Kiếm Vương Truyền Kỳ Mobile sắp được Funtap cho ra mắt trong tháng 5 này

Cộng đồng game thủ Việt lại một lần nữa dậy sóng khi hay tin game nhập vai hành động Kiếm Vương Truyền Kỳ Mobile sắp được cho ra mắt trong tháng 5/2019 này.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 05/05/2019 Tin game
Kiếm Vương Truyền Kỳ

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Kiếm Vương Truyền Kỳ

Cộng đồng game thủ Việt lại một lần nữa dậy sóng khi hay tin game nhập vai hành động Kiếm Vương Truyền Kỳ Mobile sắp được cho ra mắt trong tháng 5/2019 này.

Nếu bạn chưa biết thì Kiếm Vương Truyền Kỳ là tựa game mobile nhập vai hành động lấy bối cảnh võ hiệp làm chủ đạo. Dù được phát triển dựa trên cốt truyện quen thuộc nhưng trò chơi vẫn sở hữu những các tố chất rất riêng khiến cho người chơi mê mẩn.

Kiếm Vương Truyền Kỳ Mobile sắp được Funtap cho ra mắt trong tháng 5 này 0

Cộng với sức mạnh của nền tảng đồ họa 3D tân tiến mà mọi thứ trong game đều trông sinh động như những thước phim, từ dấu chân ngựa trên nền cỏ hay cành liễu phất phơ trước gió…tất cả được tái hiện một cách chân thực nhất.

Kiếm Vương Truyền Kỳ Mobile sắp được Funtap cho ra mắt trong tháng 5 này 1

Ngoài ra game mobile Kiếm Vương Truyền Kỳ còn sở hữu kho hệ thống tính năng đỉnh cao của dòng game nhập vai hành động nữa, mà khi chơi game rồi bạn sẽ không còn cảm giác chán ngán với những màn chặt chém, thử thách trùng lặp nữa.

Kiếm Vương Truyền Kỳ Mobile sắp được Funtap cho ra mắt trong tháng 5 này 2

Có thể bạn muốn đọc: Cảm nhận Kiếm Vương Truyền Kỳ Mobile: Lối chơi không mới nhưng tràn đầy cảm xúc

Bên cạnh là các tính năng kinh điển như Công thành, Bang chiến, Chiến trường phe phái, Săn boss, Vận tiêu… người chơi sẽ được cùng bằng hữu, đồng môn của mình tham gia vào nhiều hoạt động PVE, PVP khác nhau để thu về những món đồ, nguyên liệu quý giá.

Kiếm Vương Truyền Kỳ Mobile sắp được Funtap cho ra mắt trong tháng 5 này 3

Song song đó hệ thống trang bị của nhân vật cũng được trau chuốt đến ngạc nhiên, với các tính năng như Cường hóa, Khảm ngọc, Ty luyện, Võ hồn, Thần khí,…cho bạn thỏa sức phát triển sức mạnh đến cực hạn. Mặt khác những bộ cánh, Pet đồng hành, Thú cưỡi,…rất đa dạng giúp cho người thỏa sức sưu tầm và tự tin thể hiện cá tính.

Với đồ họa mãn nhãn, tính năng PK đỉnh cao, Kiếm Vương Truyền Kỳ hứa hẹn sẽ mở ra một thế giới võ hiệp đầy biến ảo đến với giới game thủ Việt ngay trong tháng 5/2019 này.

Trang chủ https://kiemvuong.vn/landing
Fanpage: https://www.facebook.com/KiemVuongTruyenKy/
Group: https://www.facebook.com/groups/409768963158185/

Người viết: Nhật Cường

Mình tên Cường, thích chơi game và ca hát. Dòng game mình ưng nhất là nhập vai, đi cảnh và chiến thuật.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
+ đọc tiếp

Auto Chess VN chính thức ra mắt và không làm khó game thủ Việt bất cứ điều gì!