Làng Lá Phiêu Lưu Ký Mobile sẽ có phiên bản cho mọi nền tảng, thiết bị kết nối vào trải nghiệm

Nếu bạn chưa biết thì Làng lá Phiêu Lưu Ký là một sản phẩm game online nhập vai màn hình ngang do người Việt phát triển, chơi được cả trên thiết bị di động lẫn máy tính.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 05/06/2018 Tin game
Làng Lá Phiêu Lưu Ký

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Làng Lá Phiêu Lưu Ký

Game mobile Làng Lá Phiêu Lưu Ký được xây dựng dựa trên nền tảng của bộ truyện tranh nổi tiếng Naruto, với lối chơi năng động, độc đáo. Ở đây chính người chơi sẽ chủ động trong việc điều khiển và xây dựng các nhân vật của mình, đồng thời lối chơi màn hình ngang mang đến sự quen thuộc cho những ai đã từng thời cày cuốc Ghost Online, Maple Story hay webgame Shinobi. 

Nếu bạn chưa biết thì Làng lá Phiêu Lưu Ký là một sản phẩm game online nhập vai màn hình ngang do người Việt phát triển, chơi được cả trên thiết bị di động lẫn máy tính. Game tập trung xây dựng lên một thế giới Naruto thần bí, pha trộn với tinh túy văn hóa nhẫn thuật của Nhật Bản và luôn chú trọng đến các thao tác, trải nghiệm của người chơi.

Trong đó việc kết giao bạn bè cùng là một điểm nhấn của game này khi chính bạn sẽ chủ động trong việc điều khiển và xây dựng các nhân vật của mình, đồng thời với lối chơi màn hình ngang mang đến sự quen thuộc cho những ai đã từng chơi các tựa game hành động kinh điển trên điện tử 4 nút hay PC khi xưa. 

Làng Lá Phiêu Lưu Ký Mobile sẽ có phiên bản cho mọi nền tảng, thiết bị kết nối vào trải nghiệm 0

Với 9 lớp nhân vật ban đầu cho người chơi lựa chọn và mỗi nhân vật lại sở hữu gần 8 kỹ năng từ chủ động lẫn bị động hoàn toàn riêng biệt đại diện cho các hệ nhẫn thuật như Thể thuật, Phong độn, Hỏa thuật, Lôi trấn…v…v…mang tính tương sinh tương khắc lẫn nhau từ chỉ số tiềm năng, kỹ năng nhân vật cho đến các dòng trang bị. Song song đó game cũng mở ra một thế giới nhập vai cày map dã ngoại vô cùng hào sảng cho bạn tự do làm điều mình muốn với sự kết nối chặt chẽ qua lại giữa các người chơi với nhau. Ngoài các nhiệm vụ chính tuyến ra thì game còn mang đến các hoạt động, sự kiện về các mặt khác như truy tông, thám thính, gián điệp, hộ tống, ám sát,…v…v…Tất cả nhằm truyền tải mạnh mẽ tính chân thực của cuộc sống ninja.

Làng Lá Phiêu Lưu Ký Mobile sẽ có phiên bản cho mọi nền tảng, thiết bị kết nối vào trải nghiệm 1

Ở đấy bạn sẽ phải tự mình thao tác di chuyển nhân vật, chủ động sử dụng các nhẫn thuật của bản thân để tấn công kẻ địch. Rồi qua thời gian phát triển, bồi dưỡng sức mạnh nhân vật với rất nhiều tính năng liên quan thì bạn sẽ cảm nhận rõ sự kích thích được mang đến từ những trận đấu nhẫn thuật quen thuộc như trong truyện. Đó có thể là các màn đánh quái làm nhiệm vụ, trảm boss, săn vĩ thú hay so tài cao thấp với các hội nhóm người chơi khác trong game.

Làng Lá Phiêu Lưu Ký Mobile sẽ có phiên bản cho mọi nền tảng, thiết bị kết nối vào trải nghiệm 2

Ngoài ra với hệ thống thẻ biến thân phong phú, cơ chế giao dịch tự do, hệ thống xây dựng nhân vật chuyên sâu sẽ cho phép người chơi nhanh chóng hóa thân thành bất cứ nhân vật nào trong bộ truyện Naruto. Đặc biệt trước các gương mặt quen thuộc trong game ấy sẽ khiến mọi người như cảm thấy đang ở trong chính bộ truyện này vậy. Đó có thể là chuyện nhi nữ tình trường đeo đuổi chàng trai năm ấy suốt con đường sinh tử, hay chính khí hừng hực trừ gian diệt ác, cảm nghiệm được mối kết giao tình nghĩa mỏng manh trên con đường rong đuổi trở thành một Hokage vạn người kính nể.

Trò chơi dự kiến ra mắt game thủ Việt vào giữa tháng 6/2018 này.

Trang chủ https://langla.vn

Người viết: Nhật Cường

Mình tên Cường, thích chơi game và ca hát. Dòng game mình ưng nhất là nhập vai, đi cảnh và chiến thuật.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Bình luận

+ đọc tiếp

Trải nghiệm Võ Lâm 1 Mobile: Tái hiện đầy đủ chất VLTK nhưng chưa thực sự ổn định