Kim Dung Quần Hiệp Truyện 3D công bố ngày Alpha Test

Game mobile Kim Dung Quần Hiệp Truyện 3D do Việt Nam tự tay sản xuất vừa công bố ngày Alpha Test vào sáng ngày 21/4/2/2017.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 17/04/2017 Tin game
Kim Dung Quần Hiệp Truyện 3D

Nhập vai / Game Mobile

▪ Ngôn ngữ:

Kim Dung Quần Hiệp Truyện 3D

Game mobile Kim Dung Quần Hiệp Truyện 3D do Việt Nam tự tay sản xuất vừa công bố ngày Alpha Test vào sáng ngày 21/4/2/2017 tới với số người giới hạn chỉ 4000 người tham gia.

Được biết Kim Dung Quần Hiệp Truyện 3D xây dựng dựa trên nền tảng đồ họa 3D bắt mắt với phong cách thiết kế hoạt hình khá dễ thương. Bên cạnh đó các nội dung trong trò chơi được giới thiệu là sẽ lồng tiếng hoàn toàn, bao gồm cả hệ thống hướng dẫn tân thủ. Điều này sẽ giúp game thủ cảm thấy cực dễ dàng trong quá nhìn trải nghiệm, cũng không cần căng mắt để theo dõi cốt truyện kiếm hiệp của game.

Kim Dung Quần Hiệp Truyện 3D công bố ngày Alpha Test 0

Cho nên ngay từ khi đặt chân vào trải nghiệm game người chơi đã cảm nhận một chất đồ họa hoàn toàn khác và có thể xem như lạ nhất từ trước tới nay. Lí giải điều này là do phía NSX eWing Studio – Việt Nam đã áp dụng công nghệ đồ họa Unity 3D thế hệ thứ 5 vốn không mấy quen thuộc trên game mobile. Nhiều người không thích sự biến đổi, nhất lại là về đồ họa, có thể không có thiện cảm lắm với chất nền này. Nhưng không thể phủ nhận tính mới mẻ, phần nào là sự sáng tạo của NSX.

Kim Dung Quần Hiệp Truyện 3D công bố ngày Alpha Test 2

Bởi việc thiết kế một nhân vật trong game này bao gồm rất nhiều công đoạn, mỗi công đoạn đều cần sự tỉ mỉ và sáng tạo nhất định. Đó đôi khi có thể là cách nhân vật xuất chiêu, hướng tà áo phất lên, cách cười của nhân vật hay thậm chí là cách 2 nhân vật âu yếu nhau theo phong cách kiếm hiệp. Tất cả đều là sự hòa hợp giữa kiến thức tìm tòi và khả năng phóng tác của bản thân.

Sau khi vẽ được khung hình, sẽ là các công đoạn dựng nền nhân vật, kĩ năng, đổ bóng,…sau cùng mới là lồng tiếng Việt để nhân vật có thể nói chuyện và la hét mỗi khi xuất chiêu. Mỗi nhân vật đã mất thời gian như vậy, nhưng trong phiên bản đầu tiên game sẽ ra mắt tới 121 vị tướng trong 5 tiểu thuyết kiếm hiệp Kim Dung nổi tiếng nhất: Anh Hùng Xạ Điêu, Thần Điêu Hiệp Lữ, Thiên Long Bát Bộ, Tiếu Ngạo Giang Hồ và Ỷ Thiên Đồ Long Ký.

Quay lại với gameplay của Kim Dung Quần Hiệp Truyện thì đây là game nhập vai đánh dạng turn-base theo đấu pháp đội hình. Các tướng trong đội hình có sự phân bậc rõ rệt dựa trên đánh giá qua số sao và phẩm chất. Tất cả được thiết kế ở kiểu q-style dễ thương nhưng vẫn thể hiện rõ khí phách của các nhân vật nổi tiếng trong truyện Kim Dung.

Kim Dung Quần Hiệp Truyện 3D công bố ngày Alpha Test 4

Ở phương diện chiến đấu, trò chơi áp dụng cơ chế đánh theo lượt với đội hình nhân vật phân chia thành hai hàng trước nhau đơn giản. Hệ thống võ tướng trong game cũng được phân chia thành 4 hệ chính gồm vật lí, pháp thuật, thích khách và trị thương. Mỗi vị tướng đều có 2 chiêu thức kỹ năng chiến đấu, có thể là công kích đơn lẻ, theo hàng hay toàn bộ, những vị tướng đạt phẩm chất cao sẽ còn mang thêm nhiều dạng hiệu quả đặc thù khác nữa. Người chơi có thể tự do sắp xếp đội hình để mang lại hiệu quả khác nhau, tối đa là 6 võ tướng xung trận sắp xếp thành hai hàng ba.

Kim Dung Quần Hiệp Truyện 3D công bố ngày Alpha Test 6

Để gia thêm sự hấp dẫn cho hệ thống chiến đấu, game Kim Dung Quần Hiệp Truyện 3D còn đưa ra hệ thống kỹ năng thánh thú, người chơi có thể học thêm kỹ năng của 4 đường riêng biệt đại diện cho 4 thánh thú trong truyền thuyết gồm Bạch Hổ, Huyền Vũ, Chu Tước và Thanh Long. Mỗi đường đều có 4 tuyệt chiêu, mỗi tuyệt chiêu đều có thể thăng cấp để gia tăng công hiệu, và người chơi có thể lựa chọn tối đa 4 chiêu thức để áp dụng trong quá trình chiến đấu, phù hợp theo chiến thuật của mình như khống chế kẻ địch, hồi phục sinh mệnh hay gây sát thương cho toàn bộ. 

Kim Dung Quần Hiệp Truyện 3D công bố ngày Alpha Test 8

Kim Dung Quần Hiệp Truyện 3D công bố ngày Alpha Test 10

Game có đầy đủ tính năng từ cường hóa, nâng cấp tướng đến các hoạt động khiêu chiến PvP, Quốc chiến, Lôi đài tỷ võ…Ngoài ra còn xuất hiện những tính năng hoàn toàn mới ở một game kiếm hiệp như Phù Văn, Kích duyên hay hệ thống Gia viên. Nhìn chung game Kim Dung Quần Hiệp Truyện mobile là game quen thuộc về đề tài song lại mới lạ ở đồ họa, tính năng,…Đây hoàn toàn là một game kiếm hiệp do người Việt sản xuất đáng để bạn trải nghiệm, tìm kiếm điều gì đó mới mẻ, thoát khỏi sự khuôn sáo, cũ xưa thường thấy.

Trang chủ http://kimdungquanhiep.vn
Hóng game tại https://www.facebook.com/KimDungQuanHiepTruyen

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!