The King Of Fighters GO – Game đối kháng thực tế ảo cho phép chiến nhau ở bản đồ thực

Có lối chơi gần giống Pokemon GO, người chơi The King Of Fighters GO phải đi bộ xung quanh, đánh bại các chiến binh gặp trên đường và chiêu mộ họ vào nhóm.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 17/09/2018 Tin game

Có lối chơi gần giống Pokemon GO, người chơi The King Of Fighters GO phải đi bộ xung quanh, đánh bại các chiến binh gặp được trên đường và chiêu mộ họ vào nhóm.

Tiêu đề đầy đủ của trò chơi thực sự được dịch là “The King of Fighters GO: Orochi Chapter”, vì vậy bạn có thể đoán ra được rằng trùm cuối của trò chơi là ai. Đối với những người không biết, Orochi là một trong những nhân vật phản diện chính trong loạt game chiến đấu, và bạn có thể tìm hiểu thêm về anh ta qua các phiên bản trước.

The King Of Fighters GO - Game đối kháng thực tế ảo cho phép chiến nhau ở bản đồ thực 0

Được biết nhờ tựa game AR mới này mà các nhân vật mang tính biểu tượng của series KOF như Iori Yagami, Terry Bogard và Mai Shiranui có thể xuất hiện bất cứ lúc nào bên cạnh bạn, nơi mà người chơi cần phải đánh bại và thu phục họ vào đội hình của mình.

The King Of Fighters GO - Game đối kháng thực tế ảo cho phép chiến nhau ở bản đồ thực 1

Phương thức chiến đấu được thực hiện bằng cách nhấn vào 4 nút ảo, bao gồm các kỹ năng thường và kỹ năng tối thượng tương ứng vào việc kết hợp các nút bấm. Cách chiến đấu PVP trên các lãnh thổ về cơ bản là Guild vs Guild, tổng số điểm được tính vào cuối mỗi giai đoạn trước khi quyết định guild nào giành được lãnh thổ cụ thể nơi người chơi tham gia.

The King Of Fighters GO - Game đối kháng thực tế ảo cho phép chiến nhau ở bản đồ thực 2

Được phát triển dựa trên IP (bản quyền trí tuệ – Intellectual Property) của tựa game đối kháng huyền thoại The King of Fighters (KOF) nhưng đáng tiếc tựa game này mới chỉ mở cửa thử nghiệm ở Hồng Kông, Đài Loan và Ma Cao, thực sự sử dụng bản đồ thực tế của 3 quốc gia được nhúng bên trong trò chơi, chia thành nhiều thành phố thực tế sống khác nhau để làm nền cho các cuộc chiến PVP.

The King Of Fighters GO - Game đối kháng thực tế ảo cho phép chiến nhau ở bản đồ thực 3

Có khả năng game sẽ không được phát hành ở các thị trường nước ngoài, và nếu bạn muốn thử nghiệm chỉ còn cách fake IP như hồi Pokemon GO mới ra mắt.

Fanpage: https://www.facebook.com/KOFGO.G1/

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
+ đọc tiếp

Trải nghiệm Thánh Chiến 3D Mobile: Sở hữu lối chơi nhập vai cày cuốc vô cùng đồ sộ!