Liên Quân Poke – Thêm một game về Pokemon thú vị nữa cập bến Việt Nam

Game nhập vai đối kháng đánh theo lượt mang tên Liên Quân Poke đã được NPH Funtap Việt hóa xong dự kiến sớm ra mắt người chơi ngay trong tháng 7/2018 này.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 12/07/2018 Tin game
Liên Quân Poke

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Liên Quân Poke

Theo thông tin 2Game.vn bọn mình hóng hớt được thì game nhập vai đánh theo lượt Liên Quân Poke đã được NPH Funtap Việt hóa xong dự kiến sớm ra mắt người chơi ngay trong tháng 7/2018 này.

Trong game này bạn được tự do sử dụng kỹ năng, tự do kiểm soát trận đánh và được quyền làm chủ mọi chiến thuật mà mình sáng tạo ra.

Liên Quân Poke thuộc thể loại game mobile nhập vai đối kháng đánh theo lượt lấy chủ đề Pokemon thú vị và sở hữu lối chơi gần như tương đồng với Sun and Moon của Nintendo. Tại đây bạn sẽ được gặp giáo sư Kukui, 2 nhân vật chính Nam và Nữ cùng với dàn Pokemon siêu quen thuộc.

Liên Quân Poke - Thêm một game về Pokemon thú vị nữa cập bến Việt Nam 0

Liên Quân Poke Mobile vẫn mang cốt truyện quen thuộc khi bạn trở thành một nhà huấn luyện thú trẻ tuổi lên con đường trở thành người giải nhất thế giới. Đồng hành và là chiến hữu của bạn là những sinh vật có sức mạnh hoặc khả năng phi thường. Trong quá trình chơi bạn sẽ dần dần thu phục những Pokemon hoang dã, phát triển chúng để đội hình thêm sự đa dạng trong sức mạnh, hoặc cường hóa đội hình sẵn có của mình.

Liên Quân Poke - Thêm một game về Pokemon thú vị nữa cập bến Việt Nam 1

Liên Quân Poke - Thêm một game về Pokemon thú vị nữa cập bến Việt Nam 2

Đồng thời các trận chiến trong  game vẫn giữ được điểm cốt lõi là cơ chế chiến đấu theo lượt với mỗi loại Pokemon có thể học và sử dụng lên đến 4 kĩ năng mỗi trận đấu cho tới khi bị đánh gục. Tất nhiên bạn còn có thể tiến hóa nếu đạt đủ điều kiện yêu cầu để Pokemon hoán đổi hình dạng và trở nên mạnh mẽ hơn.

Liên Quân Poke - Thêm một game về Pokemon thú vị nữa cập bến Việt Nam 3

Liên Quân Poke - Thêm một game về Pokemon thú vị nữa cập bến Việt Nam 4

Được xây dựng theo kiểu thế giới mở, bạn sẽ tha hồ khám phá những vùng đất xinh đẹp trong game được thiết kế theo kiểu 3D đẹp mắt trong game và thực hiện các nhiệm vụ khác nhau từ thách đấu các huấn luyện viên, Elite 4 hay đi bắt các Pokemon huyền thoại để giải cứu thế giới. Bên cạnh đó game Liên Quân Poke cũng để mở tính năng bang hội và trao đổi Pokemon để người chơi có thể tự do tương tác với nhau.

Ngoài ra bạn còn có cơ hội tham gia các trận chiến PvP độc đáo trên nhiều đấu trường hỗ trợ đến 4 người chơi chiến đấu cùng lúc. Nào hãy cùng tham gia và trải nghiệm một sân chơi chiến lược phỏng theo phong cách Pokemon đình đám có một không hai này nhé!

Trang chủ https://lienquanpoke.vn/

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Bình luận

+ đọc tiếp

Trải nghiệm Blade Of Kingdoms: Không thể rời mắt trước lối chơi chặt chém điên cuồng