Làng Quái Thú Mobile – Game Pokemon thế giới mở về Việt Nam

Làng Quái Thú Mobile hiện đã được NPH Funtap Việt hóa hoàn tất và dự kiến sớm ra mắt giới game thủ Việt nói chung và các fan cuồng dòng game Pokemon nói riêng vào ngày 20/11/2018.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 06/11/2018 Tin game
Làng Quái Thú Mobile

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Làng Quái Thú Mobile

Làng Quái Thú Mobile hiện đã được NPH Funtap Việt hóa hoàn tất và dự kiến sớm ra mắt giới game thủ Việt nói chung và các fan cuồng dòng game Pokemon nói riêng vào ngày 20/11/2018. Điểm nhấn của trò chơi này là mang đến một thế giới mở, cho phép người chơi tự tay điều khiển các Poke chiến đấu như một dạng game nhập vai hành động đích thực vậy!

Không còn đi theo lối đánh theo lượt nhàm chán nữa, thay vào đó Làng Quái Thú Mobile yêu cầu người chơi phải tự tay điều khiển Pokémon của mình chiến với đối phương. Với mỗi loài Pokemon đều sở hữu những kí năng riêng phụ thuộc vào hệ của mỗi loài và mức độ khám phá, do vậy người chơi cần phải nắm rõ những thứ này và có cơ chế chống lại Pokémon của đối phương một cách dễ dàng hơn.

Làng Quái Thú Mobile - Game Pokemon thế giới mở về Việt Nam 0Làng Quái Thú Mobile mang đến một môi trường game nhập vai thế giới mở vô cùng rộng lớn, cho phép người chơi tự do tự tại vô cùng chân thực.

Hệ thống nhiệm vụ đòi hỏi mỗi game thủ phải liên tục vượt qua các ải để đem về điểm kinh nghiệm, kim cương, tiền vàng…Sau khi hoàn thành mỗi màn chơi người chơi sẽ đuọc đánh giá xếp hạng đồng thời giành về nhiều vật phẩm hữu ích. Thậm chí bạn còn có thể dựa vào chúng để tiến hóa bảo bối của mình lên cấp cao hơn nữa.

Làng Quái Thú Mobile - Game Pokemon thế giới mở về Việt Nam 1Hệ thống tạo hình Pokemon, nhân vật trong game nguyên bản.

Nếu như tựa game đình đám Pokemon Go chưa thực sự khiến người chơi hài lòng khi tính năng PvP phải mất một thời gian để xuất hiện thì với Làng Quái Thú Mobile lại là tính năng hấp dẫn nhất và có thể trải nghiệm ngay khi người chơi đạt cấp độ nhất định.

Làng Quái Thú Mobile - Game Pokemon thế giới mở về Việt Nam 2Mỗi Pokemon trong Làng Quái Thú Mobile sở hữu tới 13 kỹ năng chủ động, 7 kỹ năng bị động.

Đặc biệt ngoài phần chơi đơn với hàng loạt nhiệm vụ và tính năng PvP hấp dẫn, game còn sở hữu một hệ thống các danh hiệu và tính năng thành lập bang hội, liên đoàn như các game nhập vai khác. Bạn có thể dẫn Pokémon của mình tương tác với hàng loạt người chơi khác trong chiến trường thời gian thực ác liệt.

Làng Quái Thú Mobile - Game Pokemon thế giới mở về Việt Nam 3Là game Pokemon trực tuyến đầu tiên cho phép người chơi tự tay điều khiển quái thú chiến đấu, hành động sướng tay!

Tuy vậy điểm yếu của game là đòi hỏi cấu hình điện thoại tương đối mới có thể xử lý hết tất cả những chi tiết như đồ họa, môi trường, tuyệt chiêu của Pokémon,..v…v…vậy nên bạn hãy chú ý nếu muốn trải nghiệm một cách trơn tru nhất.

Hóng game ra mắt tại https://www.facebook.com/langquaithu.vn/
Trang chủ https://langquaithu.vn

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
+ đọc tiếp

Auto Chess VN chính thức ra mắt và không làm khó game thủ Việt bất cứ điều gì!