Linh Kiếm Tình Duyên – Game nhập vai tiên hiệp cực kỳ kute cập bến Việt Nam

Game mobile nhập vai Linh Kiếm Tình Duyên đã được NPH Vega Game mua về Việt Nam thành công, dự kiến sớm ra mắt người chơi vào tháng 8/2018 tới.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 19/07/2018 Tin game
Linh Kiếm Tình Duyên

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Linh Kiếm Tình Duyên

Theo thông tin 2Game.vn bọn mình hóng hớt được thì game mobile nhập vai Linh Kiếm Tình Duyên đã được NPH Vega Game mua về Việt Nam thành công, dự kiến sớm ra mắt người chơi vào tháng 8/2018 tới.

Linh Kiếm Tình Duyên có phong cách đồ họa q-style nhẹ nhàng, hệ thống thần binh tuyệt đẹp và hàng loạt tính năng phong phú, phó bản đặc sắc đi kèm cốt truyện Tiên Lữ Tình Duyên lôi cuốn, hứa hẹn mang đến những phút giây trải nghiệm nhập vai sảng khoái trên nền tảng di động cho người chơi.

Linh Kiếm Tình Duyên - Game nhập vai tiên hiệp cực kỳ kute cập bến Việt Nam 0

Và một trong những ưu điểm thu hút người chơi từ cái nhìn đầu tiên ở sản phẩm này chính là chất lượng hình ảnh 2D cực kỳ trong sáng. Mặc dù chỉ là một game mobile nhập vai gọn nhẹ nhưng Linh Kiếm Tình Duyên Mobile đã mang đến cảm nhận dễ chịu và vừa mắt cho người chơi. Trò chơi có thể vận hành ở độ phân giải cao, hệ thống nhân vật có thiết kế dễ thương và hết sức đẹp mắt, kể cả phần giao diện UI cũng rất gọn gàng và không chiếm nhiều diện tích.

Linh Kiếm Tình Duyên - Game nhập vai tiên hiệp cực kỳ kute cập bến Việt Nam 1

Về lối chơi, game Linh Kiếm Tình Duyên áp dụng hình thức thiết lập không cố định nghề nghiệp ban đầu nên người chơi chỉ cần lựa chọn giới tính và đặt tên cho nhân vật là xong, ngay đến vũ khí cũng tương tự nhau là một thanh kiếm dài đúng như tên gọi của sản phẩm. Mặt khác trò chơi có đưa ra hệ thống vừa tọa kỵ vừa chiến đấu vô cùng tiện lợi, hiệu ứng đặc biệt cho từng chiêu thức kỹ năng cũng vô cùng hoa mỹ, có uy lực. Bù lại ở giai đoạn phát triển về sau nhân vật sẽ có cơ hội tiếp cận nhiều bộ võ học thông qua dàn Thần binh, Thần dực  hay Pháp bảo cực kỳ hoánh tráng.

Linh Kiếm Tình Duyên - Game nhập vai tiên hiệp cực kỳ kute cập bến Việt Nam 2

Linh Kiếm Tình Duyên - Game nhập vai tiên hiệp cực kỳ kute cập bến Việt Nam 3

Bên cạnh hệ thống nhiệm vụ cốt truyện chính được cải biên dựa theo tác phẩm Tiên Lữ Tình Duyên nổi tiếng ở Trung Quốc thì người chơi sẽ còn được tham gia vào nhiều hoạt động phụ bản quy mô đông người lẫn đơn lẻ, phục vụ các mục đích đặc thù như kiếm trang bị, kiếm điểm kinh nghiệm, thu thập vật phẩm cường hóa. Phương diện các hệ thống tăng trưởng cũng có đầy đủ, đặc sắc nhất là những công năng Tọa kỵ biến hóa, kết hợp thêm Cánh, Long mạch và Pet theo dạng Tiên nữ trợ chiến cực kỳ đáng yêu. Đạt đến đẳng cấp cao hơn người chơi có thể hướng sang những hoạt động PVP hay những món đồ thời trang để cải thiện diện mạo trông lung linh hơn.

Hóng game ra mắt tại https://www.facebook.com/linhkiemtinhduyen

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
+ đọc tiếp

Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile phô diễn lối chơi cày cuốc chuyên sâu đúng chất game PC