Lang Gia Bảng – Webgame “đắp chiếu” hơn một năm tại Việt Nam bất ngờ công bố ngày ra mắt

NPH mới VinixCorp vừa tuyên bố ra mắt webgame nhập vai Lang Gia Bảng vào ngày 14/12/2016 tới tại Việt Nam.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 10/12/2016 Tin game
Lang Gia Bảng

Nhập vai / Webgame

▪ Ngôn ngữ:

Lang Gia Bảng

Ban đầu webgame nhập vai Lang Gia Bang đã được NPH TTV Online ấn định ra mắt tại Việt Nam vào tháng 9/2015. Tuy nhiên, do vướng phải một số trục trặc nên tựa game này đã dời ngày ra mắt vô định. Và trong lúc tưởng chừng trò chơi này không thể quay trở lại làng game Việt thì bất ngờ NPH mới VinixCorp tuyên bố ra game Lang Gia Bảng vào ngày 14/12/2016 tới.

Hiện tại trang teaser của webgame Lang Gia Bảng đã ra mắt. Theo đó mỗi ngày game thủ ghé thăm teaser sẽ được diện kiến một nhân vật chính của Lang Gia Bảng và tham gia hoạt động “Báo Danh Nhận Code”. Bằng cách nhấp chuột vào nút “báo danh”, người tham gia sẽ nhận ngay 01 chiếc code Close Beta. Nếu tham gia báo danh đều đặn trong 05 ngày, game thủ sẽ sở hữu trọn bộ 05 code của sự kiện này. Mỗi code chứa nhiều vật phẩm giá trị trong game để nâng cấp kỹ năng PK, cấp nhân vật, lực chiến, độ thân mật cũng như nhiều hệ thống tính năng thú vị khác…

Lang Gia Bảng - Webgame

Nếu bạn chưa biết thì Lang Gia Bảng thuộc thể loại webgame nhập vai có đồ họa 2D, nội dung ăn theo truyện/phim ngôn tình cùng tên đang khá thịnh hành tại Trung Quốc. Game gồm 4 lớp nhân vật là Ma Kiếm, Linh Kiếm, Cuồng Đao, Huyền Đao ứng với từng nhân vật chính trong nguyên tác. Người chơi có thể chọn lựa vào vai một Mai Trường Tô đa mưu, túc trí; một quận chúa Nghê Hoàng dịu dàng mà quả cảm; một Cung Vũ đứng đầu Diệu Âm Phường; hay một Mông Chí cương trực, yêu dân.

Lang Gia Bảng - Webgame

Lang Gia Bảng - Webgame

Lang Gia Bảng - Webgame

Điểm nhấn của game là có lồng ghép một số hình ảnh diễn viên vào trong phim vào game, tạo cho người chơi thêm thiện cảm. Dẫu vậy nền đồ họa của game chỉ dừng lại ở mức trung bình khi các nhân vật, bối cảnh được thiết kế chưa được chi tiết. Chuyển động của nhân vật là khá cứng và gượng, khi nhân vật di chuyển chỉ như lướt đi trên nền ảnh được dựng sẵn. Cơ chế chiến đấu trong game vẫn đi theo hướng target quen thuộc, người chơi sẽ chỉ cần click chuột vào mục tiêu là nhân vật sẽ tự động tấn công vào đối thủ.

Lang Gia Bảng - Webgame

Lang Gia Bảng - Webgame

Bù lại Lang Gia Bảng có rất nhiều hoạt động gắn kết cộng đồng như Bang Hội, Bang Chiến, Thiên Hạ Bá Nghiệp, PK, Tỏ tình, Kết hôn, săn Boss, Phó bản,… Hệ thống hỗ trợ nhân vật cũng đa dạng không kém gồm tùy tùng, kỵ binh, thú cưỡi. Game còn thu hút ở hệ thống 4 kỹ năng chủ động và 2 kỹ năng chiến hồn. Người chơi game tham gia những tính năng cộng đồng sẽ có cơ hội xưng vương và nhận các đặc quyền tương ứng.

 

Đôi nét về nội dung phim Lang Gia Bảng: Truyện Lang Gia Bảng kể về Mai Trường Tô, một kẻ xuất thân giang hồ bỗng trở thành tâm điểm trong những tranh đoạt quyền lực chốn cung đình dựa vào lời khẳng định của Lang Gia Các thần bí: “Kỳ Lân Tài Tử, được người này sẽ được thiên hạ.” Kể từ đó, các phe cánh trong giang hồ ra sức truy tìm Mai Trường Tô. Kẻ muốn thu phục chàng về giúp sức, kẻ muốn tận diệt để trừ hậu họa về sau. Mai Trường Tô nhập cung, nhận phò trợ thất hoàng tử Tĩnh Vương, từng bước đưa người này lên ngôi Đông Cung Thái tử, lật lại án oan Xích Diễm xưa kia.

Lang Gia Bảng - Webgame

Được biết, bộ truyện kiếm hiệp Lang Gia Bảng của nhà văn Hải Yến đã từng lọt vào top 100 tiểu thuyết ngôn tình hay nhất Trung Quốc năm 2011 do cộng đồng mạng bình chọn. Mới đây, truyện được dựng thành phim do nam diễn viên Hồ Ca đảm nhiệm vai chính. Đây cũng là phim đánh đấu sự trở lại của anh đối với thể loại phim truyền hình trong năm 2015. Phim sẽ được khởi chiếu trên truyền hình Bắc Kinh và Đông Phương vào giữa tháng 9 năm nay. 

Trang chủ https://langgiabang.somo.vn/

Lang Gia Bảng - Webgame

Lang Gia Bảng - Webgame

Lang Gia Bảng - Webgame

Lang Gia Bảng - Webgame

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!