Kim Dung Quần Hiệp Truyện 3D cho phép người chơi xoay 360 độ tận hưởng mọi góc cạnh trong game

Kim Dung Quần Hiệp Truyện 3D lựa chọn đầu tư mạnh vào đồ họa full 3D để mở khóa công nghệ làm game 3D tân tiến trên mobile vẫn còn chậm phát triển hiện nay tại làng game Việt.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 14/04/2017 Tin game
Kim Dung Quần Hiệp Truyện 3D

Nhập vai / Game Mobile

▪ Ngôn ngữ:

Kim Dung Quần Hiệp Truyện 3D

Kim Dung Quần Hiệp Truyện 3D lựa chọn đầu tư mạnh vào đồ họa full 3D để mở khóa công nghệ làm game 3D tân tiến trên mobile vẫn còn chậm phát triển hiện nay tại làng game Việt.

Lật lại lịch sử sản xuất game của người Việt, người ta thường chẳng mấy khi để ý tới những trò chơi “Made in Viet Nam” cho tới khi chúng gây bão tại thị trường quốc tế. Điển hình là Flappy Bird và một vài game mang phong cách giải đố thành công lọt top đề xuất của Apple và Google Play. Điều trớ trêu này thể hiện tính sính ngoại của không ít game thủ Việt hiện nay khi thường xuyên so sánh game Việt Nam với game nước ngoài.

Trải nghiệm đồ họa Full 3D xoay 360 độ trong Kim Dung Quần Hiệp Truyện

Thực tế thì đúng là có nhiều thành công, nhưng hầu hết các game Việt đều đi theo “motip” game dạng 2D hoặc 8 bit đơn giản theo hướng giải đố, chiến thuật mang tính “tự kỷ” chứ hiếm khi có game online multiplayer. Bởi để làm được điều đó đòi hỏi công nghệ, thiết 3D phải mạnh và đầu tư lớn hơn rất nhiều. Hiểu được những rào cản đó, Kim Dung Quần Hiệp Truyện 3D đã mạnh dạn đầu tư vào đồ họa sản phẩm để không kém cạnh những tựa game “khủng” trên thị trường quốc tế, đồng thời vẫn giữ nguyên nhiều tính năng được nhiều game thủ yêu thích trong trò chơi.

Kim Dung Quần Hiệp Truyện 3D cho phép người chơi xoay 360 độ tận hưởng mọi góc cạnh trong game 0Kim Dung Quần Hiệp Truyện là một trong những game Việt được đầu tư mạnh về đồ họa

Tại sao lại là đồ họa Full 3D đầu tiên mà không phải tính năng?

Kim Dung Quần Hiệp Truyện Soha là một tựa game thẻ tướng được sản xuất nhắm đến đối tượng game thủ yêu thích kiếm hiệp, những người có ít thời gian để giải trí do công việc bận rộn. Hầu như những người này đều đã chơi qua rất nhiều game kiếm hiệp trước đó và không quá lạ lẫm đối với các tính năng trong trò chơi.

Kim Dung Quần Hiệp Truyện 3D cho phép người chơi xoay 360 độ tận hưởng mọi góc cạnh trong game 2Để cuốn hút game thủ, game Việt không chỉ cần nội dung hay mà còn phải có đồ họa đẹp

Vì thế bên cạnh nghiên cứu tạo nên các tính năng, cốt truyện, nhiệm vụ, sản phẩm còn lựa chọn đầu tư mạnh vào đồ họa Full 3D để “mở khóa” công nghệ làm game 3D trên mobile vẫn còn chậm phát triển hiện nay. Bằng cách tạo ra một trải nghiệm không giới hạn khi chơi game, trò chơi này có thể dễ dàng tạo thiện cảm với game thủ ngay từ giây phút đầu khám phá.


Không gian trở nên rộng lớn hơn với góc xoay 360 độ trong game
Không gian trở nên rộng lớn hơn với góc xoay 360 độ trong game

Minh chứng cho công nghệ làm game mobile của người Việt đã “lên tay”

Nói về đồ họa Full 3D có thể xoay 360 độ thì có lẽ game thủ Việt không còn quá lạ lẫm nữa. Tuy nhiên có thể nói rằng đồ họa này chỉ có trong những tựa game “bom tấn” đầu tư hàng triệu USD đến từ thị trường Trung Quốc, Hàn Quốc. Vì thế việc game “Made in Viet Nam” Kim Dung Quần Hiệp Truyện có được nền tảng đồ họa này, là minh chứng rõ ràng trình độ không hề thua kém nước bạn của các Developer Việt.


Người Việt đã có được công nghệ tốt thì chắc chắn sẽ sớm làm được game “khủng”
Người Việt đã có được công nghệ tốt thì chắc chắn sẽ sớm làm được game “khủng”

Trong tương lai không xa việc thiết kế và xây dựng được các game MMORPG Full 3D với đồ họa sử dụng các engine tiên tiến như Unity 3D, Unreal 4… sẽ sớm xuất hiện tại Việt Nam. Đồng nghĩa với việc thị trường game sẽ bắt đầu mở ra nhiều cơ hội mới cho game Việt phát triển trong nước và thậm chí là vươn tới các khu vực quốc tế như Đông Nam Á, xa hơn là Châu Á.

Kim Dung Quần Hiệp Truyện 3D cho phép người chơi xoay 360 độ tận hưởng mọi góc cạnh trong game 4Đã đến lúc game “Made in Viet Nam” cần mơ những giấc mơ lớn và sẵn sàng đánh đổi

Dự kiến cuối tháng 4 này, Kim Dung Quần Hiệp Truyện sẽ chính thức mở Alpha Test để tiếp nhận đóng góp của người chơi.

Hóng game tại https://www.facebook.com/KimDungQuanHiepTruyen/

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!