Lineage M sắp có phiên bản tiếng Anh trong năm nay

Mới đây NSX NCsoft đã phát đi thông báo cho biết game mobile nhập vai chất lượng Lineage M sẽ có phiên bản toàn cầu trong năm 2018 này.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 16/05/2018 Tin game

Mới đây NSX NCsoft đã phát đi thông báo cho biết game mobile nhập vai chất lượng Lineage M sẽ có phiên bản toàn cầu trong năm 2018 này.

Nếu bạn chưa biết Lineage M là sản phẩm mang về doanh thu khủng nhất của NCsoft kể từ khi ra mắt tại thị trường Hàn Quốc và Đài Loan cách đây tròn 1 năm. Nhân dịp kỷ niệm 1 năm xuất hiện trên thị trường game di động, NCsoft còn đi kèm theo thông báo phiên bản toàn cầu của Lineage M hiện đang trong quá trình phát triển và hoàn thiện để tung ra trong năm nay.

Lineage M sắp có phiên bản tiếng Anh trong năm nay 0

Bên cạnh đó NCsoft nhấn mạnh rằng, phiên bản tiếng Anh toàn cầu này không đơn giản là y nguyên như bản gốc tại Hàn Quốc mà sẽ có thêm nhiều khác biệt thú vị cho người chơi trải nghiệm khi ra mắt. Ngoài ra bản tiếng Anh sẽ có thêm một lớp nhân vật mới là Gunman, cùng với đó đồ họa của trò chơi cũng được nâng cấp đáng kể về độ sắc nét, chân thực hơn.

Lineage M sắp có phiên bản tiếng Anh trong năm nay 1

Lineage M kế thừa và phát huy phong cách đồ họa cũng như lối chơi tương tự như bản gốc trên PC đầu tiên cách đây 20 năm. Sự ra đời của Lineage M nhằm mang lại cho các fan hâm mộ của series này thưởng thức những trải nghiệm hardcore nhưng vẫn vô cùng hấp dẫn chỉ ngay trên các thiết bị di động nhỏ gọn.

Như đã giới thiệu từ trước Lineage M là một MMO thế giới mở với việc đem lại gần như đầy đủ những tính năng truyền thống của dòng game như các lớp nhân vật, phép thuật, Guild và các dungeon vô cùng đa dạng. Có thể khẳng định rằng đây là một “truyền nhân” khác biệt nhất từ trước đến nay trên nền tảng di động.

Lineage M sắp có phiên bản tiếng Anh trong năm nay 2

Bên cạnh đó phải kể tới là hệ thống PvP của Lineage M đã được nâng cấp đáng kể khi thêm tính năng mới cho phép người chơi để lại tin nhắn cho người mà mình hay clans hạ gục. Ngược lại, những ai bị đánh bại có thể ngay lập tức “teleport” cho người chiến thắng để phục thù.

Lineage M sắp có phiên bản tiếng Anh trong năm nay 3

Theo thống kê trước đó, chỉ trong 2 tuần đầu ra mắt tại Hàn Quốc, siêu phẩm MMORPG Lineage M đã thu về số tiền mà nhiều anh tài khác cũng phải thèm muốn – 170 tỷ đồng/ ngày. Chính vì thế với những gì đã đạt được ở Hàn Quốc, NCsoft cũng hy vọng một tương lai sáng lạn cho phiên bản toàn cầu của Lineage M sắp tới.

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
+ đọc tiếp

Game thủ Việt kẻ ghét người mê BnB M trong ngày đầu ra mắt