Legacy of Discord – Furious Wings sắp ra mắt ngôn ngữ tiếng Việt

Theo thông tin 2Game.vn bọn mình ghi nhận được thì game mobile nhập vai hơn 2 năm tuổi Legacy of Discord - Furious Wings sắp ra mắt gói ngôn ngữ tiếng Việt trong tháng 6/2018 này.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 11/06/2018 Tin game
Legacy of Discord

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Legacy of Discord

Theo thông tin 2Game.vn bọn mình ghi nhận được thì game mobile nhập vai hơn 2 năm tuổi Legacy of Discord – Furious Wings sắp ra mắt gói ngôn ngữ tiếng Việt trong tháng 6/2018 này.

Nếu bạn chưa biết thì Legacy of DiscordFurious Wing (LoD) là game mobile thuộc thể loại nhập vai 3D được phát triển bởi công ty GTAcarde. Trò chơi khai thác bối cảnh thần thoại phương Tây với những nét tương đồng nhất định với huyền thoại MU Online. Sử dụng công nghệ đồ họa 3D tiên tiến bên cạnh cơ chế chiến đấu hấp dẫn và đầy hứa hẹn, LoD được kỳ vọng sẽ là sản phẩm đáng chơi ở Việt Nam trong thời gian tới.

Legacy of Discord - Furious Wings sắp ra mắt ngôn ngữ tiếng Việt 0

Legacy of Discord - Furious Wings sắp ra mắt ngôn ngữ tiếng Việt 1

Nhận được hàng triệu lượt tải trên thế giới, LoD đưa game thủ phiêu lưu vào một thế giới thần thoại đúng nghĩa, nơi mà họ phải làm đầy bộ sưu tập pet, cánh và trang bị trước khi bước vào các trận chiến thời gian thực bùng nổ như Plunder, Guild war, Battle Royal hay 5vs5. Đặc biệt điều làm nên tên tuổi của LoD chính là tính năg biến thân khi đủ cấp và đập đồ lên level nhất định nhân vật của người chơi sẽ được biến thân thành một hình thể khác cực ngầu và dĩ nhiên cũng trở nên khỏe hơn.

Legacy of Discord - Furious Wings sắp ra mắt ngôn ngữ tiếng Việt 2

Legacy of Discord - Furious Wings sắp ra mắt ngôn ngữ tiếng Việt 3

Việc Teaser tiếng Việt bất ngờ xuất hiện khiến cho cộng đồng LoD nói riêng và những người yêu thích game thần thoại phương Tây nói chung trở nên sôi nổi và có nhiều ý kiến trái chiều. Nếu điều đó thực sự diễn ra, thì đúng là tin đáng mừng vì game thủ sẽ được trải nghiệm game trọn vẹn nhất bằng chính ngôn ngữ tiếng Việt, không phải khổ sở phải dịch từng dòng nữa. Đồng thời cũng hứa hẹn mở ra một thời đại game nhập vai mới mẻ không nặng tính cày cuốc sẽ trở thành cơn sốt game Việt thời gian sắp tới.

Tham gia hội thích chơi game online tại https://www.facebook.com/hoinguoimegameonline

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Bình luận

+ đọc tiếp

Trải nghiệm Võ Lâm 1 Mobile: Tái hiện đầy đủ chất VLTK nhưng chưa thực sự ổn định