Điểm qua một số phương pháp tăng lực chiến trong Kim Dung Quần Hiệp Truyện 3D

Kim Dung Quần Hiệp Truyện 3D hiện vẫn còn là một ẩn số với làng game Việt khi chưa chính thức ra mắt rộng rãi.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 02/05/2017 Tin game
Kim Dung Quần Hiệp Truyện 3D

Nhập vai / Game Mobile

▪ Ngôn ngữ:

Kim Dung Quần Hiệp Truyện 3D

Kim Dung Quần Hiệp Truyện 3D hiện vẫn còn là một ẩn số với làng game Việt khi chưa chính thức ra mắt rộng rãi. Tuy nhiên eWing Studio – nhà sản xuất của tựa game này mới đây đã đưa ra một số thông tin vô cùng quan trọng hé lộ cho người chơi nhiều phương pháp nhằm tăng lực chiến cho đội hình một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Đầu tiên cũng là điều quan trọng nhất mà Kim Dung Quần Hiệp Truyện 3D đem đến cho người chơi đó là nhân vật chính, gồm 2 lớp nhân vật là Nam và Nữ. Lớp nhân vật chính này sẽ là yếu tố chủ chốt xuyên suốt thế giới của game từ cốt truyện, nội dung đến phong cách chơi. Bởi chúng không chỉ sở hữu những phẩm chất mặc định và có khả năng phát triển cực lớn về sau, hai lớp nhân vật này còn có bộ kỹ năng đem lại lượng sát thương cực kỳ lớn cho trận hình của người chơi.

Điểm qua một số phương pháp tăng lực chiến trong Kim Dung Quần Hiệp Truyện 3D 0

Điểm thứ hai mà người chơi cần lưu tâm đến đó chính là phẩm chất của Anh hùng (nhân vật trợ chiến trong đội hình) mà người chơi sở hữu. Ngoài việc đã được mặc định phẩm chất của thẻ tướng đó có ưu tú hay không dựa trên màu sắc của thẻ thì người chơi không thể không chú ý đến số sao mà nhân vật đó sở hữu. Số sao này ảnh hưởng đặc biệt không chỉ tới sức mạnh của nhân vật đó mà còn liên quan đến hệ thống duyên phận, với số sao càng cao, hiệu ứng được cộng thêm ở hệ thống kích duyên càng lớn.

Điểm qua một số phương pháp tăng lực chiến trong Kim Dung Quần Hiệp Truyện 3D 2

Cách để nâng cấp hai phạm trù đóng vai trò then chốt này khá đơn giản, người chơi chỉ cần tập trung vào nâng cấp level, cũng như cường hóa trang bị, nâng sao hợp lý để đạt được hiệu quả tốt nhất. Thêm vào đó kỹ năng của nhân vật cũng là một điểm mà người chơi cần lưu ý để nâng cấp. Ngoài ra một hiệu ứng nhỏ giúp người chơi hào hứng với việc tăng sao nhân vật, đó là nâng cấp hình ảnh cực kỳ độc đáo và đã mắt.

Điểm qua một số phương pháp tăng lực chiến trong Kim Dung Quần Hiệp Truyện 3D 4

Vậy làm sao để kiếm được những nguyên liệu cũng như điều kiện cần thiết để nâng cấp nhân vật? Tất nhiên rồi, người chơi sẽ phải vượt qua những cửa ải đã được thiết kế bám sát với cốt truyện chính. Bật mí là trên đường phá ải, người chơi rất có khả năng bắt gặp những cửa hàng ưu đãi, giúp bạn mua được những đồ vật với giá rẻ hơn rất nhiều so với nguyên gốc. Ngoài ra thì việc thực hiện những hoạt động hàng ngày cũng là một nguồn thu không nhỏ giúp người chơi thu được nhiều nhu yếu phẩm. Một số những hoạt động mà người chơi nên lưu tâm như Thông Thiên Tháp, Lôi Đài và các hoạt động Bang hội.

Điểm qua một số phương pháp tăng lực chiến trong Kim Dung Quần Hiệp Truyện 3D 6

Cũng giống như những tựa game chiến thuật cùng thể loại khác, nhiều khả năng hệ thống hoạt động của Kim Dung Quần Hiệp Truyện 3D sẽ chia ra làm nhiều mảng với mỗi hoạt động đem lại một lợi ích khác nhau như kinh nghiệm, vàng, hay nguyên liệu cường hóa… và rất có thể sẽ một số hoạt động sẽ được chia theo ngày chẵn, lẻ…

Điểm qua một số phương pháp tăng lực chiến trong Kim Dung Quần Hiệp Truyện 3D 8

Mặt khác hệ thống thú cưỡi và Pháp bảo vẫn đang được nhà sản xuất eWing Studio hoàn thiện và hứa hẹn sẽ là nhân tố vô cùng quan trọng ảnh hưởng đến lực chiến nhân vật cũng như lối chơi của game. Mọi thông tin thú vị khác về game mobile Kim Dung Quần Hiệp Truyện 3D sẽ được 2Game chuyển đến bạn đọc trong những bản tin sau một cách sớm nhất.

Trang chủ http://kimdungquanhiep.vn
Fanpage https://www.facebook.com/KimDungQuanHiepTruyen

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!