Làng Lá Phiêu Lưu Ký: Linh hồn của Shinobi, Ghost và cả Maple Story trong thân xác di động

Những tình tiết mới về Làng Lá Phiêu Lưu Ký Mobile vừa được NPH SohaGame "ném qua" cho bọn mình nè!

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 01/06/2018 Tin game
Làng Lá Phiêu Lưu Ký

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Làng Lá Phiêu Lưu Ký

Những tình tiết mới về Làng Lá Phiêu Lưu Ký Mobile vừa được NPH SohaGame “ném qua” cho bọn mình nè!

Chỉ chưa đầy 1 tuần mà 2Game.vn bọn mình đã nhận được trên dưới 300 bình luận của anh em tại trang chủ, kênh Youtube hay fanpage về những thứ liên quan đến gameplay cũng như thời điểm ra mắt dự án Làng Lá Phiêu Lưu Ký Mobile. Trước sự “khủng bố” ghê gớm đó của anh em, mình (YThienLong) đã quyết định hẹn gặp trưởng dự án game này và xin một buổi “trà đá” để đào sâu thêm những thông tin mà anh em đang khúc mắc. Theo đó những thông tin hấp dẫn hơn, cởi mở hơn, 2Game.vn sẽ truyền tải đến anh em chậm nhất vào chiều ngày 2/6/2018 nhé.

Còn bây giờ là những tình tiết mới về Làng Lá Phiêu Lưu Ký Mobile vừa được NPH SohaGame “ném qua” cho bọn mình nè:

Nhân vật muốn sử dụng kỹ năng phải có đủ Chakra, hết cái này thì xác định đánh “chay” nhé

Làng Lá Phiêu Lưu Ký: Linh hồn của Shinobi, Ghost và cả Maple Story trong thân xác di động 0

Như nhiều thông tin trước đấy đã hé lộ, Làng Lá Phiêu Lưu Ký cho phép người chơi hóa thân thành 9 cô bé, cậu bé ngày nào của bộ truyện tranh Naruto như Sasuke, Naruto, Sakura, Shikamaru, Kiba, Neji, Ino, Hinata và Tenten. Và mỗi khi nhấp chọn một biểu tượng nhân vật, một hộp thông tin sẽ hiện lên và cho người chơi biết trước một số chi tiết quan trọng (cái này anh em có thể xem trước ở trang chủ game nhé, NSX đã cập nhật hết rồi đấy). Theo đó 9 nhân vật này sẽ được chia thành 5 lớp chính gồm Kiếm, Ám khí, Gậy, Đao và Dao. Đặc biệt trò chơi cũng sẽ tái hiện lại yếu tố “hệ Chakra” quen thuộc như trong truyện đi kèm các hệ Hỏa, Thủy, Phong, Lôi, Thổ – đây cũng là điểm năng lượng chính để nhân vật có thể xuất skill đấy anh em.

Game có rất nhiều nhiệm vụ để bạn cày, và đôi lúc NPC còn troll bạn bằng cách nói: “Đừng làm nhiệm vụ này, không chết toi đấy”

Làng Lá Phiêu Lưu Ký: Linh hồn của Shinobi, Ghost và cả Maple Story trong thân xác di động 1

Trong khi làm quen với game, bạn sẽ được giao một số nhiệm vụ cơ bản như thử sức với bù nhìn rơm, thu thập lá thuốc hay đánh đuổi đám dơi rừng…Nhìn chung người chơi có thể nắm bắt được cách chơi chỉ trong vài phút nghịch ngợm. Một điểm mà người viết đánh giá cao ở game mobile Làng Lá Phiêu Lưu Ký là trước khi bắt đầu một nhiệm vụ, NPC luôn hỏi bạn vài câu kiểu: “Đừng làm nhiệm vụ này, không chết toi đấy” để chắc chắn rằng bạn có nhận nhiệm vụ đó hay không? Nó khiến cho chúng ta nhớ lại những màn giao nhiệm vụ cấp A, B, C hay xịn hơn là S của đội 7 hồi xưa cũ.

Mỗi nhân vật được sử dụng chuyển đổi qua lại đến tận 2 bộ trang bị

Làng Lá Phiêu Lưu Ký: Linh hồn của Shinobi, Ghost và cả Maple Story trong thân xác di động 2

Đáng chú ý hơn cả là tựa game này còn cho phép bạn sở hữu tới 2 bộ trang bị để thay đổi nhanh. Nhờ đó người chơi có thể tùy biến cách thức PK của mình khi gặp các đối thủ khó nhằn. Cơ chế này khá giống một số tựa MMORPG xuất xứ từ Hàn Quốc hay trên các game offline kinh điển. Qua đó mở ra nhiều hướng cho bạn “build đồ” kiểu chính quy hay biến thái và thỏa sức PK mà không sợ đối phương bắt bài.

Làng Lá Phiêu Lưu Ký: Linh hồn của Shinobi, Ghost và cả Maple Story trong thân xác di động 3

Làng Lá Phiêu Lưu Ký: Linh hồn của Shinobi, Ghost và cả Maple Story trong thân xác di động 4

Tất nhiên do là một tựa game nhập vai chính hiệu, người chơi sẽ được tự tay cộng điểm tiềm năng. Xin được nhấn mạnh rằng, Làng Lá Phiêu Lưu Ký quả thật không hề có hệ thống chiến lực. Nên sức mạnh của nhân vật phụ thuộc vào cách bạn build đồ như kể trên và tự do cộng điểm tiềm năng, kỹ năng… giống hệt như các tượng đài game nhập vai ngày trước trên PC vậy. 

Âm thanh được làm tỉ mỉ phết!

Phải thừa nhận rằng khoản âm thanh trong game này được NSX chăm chút rất cẩn thận, tại mỗi vị trí map, hoàn cảnh khác nhau bạn có thể nghe được tiếng ếch kêu, tiếng chim hót, tiếng ve, tiếng chạm trán binh khí, tiếng bước chạy… Rất nhiều loại âm thanh được thu âm giúp cho quá trình chơi sống động hơn cả. Đặc biệt các bản nhạc nền trong Anime Naruto cũng được khéo léo lồng ghép vào từng Map, tạo cảm giác thích thú, tò mò cho người chơi. Đây có lẽ là một điểm cộng để bù lại cho nền đồ họa 2D hơi kém cạnh so với nhiều siêu phẩm hiện nay.

Làng Lá Phiêu Lưu Ký: Linh hồn của Shinobi, Ghost và cả Maple Story trong thân xác di động 5Với những ai từng chơi qua game PC như Shinobi Online, Ghost Online và cả Maple Story rồi sẽ nhận ra nhiều điểm quen thuộc trong tựa game di động này lắm!

Những thông tin mới hơn về Làng Lá Phiêu Lưu Ký Mobile sẽ tiếp tục được 2Game.vn bọn mình gửi đến anh em trong các bản tin sau nhé. Anh em cố gắng chú ý đón xem, mốt mình tặng giftcode cho anh em tha hồ cày game này luôn (hehehe).

Trang chủ https://langla.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/langlaphieuluuky

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Bình luận

+ đọc tiếp

Trải nghiệm Võ Lâm 1 Mobile: Tái hiện đầy đủ chất VLTK nhưng chưa thực sự ổn định