Kiếm Vũ Mobi cho phép người chơi khinh công đả chiến đậm chất kiếm hiệp

Khinh công loạn chiến là một điểm đặc sắc không thể thiếu trong những tựa game kiếm hiệp và một lần nữa tính năng này đã quay trở lại trên nền tảng mobile với Kiếm Vũ mobi.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 04/03/2017 Tin game
Kiếm Vũ Mobi

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Kiếm Vũ Mobi

Chỉ còn vài ngày nữa thôi, game thủ sẽ được trải nghiệm bản Alpha Test game Kiếm Vũ Mobi. Vậy chúng ta hãy cùng thử tìm hiểu trước xem, tại sao tựa game nhập vai kiếm hiệp trên di động này lại được săn đón và yêu thích đến vậy nhé?!

Điểm nổi bật, thu hút game thủ đến với Kiếm Vũ Mobi phải kể đến như tính năng giao dịch tự do hấp dẫn, dễ dàng kiếm được món đồ mong muốn, hệ thống PK đa dạng, độc đáo cùng nhiều bộ thời trang ấn tượng, cho phép tùy chỉnh nhân vật “không đụng hàng”. Thế nhưng, còn một điểm đặc sắc nữa ở game chắc chắn sẽ gây ấn tượng với bạn, đó chính là kĩ năng “Khinh Công Chiến” khi PK.

Kiếm Vũ Mobi cho phép người chơi khinh công đả chiến đậm chất kiếm hiệp 0Bạn có thể dễ dàng “Khinh Công” trong Kiếm Vũ Mobi

Tham gia vào Kiếm Vũ Mobi, game thủ sẽ được trải nghiệm cảm giác “bay lượn” qua khắp chốn giang sơn, đánh quái trên khắp các mái nhà hay thậm chí là đứng săn Boss…trên mây. Đây thực sự là một điều rất thú vị và độc đáo ở một tựa game MMORPG đề tài kiếm hiệp Hàn Quốc. Đấu trường của bạn trong Kiếm Vũ Mobi sẽ không chỉ là mặt đất, mà còn cả trên những dãy núi, dưới biển hay kể cả giữa không trung.

Kiếm Vũ Mobi cho phép người chơi khinh công đả chiến đậm chất kiếm hiệp 1Đánh Boss ở mọi địa hình, một điểm thú vị trong game

Tính năng “Khinh Công Chiến” còn là trợ thủ đắc lực cho bạn trong những trận PK kịch tính. Ngay khi đối thủ sử dụng kĩ năng, game thủ hoàn toàn có thể nhờ vào Khinh Công mà né đòn hay có thể tạo được những tình huống bất ngờ nếu tránh skill tốt và áp sát vào đối thủ.

Tất nhiên, để thành thục kĩ năng Khinh Công cũng đòi hỏi game thủ phải dành thời gian luyện tập và tìm hiểu kĩ các bộ chưởng pháp khác nhau trong game. Tuy chỉ là 1 bước di chuyển trên không đơn giản nhưng Khinh Công hoàn toàn có thể mang lại hiệu quả lớn nếu bạn sử dụng đúng cách khi chiến đấu. Đặc biết là trong Loạn Đấu, một trong những chế độ PK đòi hỏi sự tập trung rất lớn ở Kiếm Vũ Mobi.

Kiếm Vũ Mobi cho phép người chơi khinh công đả chiến đậm chất kiếm hiệp 2Sử dụng “Khinh Công Chiến” thành thục sẽ rất có lợi khi PK

Chắc chắn rằng khi trải nghiệm Kiếm Vũ Mobi, “Khinh Công Chiến” sẽ là một nét đặc sắc mà game thủ Việt không thể bỏ qua một khi đã đắm chìm vào những trận chiến bang phái bất tận trong game.

Kiếm Vũ Mobi cho phép người chơi khinh công đả chiến đậm chất kiếm hiệp 3Kiếm Vũ Mobi – Tuyệt đỉnh kiếm hiệp 2017

Trang chủ http://kiemvu.gamota.com/

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Bình luận

+ đọc tiếp

Bạn sẽ thấy hình bóng của MU Online khi chơi game mobile Era of Angels