Cận cảnh 5 lớp nhân vật đặc trưng bước ra từ phim truyện của Liệt Hỏa VNG

Liệt Hỏa VNG ở phiên bản đầu sẽ mang tới 5 lớp nhân vật gồm Như Ca, Ngân Tuyết, Chiến Phong, Ám Dạ Tuyệt và Ám Dạ La.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 09/10/2018 Tin game
Liệt Hỏa VNG

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Liệt Hỏa VNG

Liệt Hỏa VNG ở phiên bản đầu sẽ mang tới 5 lớp nhân vật gồm Như Ca, Ngân Tuyết, Chiến Phong, Ám Dạ Tuyệt và Ám Dạ La.

Liệt Hỏa Như Ca là một bộ tiểu thuyết kiếm hiệp cổ trang ăn khách tại Trung Quốc và đã được chuyển thể thanh phim khá thành công trong năm 2017 ~ 2018. Với sức hút từ nguyên tác và phim ảnh tạo lên mà Liệt Hỏa VNG đã chính thức trình làng hòng phục vụ những đối tượng yêu thích nội dung này.

Cận cảnh 5 lớp nhân vật đặc trưng bước ra từ phim truyện của Liệt Hỏa VNG 0

Theo đó Liệt Hỏa Như Ca VNG ở phiên bản đầu sẽ mang tới 5 lớp nhân vật gồm Như Ca, Ngân Tuyết, Chiến Phong, Ám Dạ Tuyệt và Ám Dạ La ngoài việc được NSX xây dựng chi tiết về mặt tạo hình thì hệ thống thuộc tính, chiêu thức còn mang tính chất bổ trợ lẫn nhau trong chiến đấu.

Chẳng hạn như sẽ có nhân vật thiên về đỡ đòn, nhân vật chuyên hồi máu, nhân vật thiên về khống chế hoặc thiên về sát thương,…v…v…rất đa dạng. Cũng cần phải nói thêm rằng tên các môn phái này được chắt lọc từ chính các tuyến nhân vật quan trọng trong nội dung Liệt Hỏa Như Ca ra, từ đó mang đến cho người chơi những trải nghiệm vô cùng gần gũi nếu đã từng xem qua phim ảnh hay đọc truyện.

Hệ phái: Chiến Phong
Vũ khí: Đao
Ưu điểm: Đỡ đòn và phản sát thương

Cận cảnh 5 lớp nhân vật đặc trưng bước ra từ phim truyện của Liệt Hỏa VNG 1

Lớp nhân vật Chiến Phong được ví như một tanker chuyên đi tiên phong trong các hoạt động như phó bản, chiến trường. Ngoài ra lớp nhân vật này còn có thể gây ra cho đối thủ rất nhiều khó chịu bởi các kỹ năng gây hiệu ứng làm chậm cũng như phản sát thương. Đặc biệt khi ở trạng thái cuồng nộ Phong có thể nâng cao chỉ số phòng thủ và điểm sát thương của bản thân lên đỉnh điểm trong khoảng thời gian ngắn nữa. Vậy nên có thể thấy đây là một nhân vật không thể thiếu trong mọi tổ đội khi tham chiến quần thể.

Hệ phái: Như Ca
Vũ khí: Kiếm
Ưu điểm: Trị liệu và Quần công

Cận cảnh 5 lớp nhân vật đặc trưng bước ra từ phim truyện của Liệt Hỏa VNG 2

Bên cạnh Chiến Phong và Ám Dạ La thì lớp nhân vật Như Ca cũng là đối tượng không thể thiếu trong mọi hoạt động của Liệt Hỏa Như Ca Mobile với khả năng trị liệu cứu người vô cùng riêng biệt. Cũng chính vì khả năng đó mà đa phần bộ kỹ năng của Như Ca thiên nhiều về mặt hỗ trợ, không gây ra nhiều sát thương như các nhân vật khác. Bù lại tầm ảnh hưởng và khả năng rỉa máu số đông kẻ địch lại vô cùng hiệu quả. Cũng cần phải nói thêm rằng ở thời điểm hiện tại, Như Ca là nhân vật được rất nhiều game thủ yêu thích bởi tạo hình dễ thương, khả năng hỗ trợ tốt, do hồi máu khỏe nên PK về mặt lâu dài cực kì khó chịu. Ngoài ra đây là nhân vật bắt buộc phải có nếu như đi săn boss hay tham gia các trận Công thành chiến máu lửa trong game.

