Kiếm Vương Truyền Kỳ – Game nhập vai đậm tình Võ lâm về Việt Nam

Theo thông tin 2Game.vn bọn mình hóng hớt được thì tựa game nhập vai kiếm hiệp Kiếm Vương Truyền Kỳ mobile đã được NPH Funtap mua về Việt Nam thành công.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 19/04/2019 Tin game
Kiếm Vương Truyền Kỳ

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Kiếm Vương Truyền Kỳ

Theo thông tin 2Game.vn bọn mình hóng hớt được thì tựa game nhập vai kiếm hiệp Kiếm Vương Truyền Kỳ mobile đã được NPH Funtap mua về Việt Nam thành công.

Kiếm Vương Truyền Kỳ Mobile khai thác yếu tố võ thuật đan xen với những khía cạnh tu tiên một cách khá tinh tế. Người chơi sẽ được trải qua cảm giác trở thành một thiếu niên anh hùng bất bình với triều đại đang sinh sống.

Và bằng sức mạnh từ chính đôi tay mình, họ sẽ lật đổ thế giới u ám này để vươn tới một cuộc sống tươi đẹp hơn cho bá tánh nơi đây.

Tuy đây là một mô tuýp không mới nhưng vẫn đem lại những cảm xúc mãnh liệt khó tả đến từ phía người chơi khi hành tẩu giang hồ.

Kiếm Vương Truyền Kỳ - Game nhập vai đậm tình Võ lâm về Việt Nam 0

Điểm nhấn nổi bật nhất có thể dễ dàng nhìn thấy trong Kiếm Vương Truyền Kỳ Funtap chính là đồ họa 3D sắc nét và vô cùng chân thực của mình.

Tạo hình nhân vật chau chuốt chỉn chu cùng những kiến trúc như nhà cửa, thành trì, sông núi được thiết kế sinh động, tạo cảm giác cuốn hút cho người chơi.

Thêm vào đó việc sử dụng góc quay tự do cũng giúp người chơi cảm nhận được rõ rệt không khí võ hiệp xung quanh cùng hiệu ứng thời tiết thay đổi theo mùa trong game.

Kiếm Vương Truyền Kỳ - Game nhập vai đậm tình Võ lâm về Việt Nam 1
Kiếm Vương Truyền Kỳ - Game nhập vai đậm tình Võ lâm về Việt Nam 2

Về lối chơi, Kiếm Vương Truyền Kỳ tập trung phô diễn chất lượng hình ảnh mãn nhãn và đề cao khả năng Pk đơn đấu cho đến quần thể của người chơi trong rất nhiều hoạt động, map chiến trường dày đặc của mình.

Song song đó trò chơi còn mang đến hệ thống cường hóa trang bị không bao giờ thất bại, cộng hưởng khả năng tự do giao dịch buôn bán đầy linh động giữa các tay chơi với nhau.

Kiếm Vương Truyền Kỳ - Game nhập vai đậm tình Võ lâm về Việt Nam 3
Kiếm Vương Truyền Kỳ - Game nhập vai đậm tình Võ lâm về Việt Nam 4

Có thể bạn muốn đọc: Viễn Chinh Mobile – Game nhập vai 100vs100, đánh Boss rớt KNB về Việt Nam

Được biết ở phiên bản hiện tại game mới chỉ mới cung cấp cho người chơi 3 môn phái gồm Võ Đang, Minh Giáo và Nga My với mỗi phái có một ưu – nhược riêng về bộ võ học bản môn. Tuy nhiên để train cấp nhanh hay hạ sát các boss khủng trong game thì rất cần sự gắn kết của cả 3 phái này trong tổ đội.

Kiếm Vương Truyền Kỳ - Game nhập vai đậm tình Võ lâm về Việt Nam 5
Kiếm Vương Truyền Kỳ - Game nhập vai đậm tình Võ lâm về Việt Nam 6

Mặc dù số lượng môn phái ít ỏi song bù lại Kiếm Vương Truyền Kỳ lại cung cấp cho người chơi rất nhiều bộ kỹ năng từ bị động cho đến chủ động thông qua hệ thống Ngũ Đại Chiêu Thức tương sinh tương khắc để bạn thỏa sức kết hợp đòn đánh combo vô cùng ảo diệu.

Ngoài ra phải kể đến hệ thống Phó bản, chiến trường Tống Kim, Lôi đài tỷ võ, Công thành chiến,…mang đến nhiều thử thách không ngừng nghỉ vào mỗi ngày cho game thủ trải nghiệm.

Kiếm Vương Truyền Kỳ - Game nhập vai đậm tình Võ lâm về Việt Nam 7
Kiếm Vương Truyền Kỳ - Game nhập vai đậm tình Võ lâm về Việt Nam 8

Sở hữu đồ họa 3D tân tiến cùng những tính năng hấp dẫn đặc trưng của dòng game nhập vai tiên kiếm hiệp, game Kiếm Vương Truyền Kỳ mobile hứa hẹn sẽ đem tới cho người chơi một sản phẩm chất lượng về cả mặt gameplay lẫn hình ảnh khi chính thức ra mắt game thủ Việt vào tháng 5/2019 tới.

Trang chủ https://kiemvuong.vn/landing
Hóng game ra mắt tại https://www.facebook.com/KiemVuongTruyenKy
Bạn đọc quan tâm có thể tải game về chơi thử Tại đây

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
+ đọc tiếp

Auto Chess VN chính thức ra mắt và không làm khó game thủ Việt bất cứ điều gì!