VTC Mobile sắp ra mắt game mới Kiếm Vũ Giang Hồ mobile

Game mobile online nhập vai 2D tiên hiệp Kiếm Vũ Giang Hồ mobile sắp được NPH VTC Mobile ra mắt game thủ Việt ngay trong tháng 3/2017 này.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 07/03/2017 Tin game
Kiếm Vũ Giang Hồ

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Kiếm Vũ Giang Hồ

Theo thông tin 2Game ghi nhận được thì game mobile online nhập vai 2D tiên hiệp Kiếm Vũ Giang Hồ mobile sắp được NPH VTC Mobile ra mắt game thủ Việt ngay trong tháng 3/2017 này.

Kiếm Vũ Giang Hồ (Kiếm Vũ mobile) thuộc thể loại game nhập vai tiên hiệp tái hiện một thế giới tu tiên hoàn mỹ nhờ vào nền tảng đồ họa đẹp mắt, giúp người chơi có được trải nghiệm tuyệt vời cùng gameplay đơn giản song không kém phần hấp dẫn nhờ kho tính năng đồ sộ.

VTC Mobile sắp ra mắt game mới Kiếm Vũ Giang Hồ mobile 0

Điểm đặc biệt nhất của Kiếm Vũ mobile chính là mở ra một thế giới tiên hiệp rộng lớn, chơi mãi không hết nhưng vẫn đảm bảo không bị bội thực bởi tính năng.  Bên cạnh đó trò chơi còn hội tụ đầy đủ các tính năng kinh điển của dòng game nhập vai như: giao dịch trực tiếp, kết hôn sinh con, hệ thống sư đồ, PK liên server, PK nhiều trạng thái không sợ rớt đồ, PvP bảng xếp hạng, bang chiến…cùng với hệ thống thời trang bao gồm cả cánh cực kỳ đẹp mắt, thú cưỡi và pet được đầu tư thiết kế cực kỳ chi tiết.

VTC Mobile sắp ra mắt game mới Kiếm Vũ Giang Hồ mobile 2

VTC Mobile sắp ra mắt game mới Kiếm Vũ Giang Hồ mobile 4

VTC Mobile sắp ra mắt game mới Kiếm Vũ Giang Hồ mobile 6

VTC Mobile sắp ra mắt game mới Kiếm Vũ Giang Hồ mobile 8

Hóng game tại https://www.facebook.com/kiemvumobile.vn

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!