Hệ phái: Ám Dạ Tuyệt
Vũ khí: Song Đoản
Ưu điểm: Bạo kích và Tốc độ

Cận cảnh 5 lớp nhân vật đặc trưng bước ra từ phim truyện của Liệt Hỏa VNG 3

Đây chính là nhân vật được đa số các tay chơi máu chiến ưa dùng nhờ tạo hình có vẻ giống kiểu mẫu sát thủ lạnh lùng. Theo đó lớp nhân vật Ám Dạ Tuyệt có khả năng tấn công kẻ địch với tốc độ nhanh, dồn sát thương bạo kích lên người kẻ địch vô cùng tàn bạo. Vậy nên xét về khả năng tác chiến đơn mục tiêu và giao tranh áp sát thì Ám Dạ Tuyệt chính là nỗi ám ảnh của rất nhiều lớp nhân vật thấp máu, mỏng giáp có mặt trên chiến trường. Đặc biệt với bộ kỹ năng biến ảo khôn lường  khiến kẻ địch khó lòng nhận diện vị trí kết hợp với kỹ năng PK tay linh hoạt từ người chơi nữa thì đây hứa hẹn là môn phái “săn mạng người” hàng đầu trong game Liệt Hỏa VNG.

Hệ phái: Ám Dạ La
Vũ khí: Bút
Ưu điểm: Ma pháp và Hỗ trợ

Cận cảnh 5 lớp nhân vật đặc trưng bước ra từ phim truyện của Liệt Hỏa VNG 4

Ám Dạ La thuộc nhóm Pháp sư tầm xa, có kỹ năng triệu hồi linh thú độc nhất trong game bên cạnh phần tạo hình loli nhỏ nhắn xinh xắn. Tuy nhiên đây là một nhân vật có lượng máu thấp, ban đầu có thể hơi yếu nhưng về sau nếu có đầy đủ các trang bị rồi thì khả năng quần công cực khỏe. Ngoài ra Ám Dạ La cũng là nhân vật khá khó chơi đòi hỏi người chơi cần cả một quá trình phát triển cẩn thận, và thao tác di chuyển linh hoạt khi chiến đấu để hòng vừa trốn chạy, vừa khống chế, vừa cấu rỉa máu đối phương liên tục.

Hệ phái: Ngân Tuyết
Vũ khí: Phiến
Ưu điểm: Khống chế và Sát thương tầm xa

Cận cảnh 5 lớp nhân vật đặc trưng bước ra từ phim truyện của Liệt Hỏa VNG 5

Ngân Tuyết chính là lớp nhân vật duy nhất trong game Liệt Hỏa VNG có tạo hình mang dáng dấp của một thư sinh tao nhã. Đồng thời đây cũng là lớp nhân vật sở hữu khả năng công thủ toàn diện với kĩ năng khống chế, gây các hiệu ứng chiến đấu tầm xa khá khó chịu như định thân, làm choáng… Đây ắt hẳn là môn phái trợ chiến với khả năng khống chế cao nhưng đòi hỏi thao tác PK tay nhanh và chính xác vậy nên tốt nhất khi giao tranh hay đi các phó bản khó người chơi không nền dùng auto nhé!

Cận cảnh 5 lớp nhân vật đặc trưng bước ra từ phim truyện của Liệt Hỏa VNG 6

Tất nhiên để tăng sức mạnh cho nhân vật của mình thì việc cường hóa trang bị, bồi dưỡng hệ thống linh thú, thần binh, kỷ vật, thần dực, thú cưỡi hay thời trang là điều không thể bỏ qua ở một game nhập vai truyền thống, tất cả các hệ thống này sẽ bổ trợ rất lớn cho nhân vật của bạn trong các trận đánh PK. Bên cạnh hệ thống gameplay chính với nhiều yếu tố nhập vai luyện cấp map dã ngoại rộng lớn, các cấm địa, phó bản thử thách ra thì đây cũng là một nơi để nhiều game thủ có thể kết giao bằng hữu bốn phương để chia sẻ kinh nghiệm, tìm đồng đội hay ghép đôi với các kênh trò truyện có tính tương tác vô cùng cao.

Trang chủ http://liethoa.360game.vn
Hóng game ra mắt tại https://www.facebook.com/liethoa.360game.vn

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
+ đọc tiếp

SohaGame sắp ra mắt game mới Tân Thiên Hạ Mobile – Game nhập vai quốc chiến rực lửa