Kiếm Vũ Giang Hồ mobile hé lộ ảnh Việt hóa bắt mắt

Như vậy là sau một thời gian chuẩn bị kỹ càng, game mobile Kiếm Vũ Giang Hồ của NPH VTC Mobile sắp sửa ra mắt cộng đồng game thủ Việt ngay trong tháng 3 này.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 11/03/2017 Tin game
Kiếm Vũ Giang Hồ

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Kiếm Vũ Giang Hồ

Như vậy là sau một thời gian chuẩn bị kỹ càng, game mobile Kiếm Vũ Giang Hồ của NPH VTC Mobile sắp sửa ra mắt cộng đồng game thủ Việt ngay trong tháng 3 này.

Kiếm Vũ Giang Hồ (Kiếm Vũ mobile) là tựa game mobile thuộc thể loại nhập vai kế thừa tinh hoa của “đàn anh” Kiếm Vũ PC. Phiên bản di động sẽ khắc họa chân thực thế giới tiên hiệp lung linh huyền ảo chưa từng có: với hệ thống đồ họa đột phá, các tính năng vô cùng hấp dẫn, kỹ năng võ học đồ sộ cho phép người chơi tự do lựa chọn con đường của riêng mình ở Tam Giới, nơi những trận PK giữa: Tiên – Ma – Thần diễn ra liên tục.

Kiếm Vũ Giang Hồ mobile hé lộ ảnh Việt hóa bắt mắt 0

Kiếm Vũ Giang Hồ mobile hé lộ ảnh Việt hóa bắt mắt 2

Lối chơi của Kiếm Vũ mobile đem đến những trải nghiệm của một MMORPG đúng nghĩa trên di động, nơi game thủ có thể thả sức vi vu trên bất cứ đâu mình muốn. Ở đó bạn có thể tự do đánh quái làm nhiệm vụ, đả quái trên bản đồ hoặc trong các phụ bản để lên cấp hoặc thử sức trong hàng loạt chế độ chơi PvP, PK như Lôi Đài, Loạn Đấu, Tranh Đoạt Tài Nguyên, Công Thành Chiến, Hộ Tống Bang, Phe Chiến và đặc biệt là các hoạt động tranh đấu liên server…

Kiếm Vũ Giang Hồ mobile hé lộ ảnh Việt hóa bắt mắt 4

Kiếm Vũ Giang Hồ mobile hé lộ ảnh Việt hóa bắt mắt 6

Với 4 lớp nhân vật Phá Lang, Võ Ảnh, Phi Vũ, Vân Linh sở hữu các vũ khí và bộ kỹ năng chiến đấu riêng biệt, game mang đến phong cách chiến đấu đa dạng dành cho game thủ. Bên cạnh đó, bạn cũng sẽ được chạm tay vào vô vàn các tính năng để phát triển nhân vật thông qua việc học kỹ năng, cường hóa trang bị, nâng cấp sức mạnh nhân vật thông qua hệ thống thú cưỡi, thần binh, kiếm vũ, thú nuôi, tâm pháp, pháp bảo…Tất cả đều là những yếu tố khiến người chơi bỏ nhiều thời gian tìm hiểu, khám phá.

Fanpage: https://www.facebook.com/kiemvumobile.vn
Trang chủ kiemvumobile.vn

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!