Làng Lá Phiêu Lưu Ký đưa webgame nhập vai hành động Shinobi trở lại trên nền tảng di động

Làng Lá Phiêu Lưu Ký thuộc thể loại game mobile nhập vai màn hình ngang do SohaGame độc quyền phát hành tại Việt Nam.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 17/05/2018 Tin game
Làng Lá Phiêu Lưu Ký

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Làng Lá Phiêu Lưu Ký

Những ai từng biết đến Shinobi Online hồi những năm 2013 ắt hẳn sẽ cảm thấy thích thú trước một thế giới ninja Naruto màn hình ngang đậm chất hành động. Bước sang năm 2018, phiên bản di động của tựa webgame này đã trở lại làng game Việt với tên gọi Làng Lá Phiêu Lưu Ký, hứa hẹn đem đến những phút giấy kỷ niệm cực chất bên những người bạn thân của mình.

Làng Lá Phiêu Lưu Ký thuộc thể loại game mobile nhập vai màn hình ngang do SohaGame độc quyền phát hành tại Việt Nam. Game có đồ họa 2D q-style đẹp mắt khiến người chơi cảm thấy mọi nhân vật, hiệu ứng chiến đấu đều cực kỳ đáng yêu.

Làng Lá Phiêu Lưu Ký đưa webgame nhập vai hành động Shinobi trở lại trên nền tảng di động 0Hình ảnh webgame Shinobi Online.

Tham gia vào game bạn sẽ phải lựa chọn cho mình 1 trong 9 nhân vật chính tuyến để bắt đầu cuộc hành trình trở thành Hokage vĩ đại của khu làng lá. Nhưng về sau hệ thống ngoại hình của game sẽ giúp người chơi có thể hoá thân thành bất kì nhân vật yêu thích nào trong truyện tranh Naruto.

Làng Lá Phiêu Lưu Ký đưa webgame nhập vai hành động Shinobi trở lại trên nền tảng di động 1Hình ảnh game mobile Làng Lá Phiêu Lưu Ký.

Điểm nhấn của game là người chơi hoàn toàn làm chủ nhân vật trong tất cả các quá trình luyện cấp, săn boss, pk,… Đặc biệt với hệ thống Sharingan, bát môn độn thuật, gia tộc, nhẫn thụât,… hoàn toàn lấy từ nguyên tác sẽ đáp ứng toàn bộ yêu cầu của các game thủ là fan Naruto có thể trải nghiệm.

Tham gia hội thích chơi game online tại facebook.com/hoinguoimegameonline/

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Bình luận

+ đọc tiếp

Tặng 888 giftcode game Long Đồ Bá Nghiệp Mobile