Soi cơ chế chiến đấu vô cùng độc lạ chỉ có trong Kim Dung Quần Hiệp Truyện 3D mobile

Càng gần ngày ra mắt, Kim Dung Quần Hiệp Truyện 3D mobile càng chứng tỏ sức hút không thể cưỡng lại được của mình.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 17/04/2017 Tin game
Kim Dung Quần Hiệp Truyện 3D

Nhập vai / Game Mobile

▪ Ngôn ngữ:

Kim Dung Quần Hiệp Truyện 3D

Càng gần ngày ra mắt, Kim Dung Quần Hiệp Truyện 3D mobile càng chứng tỏ sức hút không thể cưỡng lại được của mình. Không chỉ bằng mác “ game thuần Việt”, trò chơi còn thực sự là một sản phẩm rất đáng để trải nghiệm, được thể hiện rõ rệt nhất ở gameplay có chiều sâu và vô cùng độc lạ.

Như bạn đọc đã biết, ở thời điểm hiện tại, game mobile Kim Dung Quần Hiệp Truyện Soha chỉ sở hữu duy nhất một lối chiến đấu đó là nhập vai chiến thuật đánh theo lượt turn-base đang khá phổ biến ở cả thị trường game trong và ngoài nước. Nhưng điều đó không đồng nghĩa với việc trò chơi này sẽ trở thành một lối chơi chiến đấu cũ kĩ và nhàm chán, trái lại nhà sản xuất eWing Studio rất biết cách tạo ra điểm đặc trưng hòng tăng thêm độ mới mẻ cho người chơi thỏa sức trải nghiệm, khám phá.

Đầu tiên Kim Dung Quần Hiệp Truyện 3D là một game dàn trận và đây vốn dĩ là một đặc điểm hết sức cơ bản, rất khó để đổi mới trong dòng game nhập vai chiến thuật. Chính vì vậy sản phẩm chọn cách không làm phức tạp hóa vấn đề vốn dĩ đã rất đơn giản này với người chơi lâu năm bằng việc sử dụng một đội hình gồm 6 người được chia làm hai hàng trước và sau, hàng trước đóng vai trò chịu đón chính còn hàng sau là lực lượng gây sát thương chủ yếu.

Soi cơ chế chiến đấu vô cùng độc lạ chỉ có trong Kim Dung Quần Hiệp Truyện 3D mobile 0

Nét độc đáo thật sự khiến Kim game mobile Dung Quần Hiệp Truyện trở thành một tựa game nhập vai chiến thuật được đánh giá cao về mặt tư duy, chiến thuật nằm ở chính những nhân tố sẽ góp mặt trong mỗi trận chiến gồm Nhân vật, Kỹ năng tác chiến, Hiệu ứng chiến đấu, Hệ thống duyên phận và tính năng Linh thú.

Sau đây sẽ là một số điểm quan trọng ở mỗi đặc điểm mà người chơi cần phải nắm được nếu muốn trở thành một nhà chiến lược tài ba trong  gameKim Dung Quần Hiệp Truyện mobile:

Nhân vật

Kim Dung Quần Hiệp Truyện 3D mobile chia người chơi ra làm bốn nhóm nhân vật bao gồm Thiên Long, Xạ Điêu, Tiếu Ngạo và Ỷ Thiên tương đương với bốn bộ tiểu thuyết nổi tiếng: Thiên Long Bát Bộ, Anh Hùng Xạ Điêu (Thần Điêu Hiệp Lữ), Tiếp Ngạo Giang Hồ và Ỷ Thiên Đồ Long Ký. Bốn nhóm nhân vật này sẽ xung khắc lẫn nhau theo thứ tự, cụ thể hơn thì nhóm nhân vật nào bị khắc chế sẽ phải nhận thêm 30% sát thương mỗi khi có giao tranh xảy ra.

Soi cơ chế chiến đấu vô cùng độc lạ chỉ có trong Kim Dung Quần Hiệp Truyện 3D mobile 2

Với lượng nhân vật đồ sộ, người sẽ đắm chìm trong sự đa dạng  và hack não lẫn nhau cực kỳ thú vị, khi mà không có một nhân vật nào thực sự mạnh nhất, cũng như không có một nhóm truyện nào trở nên nổi trội so với phần còn lại. Qua đó tất cả đều phụ thuộc vào khả năng tư duy cũng như sắp xếp hợp lý của người chơi.

