Legacy of Discord Việt Nam sẽ là bến đỗ mới dành cho các tín đồ MU Oline?!

Do lối chơi mang nhiều nét tương đồng với MU Online, đặc biệt là so với MU Origin nên nhiều khả năng Legacy of Discord  sẽ là bến đỗ mới dành cho các tín đồ của lục địa MU lâu năm tại Việt Nam.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 13/06/2018 Tin game
Legacy of Discord

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Legacy of Discord

Do lối chơi mang nhiều nét tương đồng với MU Online, đặc biệt là so với MU Origin nên nhiều khả năng Legacy of Discord  sẽ là bến đỗ mới dành cho các tín đồ của lục địa MU lâu năm tại Việt Nam.

Legacy of Discord Việt Nam thuộc thể loại game mobile online nhập vai sở hữu hệ thống chiến đấu theo thời gian thực có quy mô lớn trên nền hòa họa 3D tuyệt đẹp. Cùng với đó là và rất nhiều các pha hành độnh thú vị, hứa hẹn mang đến một trải nghiệm tuyệt vời dành cho những người chơi di động.

Legacy of Discord Việt Nam sẽ là bến đỗ mới dành cho các tín đồ MU Oline?! 0

Du nhập vào thế giới Ánh sáng và Bóng tối của game mobile Legacy of Discord người chơi sẽ có cơ hội trở thành những đấu sĩ, thuật sĩ hùng dũng. Game đưa người chơi tới thế giới rộng lớn, hoang sơ và đầy nguy hiểm với những màn chặt chém kinh hoàng. Tại đây bạn thỏa sức đã vùng vẫy và đánh tan kẻ thù bằng nhiều chiêu thức mạnh mẽ, lập hội với bạn bè để chống lại các con boss nguy hiểm trong Dungeon hay đụng độ với nhiều đối thủ đáng gờm trong Arena và Chiến trường PvP quy mô lớn. Sau đó là nâng cấp kỹ năng, trang bị và tự biến mình thành những chiến binh với đôi cánh đặc biệt và trở thành Thần Chiến Tranh bất khả chiến bại về sau.

Legacy of Discord Việt Nam sẽ là bến đỗ mới dành cho các tín đồ MU Oline?! 1

Tất nhiên trong Legacy of Discord Mobile không tồn tại lớp nhân vật nào mạnh nhất, tất cả đều có sự tương sinh tương khắc, bổ trợ qua lại trong quá trình chiến đấu quần thể. Đồng thời game còn mở ra nhiều hệ thống tùy biến và bồi dưỡng phát triển nhân vật chuyên sâu nữa. Nên đảm bảo rằng dù chơi cùng một lớp nhân vật nhưng sức mạnh và năng lực chiến đấu của mỗi người chơi sẽ hoàn toàn khác nhau tùy vào cách mà họ xây dựng cho nhân vật của mình.

Legacy of Discord Việt Nam sẽ là bến đỗ mới dành cho các tín đồ MU Oline?! 2

Đặc biệt hơn, bạn chơi còn có cơ hội chế ngự những con thú thần thoại để chúng trở thành những con thú cưng hỗ trợ bạn đắc lực trong mỗi trận chiến. Game còn được xây dựng theo những kỹ năng tàn phá và các chuỗi combo có sức mạnh khủng khiếp. Với khả năng này, bạn sẽ phải giật mình vì độ thú vị mà Legacy of Discord Việt Nam mang lại cho bạn đấy. Và hơn hết, người chơi có thể dễ dàng nhận ra các lớp nhân vật, cảnh quan, yêu ma quái vật trong game này rất quen thuộc bới nó gần như giống hệt với huyền thoại MU Online. Đặc biệt các khoản hình ảnh từ trang bị, cánh cho tới hiệu ứng chiêu thức ít nhiều cũng gợi nhớ đến một thời lăn lộn khám phá lục địa MU già nua khi xưa.

Legacy of Discord Việt Nam sẽ là bến đỗ mới dành cho các tín đồ MU Oline?! 3

Cơ chế điều khiển của game Legacy of Discord Mobile cũng tỏ ra khá đơn giản khi sử dụng mô thức chiến đấu của dòng game nhập vai truyền thống. Theo đó người chơi có thể tự do điều khiển, tung kỹ năng nhân vật bằng hệ thống phím ảo trên màn hình khá trực quan. Các nhân vật trong game được thiết kế vô cùng chi tiết, chuyển động mượt mà và có hiệu ứng phép thuật kĩ năng cực kì mãn nhãn. Bên cạnh đó hệ thống quái vật trong game cũng vô cùng đa dạng về sức mạnh, đủ các loại kích cỡ lớn nhỏ, tạo ra những thử thách khác nhau buộc người chơi phải chinh phục.

Legacy of Discord Việt Nam sẽ là bến đỗ mới dành cho các tín đồ MU Oline?! 4

Nhìn chung Legacy of Discord Việt nam sẽ là bến đỗ lý tưởng dành cho các fan hâm mộ MU Online và yêu thích dòng game nhập vai đánh quái lên cấp, nhặt đồ cực kỳ lý thú.

Tham gia hội thích chơi game online tại https://www.facebook.com/hoinguoimegameonline

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
+ đọc tiếp

Gọi Đông Chu Liệt Quốc Mobile là “Tam Quốc GO 2” cũng chẳng sai!