Liệt Hỏa VNG đưa người chơi vào một bối cảnh ân oán tình thù truyền kiếp

Là game nhưng Liệt Hỏa VNG chẳng khác nào một bộ phim nhiều tập về thế giới huyền huyễn rộng lớn với những ân oán tình thù truyền kiếp.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 08/10/2018 Tin game
Liệt Hỏa VNG

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Liệt Hỏa VNG

Là game nhưng Liệt Hỏa VNG chẳng khác nào một bộ phim nhiều tập về thế giới huyền huyễn rộng lớn với những ân oán tình thù truyền kiếp.

Lấy bối cảnh từ chính cốt truyện của bộ tiểu thuyết ngôn tình cùng tên Liệt Hỏa Như Ca của nhà văn Minh Hiểu Khê, tựa game này dẫn dắt người chơi vào một câu chuyện nhiều biến cố với những ân oán tình thù truyền kiếp, tranh đoạt địa vị trong giang hồ của các phe phái.

Liệt Hỏa VNG đưa người chơi vào một bối cảnh ân oán tình thù truyền kiếp 0

Trước khi Liệt Hỏa VNG ra mắt, bộ tiểu thuyết này đã được chuyển thể thành phim, gặt hái được nhiều thành công và được công chúng để mắt đến vì không chỉ có cốt truyện hay mà còn sở hữu dàn diễn viên xinh đẹp, tài năng lẫn những cảnh quay tinh tế, thi vị. Và nếu như đã từng xem bộ phim này trước đó, khi đặt chân vào thế giới ngôn tình huyền huyễn mang đậm phong cách cổ trang Trung Quốc trong Liệt Hỏa VNG, chắc chắn bạn sẽ phải công nhận đây không còn là game nữa … mà là một bộ phim nhiều tập hòng lột tả về những xúc cảm của tình trường, của sự bi thương về số phận con người và đâu đó là sự ngang trái – hận thù đến từ nhiều khía cạnh trong cuộc sống.

Liệt Hỏa VNG đưa người chơi vào một bối cảnh ân oán tình thù truyền kiếp 1

Liệt Hỏa VNG đưa người chơi vào một bối cảnh ân oán tình thù truyền kiếp 2

Hơn thế nữa, Liệt Hỏa Như Ca Online sử dụng đồ họa 3D tân tiến với góc xoay 360 độ giúp người chơi dễ dàng quan sát bao quát được toàn cảnh. Thêm vào đó là sự tinh tế đến từ những mảng phối màu theo khuynh hướng cổ điển càng làm tăng thêm tính nguy nga, tráng lệ và mộng mơ của từng khung cảnh, bản đồ trong game.

Liệt Hỏa VNG đưa người chơi vào một bối cảnh ân oán tình thù truyền kiếp 3

Liệt Hỏa VNG đưa người chơi vào một bối cảnh ân oán tình thù truyền kiếp 4

Đặc biệt tạo hình nhân vật cũng được mô phỏng không khác gì phiên bản phim kết hợp với các phân đoạn cắt cảnh được lồng ghép khéo léo khiến người chơi Liệt Hỏa VNG như bị say bởi từng câu từ, hình ảnh cứ thế họa ra trước mắt một cách vô cùng hoàn mỹ. Để rồi khi tỉnh giấc lại thấy ta bị cuốn vào những cuộc chiến ân oán giang hồ mà chưa rõ hồi kết…

Liệt Hỏa VNG đưa người chơi vào một bối cảnh ân oán tình thù truyền kiếp 5

Liệt Hỏa VNG đưa người chơi vào một bối cảnh ân oán tình thù truyền kiếp 6

Được chuyển thể từ tiểu thuyết ngôn tình, Liệt Hỏa Như Ca Mobile giúp người chơi có những trải nghiệm chân thực về một thế giới giang hồ hoàn mỹ “có tình, có nghĩa, vô cùng ấm áp.” Xoay quanh câu chuyện của 4 nhân vật Liệt Như Ca cùng 2 sư huynh là Chiến Phong và Ngọc Tự Hàn, họ kết giao cùng Ngân Tuyết Công Tử và cùng bị cuốn vào vòng xoáy âm mưu thù hận trên giang hồ. Mỗi người họ đều có những bí mật, những nỗi niềm phải giấu kín, họ mang trong mình những trọng trách phải gánh vác, dần dần gạt bỏ những hiểu lầm, cùng nhau làm sáng tỏ mọi chuyện trong giang hồ và cùng nhau cân bằng lại cục diện giữa các phe phái.

Liệt Hỏa VNG đưa người chơi vào một bối cảnh ân oán tình thù truyền kiếp 7

Liệt Hỏa VNG đưa người chơi vào một bối cảnh ân oán tình thù truyền kiếp 8

Theo sự dẫn dắt của cốt truyện, người chơi cũng được tận hưởng một cuộc sống giang hồ nghĩa hiệp. Bên cạnh việc rèn luyện, bồi dưỡng sức mạnh của bản thân thông qua việc train quái, luyện cấp, nâng cấp trang bị, kĩ năng, sủng vật, tọa kỵ, tu vi, kinh mạch,…tham gia vào các đấu trường, cướp cờ đoạt bảo, luận kiếm anh hùng,…người chơi còn được cảm nhận một cuộc sống thực sự khi có thể học những kĩ năng sống, khai khoáng, trồng trọt, chế thuốc,…được thả hồn mình lang thang qua từng ngõ ngách trong game, selfie những tấm hình cho vào bộ sưu tập, được kết giao bằng hữu, sư đồ, tình duyên, gia nhập bang hội và cùng nhau sát cánh trong mọi hoạt động.

Liệt Hỏa VNG đưa người chơi vào một bối cảnh ân oán tình thù truyền kiếp 9

Liệt Hỏa VNG đưa người chơi vào một bối cảnh ân oán tình thù truyền kiếp 10

Hội tụ nhiều ưu điểm nổi trội, hoàn mỹ đó là từ mà người chơi có thể dành cho Liệt Hỏa VNG khi nói về nội dung, về đồ họa, về lối chơi và cả về tính nghệ thuật thường thấy trong phim ảnh nữa.

Trang chủ http://liethoa.360game.vn
Hóng game ra mắt tại https://www.facebook.com/liethoa.360game.vn

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
20/06
09:00

Tam Quốc AFK


S1 / AIVO

20/06
10:00

Thánh Chiến 3D


Thử nghiệm / SohaGame

20/06
10:00

Ma Đạo Tây Du Mobile


Thử nghiệm / GTV

+ đọc tiếp

Tặng 555 giftcode Tam Quốc AFK