Điểm mặt những cao thủ võ lâm sẽ xuất hiện trong game Kim Dung Quần Hiệp Truyện 3D

Kim Dung Quần Hiệp Truyện 3D sẽ đem đến cho người chơi một thế giới quy tụ tất cả các nhân vật của 4 bộ tiểu thuyết đặc sắc nhất của tiểu thuyết gia Kim Dung.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 18/04/2017 Tin game
Kim Dung Quần Hiệp Truyện 3D

Nhập vai / Game Mobile

▪ Ngôn ngữ:

Kim Dung Quần Hiệp Truyện 3D

Game mobile Kim Dung Quần Hiệp Truyện 3D sẽ đem đến cho người chơi một thế giới quy tụ tất cả các nhân vật Võ lâm cao thủ của 4 bộ tiểu thuyết đặc sắc nhất của tiểu thuyết gia Kim Dung.

Như đã biết, Kim Dung Quần Hiệp Truyện 3D là một sản phẩm game mobile thuần Việt đến từ xưởng game eWing Studio. Đây là một tựa game nhập vai thuộc thể loại turn-base đang vô cùng thịnh hành trên thị trường game. Theo đó trước mắt Kim Dung Quần Hiệp Truyện sẽ đem đến cho người chơi một thế giới quy tụ tất cả các nhân vật của 4 bộ tiểu thuyết đặc sắc nhất của tiểu thuyết gia Kim Dung, hãy cùng 2Game ngó qua xem những nhân vật cốt cán nào sẽ được xuất hiện trong tựa game đang rất hot này.

Điểm mặt những cao thủ võ lâm sẽ xuất hiện trong game Kim Dung Quần Hiệp Truyện 3D 0

Tiếu Ngạo Giang Hồ

Nhắc đến Tiếu Ngạo Giang Hồ không thể không kể đến Lệnh Hồ Xung, đứa trẻ mồ côi lang thang, được vợ chồng Nhạc Bất Quần, Ninh Trung Tắc (chưởng môn phái Hoa Sơn) nhận nuôi. Xuất hiện trong game với vẻ phong trần lãng tử, vai vác kiếm lưng giắt hồ lô cùng bí kíp Độc cô cửu kiếm của mình, Lệnh Hồ Xung chắc chắn sẽ là một trong số những nhân vật được yêu thích trong game.

Điểm mặt những cao thủ võ lâm sẽ xuất hiện trong game Kim Dung Quần Hiệp Truyện 3D 2

Điểm mặt những cao thủ võ lâm sẽ xuất hiện trong game Kim Dung Quần Hiệp Truyện 3D 4

Và Đông Phương Bất Bại, một nhân vật có cá tính mạnh mẽ , giáo chủ của Nhật Nguyệt Thần giáo lại được phác họa một cách khá chính xác, thể hiện rõ giới tính “linh hoạt” y như trong cốt truyện đi kèm với bộ võ công Mãn Thiên huyễn huyết ảnh.

Điểm mặt những cao thủ võ lâm sẽ xuất hiện trong game Kim Dung Quần Hiệp Truyện 3D 6

Điểm mặt những cao thủ võ lâm sẽ xuất hiện trong game Kim Dung Quần Hiệp Truyện 3D 8

Kế đến là Nhậm Doanh Doanh, người tình của Lệnh Hồ Xung lại mang một vẻ đẹp hết sức bình dị và nhiều nét quyến rũ ẩn hiện, nàng sở hữu một chiếc roi da và bộ kỹ năng Thanh Tâm Phổ Thiện Chú.

Hay Nhạc Bất Quần, chưởng môn Hoa Sơn Kiếm Phái khoác lên mình dáng vẻ đạo mạo vốn có bằng trang phục và nhiều chi tiết vô cùng nổi bật cùng với bộ kỹ năng Tịch Tà Thiểm Kiếm

Anh Hùng Xạ Điêu

Nhóm nhân vật Xạ Điêu này là sự kết hợp giữa hai bộ truyện có liên quan đến mật thiết với nhau bao gồm Anh hùng xạ điêu và Thần Điêu Đại Hiệp. Khỏi cần phải nói, hai cặp vợ chồng Hoàng Dung, Quách Tĩnh và Dương Quá, Tiểu Long Nữ chính là những nhân vật được chờ đợi nhất Kim Dung Quần Hiệp Truyện.