Kỹ năng

Kỹ năng chiến đấu của mỗi nhân vật có thể chia thành nhiều nhóm như kỹ năng một mục tiêu,  kỹ năng đa mục tiêu, kỹ năng khống chế, kỹ năng hồi phục, kỹ năng yểm bùa… Đặc điểm nổi trội có ở kỹ năng của Kim Dung Quần Hiệp Truyện 3D có thể nói là vô cùng bắt mắt, mỗi nhân vật sở hữu cho mình một bộ kỹ năng đặc trưng riêng biệt theo đúng cốt truyện, cực kỳ đa dạng và độc đáo.

Soi cơ chế chiến đấu vô cùng độc lạ chỉ có trong Kim Dung Quần Hiệp Truyện 3D mobile 4

Hiệu ứng

Hiệu ứng kỹ năng là một đặc điểm vô cùng nhỏ nhưng lại đóng góp vô cùng lớn vào thế trận, một số hiệu ứng có thể kể tên trong game như hiệu ứng Nội Hỏa, Hàn Băng, Xạ Điêu, choáng, chậm, rút máu… với mỗi hiệu ứng đem lại một lợi thế khác nhau cũng như được áp dụng tùy thuộc vào lối chơi của game thủ để sử dụng sao cho hợp lý.

Duyên phận

Soi cơ chế chiến đấu vô cùng độc lạ chỉ có trong Kim Dung Quần Hiệp Truyện 3D mobile 6

Đều là những bộ tiểu thuyết nổi tiếng của tiểu thuyết gia Kim Dung, nên hiển nhiên là tất cả những nhân vật ở tất cả những bộ truyện này đều có liên quan ít nhiều đến nhau, kể cả những nhân vật ở khác nhóm,điều này khiến bạn có thể liên tưởng đến việc một nhân vật dính líu đến nhiều bộ truyện khác nhau như Độc Cô Cầu Bại hay Quách Tĩnh, Hoàng Dung… hoàn toàn sở hữu bộ thuộc tính duyên phận dày đặc.

Với mỗi điểm duyên phận được mở khóa bằng việc sở hữu những nhân vật theo yêu cầu trong danh sách của mình, người chơi sẽ nhận được một lượng sức mạnh khá dồi dào, để giúp cho nhân vật trở nên mạnh mẽ nhất, không gì ngoài việc mở khóa hết tất cả những duyên này và nâng cấp sức mạnh tư chất, số sao.

Soi cơ chế chiến đấu vô cùng độc lạ chỉ có trong Kim Dung Quần Hiệp Truyện 3D mobile 8

Linh thú

Cuối cùng và cũng là một điểm mới mẻ mà game mobile Kim Dung Quần Hiệp Truyện đem lại cho người chơi đó chính là hệ thống linh thú đặc sắc tượng trưng cho 4 phương hướng đã quen thuộc với người phương Đông bao gồm Thanh Long, Bạch Hổ, Chu Tước và Huyền Vũ với tổng cộng 16 kỹ năng chủ động lẫn bị động đem lại hiệu ứng, sức mạnh khác nhau.

Tương đương với mỗi linh thú sở hữu 4 kỹ năng, tuy nhiên người chơi chỉ có thể sử dụng tối đa 4 kỹ năng trong mỗi trận chiến, đòi hỏi phải có sự lựa chọn cực kỳ kỹ càng phù hợp với lối chơi mà người chơi muốn sử dụng.

Và trong mỗi trận chiến, đa phần người chơi sẽ lựa chọn sử dụng trợ giúp Auto đã được thiết kế khá hoàn thiện, giúp nhân vật có thể tự chiến đấu một cách chuẩn xác, bao gồm cả việc đánh thường, sử dụng kỹ năng nhân vật và kỹ năng linh thú dựa vào tốc độ đánh, thời gian tích đủ nộ… Vậy nên người chơi có thể hoàn toàn yên tâm giap phó trận đấu của mình cho hệ thống auto và tập trung vào việc xây dựng đội hình hợp lý.

Trang chủ http://kimdungquanhiep.vn
Hóng game tại https://www.facebook.com/KimDungQuanHiepTruyen

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!