Liên Quân Mobile làm được những thứ mà LMHT cũng phải xin chào thua!

Nếu bạn đang nghĩ Liên Quân mobile chỉ là game nhái, ăn theo Liên Minh Huyền Thoại thì coi chừng lầm to đấy!

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 16/11/2016 Tin game
Liên Quân Huyền Thoại

MOBA / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Liên Quân Huyền Thoại

Nếu bạn đang nghĩ Liên Quân mobile chỉ là game nhái, ăn theo Liên Minh Huyền Thoại thì coi chừng lầm to đấy! Vì đâu đó trong tựa MOBA trên di động này lại sở hữu những thứ mà LMHT còn chưa có nữa đấy.

Tiện lợi, có thể chơi ở bất cứ đâu

Một ưu điểm vượt trội khi chơi Liên Quân Mobile là việc bạn có thể ngồi, nằm,…để chơi ở bất cứ đâu. Còn chơi Liên Minh Huyền Thoại (LMHT), bạn cần một chiếc máy tính. Ngồi hàng net hay thậm chí chơi ở nhà nhưng sợ phụ huynh gank? Ngồi ở văn phòng làm việc thì sợ sếp tia? Ngồi ở lớp thì…nghỉ nhé, đào đâu ra máy tính. Còn với Liên Quân mobile bạn chỉ cần lên giường, vào toilet hay bất cứ nơi nào bạn nghĩ ra, cầm lấy chiếc di động và chiến thôi.

Liên Quân Mobile làm được những thứ mà LMHT cũng phải xin chào thua! 0Hãy tạm gác lại chiếc PC cồng kềnh ra, và việc còn lại là cầm chiếc điện thoại lên và chiến Liên Quân mobile nào!

Thao tác đơn giản, dễ dàng làm quen

Chơi LMHT cả năm trời có khi vẫn chỉ là những con gà, thường xuyên bị đồng đội chửi bới. Tất nhiên rồi, với một tựa game lớn và phức tạp như vậy để chơi thành thục đâu phải đơn giản. Nhưng đến với Liên Quân mobile bạn có thể làm quen vô cùng nhanh chóng. Từ cách thức điều khiển cho tới các tính năng, chế độ đều hỗ trợ người chơi hết mức có thể. Bạn sẽ nhanh chóng vượt qua giai đoạn noob, tuy nhiên để trở thành huyền thoại thì còn tùy nhé.

Liên Quân Mobile làm được những thứ mà LMHT cũng phải xin chào thua! 2

Gần gũi, chia sẻ với bạn bè, nhanh kết bạn mới

Điều này không cần bàn cãi rồi. Nếu muốn chơi cùng bạn bè, muốn hò hét vào mặt nhau bạn chỉ có thể ra quán net với LMHT. Tuy nhiên với Liên Quân mobile bạn và đám bạn dở hơi có thể ngồi ở bất cứ đâu, lớp học, quán café, trà đá vỉa hè,…tất cả đều có thể.  Nếu như bạn chơi một mình ở một nơi công cộng thì chắc chắn việc kết bạn hoàn toàn dễ dàng hơn nhiều (biết đâu lại còn kiếm được cả gấu).

Liên Quân Mobile làm được những thứ mà LMHT cũng phải xin chào thua! 4
Chia sẻ, kết nối bạn chơi cùng tại bất cứ nơi đâu, khi nào!

Tính giải trí cực cao

Kế thừa những tinh hoa của dòng game MOBA, Liên Quân Mobile được thiết kế lại cho phù hợp với nền tảng di động. Vào trận bạn sẽ được trải qua giao tranh liên tục. Việc farm, cày cuốc buồn tẻ sẽ được thay bằng những pha trao đổi chiêu thức không ngừng nghỉ. Tất cả tạo nên những giờ phút vô cùng giải trí.

Liên Quân Mobile làm được những thứ mà LMHT cũng phải xin chào thua! 6

Thời lượng trận đấu ngắn, giải trí nhanh

Ngoài ra mỗi trận đấu của Liên Quân Mobile chỉ kéo dài khoảng 10-15, bằng khoảng 1/2 hay 1/3 những trận LMHT. Thời gian càng ngày càng eo hẹp mà tự nhiên lên cơn thèm, đâu phải ai cũng có thể ngồi cả tiếng trước màn hình máy tính cho đỡ “vã”. Đơn cử nếu xác định ngồi xuống chơi LMHT bạn có thể “vô tình” mất 6-8 tiếng là chuyện bình thường. Còn cầm điện thoại lên chiến Liên Quân mobile thì khác, mỗi trận đều kết thúc rất nhanh và tiện lợi hơn nhiều!

Liên Quân Mobile làm được những thứ mà LMHT cũng phải xin chào thua! 8Thành hay bại tại kỹ năng của người chơi tất!

Như đã đề cập ở trên, bạn không cần phải một bộ máy tính ngon lành, bộ gear tiền triệu để chơi Liên Quân Mobile. Bạn cũng chẳng cần tốn tiền ra hàng net để có thể chơi cùng bạn bè. Bạn chỉ cần điện thoại và chỉ một chiếc điện thoại mà thôi.

Liên Quân Mobile làm được những thứ mà LMHT cũng phải xin chào thua! 10

Phù hợp với mọi người

Đó là chưa kể đến việc, khi “có chút tuổi” mà chơi LMHT, bạn có thể bị gắn mác trẻ trâu, ham chơi điện tử, nhưng chơi Liên Quân mobile lại khác. Do là game di động nên mọi thứ cũng trở nên dễ dàng hơn. Cũng vì thế Liên Quân Mobile có thể phù hợp với mọi đối tượng, già trẻ gái trai, không phân biệt chức vụ, nghề nghiệp,…v…v…Do không có sự phân biệt nhiều về lứa tuổi, giới tính,…nên chắc chắn lượng phái nữ chơi Liên Quân Mobile sẽ nhiều hơn rất nhiều. Chắc chắn sẽ có những cuộc tình đẹp nảy nở từ đây.

Liên Quân Mobile làm được những thứ mà LMHT cũng phải xin chào thua! 12

Chất lượng game, hệ thống xếp hạng và giải đấu

Liên Quân Mobile có nền đồ họa được thiết kế vô cùng xuất sắc. Các chi tiết, hình ảnh vô cùng chân thực với màu sắc bắt mắt. Tất cả tạo nên một đấu trường rực lửa nhưng vô cùng hài hòa, tạo thiện cảm với bất cứ ai ngay từ lần đầu tiên tiếp cận.

Liên Quân Mobile làm được những thứ mà LMHT cũng phải xin chào thua! 14

Tuy có tính giải trí cao nhưng Liên Quân Mobile vẫn có hệ thống xếp hạng  giúp người chơi có thể so tài, thể hiện đẳng cấp. Bên cạnh đó là rất nhiều giải đấu lớn nhỏ sẽ được triển khai trong thời gian tới. Bạn muốn lên chuyên, muốn trở thành vận động viên esports chuyên nghiệp? Liên Quân Mobile hoàn toàn có thể đáp ứng điều đó.

Trang chủ http://lienquan.garena.vn/

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!