Điểm mặt những cao thủ võ lâm sẽ xuất hiện trong game Kim Dung Quần Hiệp Truyện 3D 10

Điểm mặt những cao thủ võ lâm sẽ xuất hiện trong game Kim Dung Quần Hiệp Truyện 3D 12

Nếu như Hoàng Dung,con gái đảo chủ đảo Đảo Hoa, bang chủ đời thứ 19 của Cái Bang sở hữu vẻ ngoài thanh thoát cùng cây bổng khá đơn giản trong game, với bộ kỹ năng Mãn thiên Hoa Vũ thì hôn phu của cô, Quách Tĩnh lại toát lên một thần thái khá vô cùng chuẩn men với lông mày rậm, trang phục cầu kỳ và cây cung dắt lưng. Quách Tĩnh sở hữu bộ skill Thần Long Bài Vĩ gây hiệu ứng xạ điêu vô cùng thú vị.

Điểm mặt những cao thủ võ lâm sẽ xuất hiện trong game Kim Dung Quần Hiệp Truyện 3D 14

Hai nhân vật Dương Quá và Tiểu Long Nữ cũng được thiết kế khá sát với nguyên mẫu, với nhiều bộ kỹ năng đặc sắc như Ngọc Nữ Tâm Kinh hay Toàn chân kiếm pháp… và tất nhiên, những nhân vật này đều có khả năng kích duyên lẫn nhau để mở khóa lượng sức mạnh vô cùng lớn.

Ỷ Thiên Đồ Long Ký

Trương Vô Kỵ, xuất thân từ Võ Đang và trở thành minh chủ Minh giáo, xuất hiện trong Kim Dung Quần Hiệp Truyện với vẻ ngoài bảnh bao theo phong thái Bạch công tử, sở hữu bí kíp Càn Khôn Đại Na Di với khả năng gây sát thương diện rộng cực kỳ đáng sợ.

Điểm mặt những cao thủ võ lâm sẽ xuất hiện trong game Kim Dung Quần Hiệp Truyện 3D 16

Điểm mặt những cao thủ võ lâm sẽ xuất hiện trong game Kim Dung Quần Hiệp Truyện 3D 18

Chu Chỉ Nhược, tình trăm năm của Trương Vô Kỵ lại mang một vẻ đẹp hết sức quý phái, với phong thái đĩnh đạc, đủng đỉnh cùng bộ kỹ năng Kim Đỉnh Miên Chưởng không hè kém cạnh so với Trương Vô Kỵ.

Thiên Long Bát Bộ

Kiều Phong, Đoàn Dự và Hư Trúc chắc chắn là những cái tên không thể không kể đến trong số những nhân vật đáng chú ý của bộ Thiên Long Bát Bộ. Mỗi nhân vật là một cá tính khác nhau và những nét đặc trưng không trộn lẫn khiến người chơi cảm thấy vô cùng thích thú.

Điểm mặt những cao thủ võ lâm sẽ xuất hiện trong game Kim Dung Quần Hiệp Truyện 3D 20

Điểm mặt những cao thủ võ lâm sẽ xuất hiện trong game Kim Dung Quần Hiệp Truyện 3D 22

Điểm mặt những cao thủ võ lâm sẽ xuất hiện trong game Kim Dung Quần Hiệp Truyện 3D 24

Với Kiều Phong, một hình tượng mạnh mẽ hiện ra cùng kỹ năng Phi Long Tại Thiên danh chấn thiên hạ, Đoàn Dự lại ngược lại, rất từ tốn, điềm đạm với chiếc quạt trên tay cùng bộ kỹ năng Lục Mạch Thần Kiếm danh bất hư truyền, cuối cùng là Hư Trúc với bí kíp Thiên Sơn Chiết Mai Thủ phá tan kẻ địch.

Điểm mặt những cao thủ võ lâm sẽ xuất hiện trong game Kim Dung Quần Hiệp Truyện 3D 26

Ngoài ra game mobile Kim Dung Quần Hiệp Truyện 3D còn sở hữu vô vàn những nhân vật thú vị khác đang chờ người chơi khám phá, bật mí thêm là một số nhân vật thuộc loại vô cùng đặc biệt như Độc Cô Cầu Bại, Trương Tam Phong hay Vô Danh Tăng sẽ dần xuất hiện trên đấu trường Kim Dung Quần Hiệp Truyện, hãy cùng chờ đón ở những bản tin sau nhé.

Trang chủ http://kimdungquanhiep.vn
Hóng game tại https://www.facebook.com/KimDungQuanHiepTruyen

YThienLong

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!