi dung hợp hai thể loại RTS và đấu thẻ tướng với cơ chế đối kháng 1vs1 trên bàn đấu 2 lane độc đáo.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 12/10/2018 Tin game
Triple Hearts

Chiến thuật / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Triple Hearts

Triple Hearts mang đến làn gió mới cho dòng game chiến thuật khi dung hợp lối chơi của thể loại RTS và đấu thẻ tướng với cơ chế đối kháng 1vs1 trên bàn đấu 2 lane độc đáo.

Nếu bạn chưa biết thì Triple Hearts là tựa game mobile chiến thuật đã gây được tiếng vang ở thị trường nước ngoài vì sở hữu lối chơi thả lính đẩy trụ có phần tương đồng với tựa game nổi tiếng Clash Royale. Nhưng khiến người chơi kinh ngạc hơn hết chính là sự kết hợp hoàn mỹ giữa hai thể loại chiến thuật thời gian thực và đấu thẻ tướng đẩy quy mô trận đấu và yếu tố chiến thuật lên một tầm cao mới.

Lối chơi chiến thuật thả quân của game mobile Triple Hearts mang đậm chất tranh đấu 0

Theo đó Triple Hearts không giống những game chiến thuật thông thường khi ngay từ ban đầu đã giới thiệu đến người chơi cơ chế đối kháng trên bàn đấu 2 lane vô cùng sáng tạo và độc đáo. Người chơi sẽ đóng vai trò là một Quân Vương, nắm trong tay quyền điều binh khiển tướng, với tối đa 3 tướng được sử dụng cùng các đơn vị quân lính đa dạng hỗ trợ, bạn phải kiểm soát, cân nhắc nhiều yếu tố để đưa ra những chiến lược, chiến thuật tốt nhất.

Bên cạnh đó là việc thiết kế bản đồ theo kiểu nằm ngang rất thuận tiện cho những trận chiến đấu tay đôi, một đội sẽ giành chiến thắng khi phá hủy được hai cổng thành của đối phương hoặc tiêu diệt toàn bộ 3 tướng chính.

Lối chơi chiến thuật thả quân của game mobile Triple Hearts mang đậm chất tranh đấu 1

Không đi theo hướng phát triển thông thường là vượt ải phó bản từ đó kiếm các nguyên vật liệu cần thiết để bồi dưỡng đội hình của mình, Triple Hearts Mobile đẩy người chơi vào những trận đấu tập, hướng dẫn nâng cấp các yếu tố cơ bản, triệu hồi thêm những tướng mới, bổ sung thêm các đơn vị anh hùng mới để sẵn sàng cho chế độ đấu trường 1vs1 thời gian thực ngay sau đó.

Có thể thấy, chiến thuật không phải là yếu tố duy nhất để chiếm ưu thế trong Triple Hearts, việc kết hợp đội hình tướng và đơn vị quân hợp lý sẽ giúp cho việc sử dụng chiến thuật trở nên linh hoạt và đa dạng hơn trong mỗi trận đấu đối kháng. Chính vì vậy hệ thống anh hùng và các đơn vị quân trong tựa game này cho phép người chơi thoải mái chọn lựa.

Lối chơi chiến thuật thả quân của game mobile Triple Hearts mang đậm chất tranh đấu 2

Mỗi anh hùng đều mang những kĩ năng độc đáo riêng, có người thiên về tank, có người sở hữu sức mạnh phép thuật, gây sát thương trên diện rộng hay tấn công tầm xa, gây hiệu ứng lên đối phương. Dù chỉ được lựa chọn tối đa 3 tướng nhưng số lượng đơn vị quân hỗ trợ lại được dùng nhiều hơn và người chơi đều có thể nâng cấp để gia tăng sức mạnh cho cả hai thành phần này.

Lối chơi chiến thuật thả quân của game mobile Triple Hearts mang đậm chất tranh đấu 3

Tính chất cạnh tranh kịch tính trong game mobile Triple Hearts không chỉ nằm ở việc các trận đấu đều mang tính đối kháng 1vs1 trên đấu trường, mà ngay cả trong cơ chế điều khiển cũng được thể hiện rất rõ. Cụ thể người chơi phải nắm toàn bộ tình huống diễn ra, tự mình điều khiển, canh thời gian khi nào nên thả quân, lựa chọn đưa tướng nào tấn công đầu, vị trí tấn công trên bản đồ, chuyển hướng thả quân ở đường trên hay đường dưới theo sự phát triển của trận đấu,…

Lối chơi chiến thuật thả quân của game mobile Triple Hearts mang đậm chất tranh đấu 4

Tripple Hearts đặt ra cho người chơi nhiều thử thách hơn, khiến cho thể loại game chiến thuật thả lính đẩy trụ trở nên chuyên sâu hơn, đậm chất đối kháng hơn, đồng thời làm kích thích tính cạnh tranh của người chơi, biến các trận đấu không chỉ là những giai đoạn thử thách phó bản thông thường mà tạo cơ hội cho người chơi thể hiện khả năng điều quân, phát triển đội quân mạnh mẽ theo cách riêng của mình khác biệt với những người chơi khác.

Đăng ký sớm tại: http://vn.triple-hearts.com
Fanpage: https://www.facebook.com/Sunnysidegames
Tải game ngay về máy Tại đây.

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
20/06
09:00

Tam Quốc AFK


S1 / AIVO

20/06
10:00

Thánh Chiến 3D


Thử nghiệm / SohaGame

20/06
10:00

Ma Đạo Tây Du Mobile


Thử nghiệm / GTV

+ đọc tiếp

Tặng 555 giftcode Tam Quốc AFK