Kingdom Story bản Việt hóa bất ngờ tung bản cập nhật lớn

NPH HANGAME - Hàn Quốc vừa quyết định cập nhật thêm 2 tính năng mới cho Kingdom Story: Tam Quốc Tướng là Mê cung và Quân đoàn chiến.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 29/12/2016 Tin game
Kingdom Story

Chiến thuật / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Kingdom Story

NPH HANGAME – Hàn Quốc vừa quyết định cập nhật thêm 2 tính năng mới cho Kingdom Story: Tam Quốc Tướng là Mê cung và Quân đoàn chiến vào ngày 29/12/2016.

Nếu bạn chưa biết thì Kingdom Story: Tam Quốc Tướng là game dựa theo Tam Quốc Diễn Nghĩa do PICNEKO CREATIVE phát triển và công ty HANGAME – Hàn Quốc độc quyền phân phối. Sản phẩm hiện đang được yêu thích tại nhiều nước Đông Nam Á như Thái Lan, Singapore, Việt Nam,…

Kingdom Story bản Việt hóa bất ngờ tung bản cập nhật lớn 0

Và trong lần cập nhật cuối năm 2016, game mobile Kingdom Story đã quyết định ra mắt 2 tính năng lớn Mê cung và Quân Đoàn chiến. Đầu tiên, Mê Cung là lối chơi mới hoàn toàn trên tất cả các máy chủ, dành cho những người chơi đã xây dựng được lực lượng nhất định. Người chơi sẽ đấu với nhiều kẻ địch khác nhau như Thập Thường Thị, Hổ Báo Kỵ cùng tướng từ 5 sao trở lên để có thể nhận được các bảo vật quý hiếm, đóng vai trò hỗ trợ, tăng hệ số cho tướng quân trong các trận đấu.

Kingdom Story bản Việt hóa bất ngờ tung bản cập nhật lớn 1

Tính năng thứ 2 là tính năng được chờ đợi từ ngày đầu ra mắt mang tên Quân Đoàn Chiến. Quân đoàn chiến được xây dựng theo thể thức mùa đấu, mỗi quân đoàn sẽ có từ 20 đến tối đa 50 thành viên tham gia vào một trận đấu. Cụ thể mỗi người chơi cần có ít nhất 12 tướng khác nhau, và các quân đoàn viên phải cùng nhau họp bàn chiến thuật để có thể cướp được nhiều sao của đối thủ, đồng thời bảo vệ số sao của mình một cách hiệu quả nhất.

Tải game cho AndroidiOS
Hóng game tại https://www.facebook.com/KingdomStoryVN

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Bình luận

+ đọc tiếp

Hiệp Khách Giang Hồ Gamota tự tin kế thừa những tính năng đặc sắc từ bản PC