// Remove jQuery Migrate Script from header and Load jQuery from Google API function crunchify_stop_loading_wp_embed_and_jquery() { if (!is_admin()) { wp_deregister_script('wp-embed'); } } add_action('init', 'crunchify_stop_loading_wp_embed_and_jquery'); // Remove the REST API endpoint. remove_action( 'rest_api_init', 'wp_oembed_register_route' ); // Turn off oEmbed auto discovery. add_filter( 'embed_oembed_discover', '__return_false' ); // Don't filter oEmbed results. remove_filter( 'oembed_dataparse', 'wp_filter_oembed_result', 10 ); // Remove oEmbed discovery links. remove_action( 'wp_head', 'wp_oembed_add_discovery_links' ); // Remove oEmbed-specific JavaScript from the front-end and back-end. remove_action( 'wp_head', 'wp_oembed_add_host_js' ); // Remove all embeds rewrite rules. add_filter( 'rewrite_rules_array', 'disable_embeds_rewrites' ); Người chơi ùn ùn đổ vào Kiếm Vũ Gamota trong ngày Open Beta | 2Game

Người chơi ùn ùn đổ vào Kiếm Vũ Gamota trong ngày Open Beta

Ngày hôm nay, game Kiếm Vũ Gamota sẽ chính thức Open Beta cùng hàng ngàn sự kiện và Giftcode dành tặng riêng cho game thủ.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 14/03/2017 Tin game
Kiếm Vũ Mobi

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Kiếm Vũ Mobi

Ngày hôm nay, game Kiếm Vũ Gamota sẽ chính thức Open Beta cùng hàng ngàn sự kiện và Giftcode dành tặng riêng cho game thủ.

Đã phát hết.

Sau khi xác nhận thông tin chính thức sẽ cập bến Việt Nam, “cơn sốt xứ sở kim chi” Kiếm Vũ Mobi (Kiếm Vũ Gamota) – tựa game kiếm hiệp kinh điển đã liên tục công bố lộ trình của mình tại làng game Việt trong thời gian gần đây. Vẫn lưu giữ được những nét đặc sắc của phiên bản PC huyền thoại, nhưng lại mang đến một làn gió kiếm hiệp đầy mới mẻ, Kiếm Vũ Mobi hứa hẹn sẽ thu hút hàng ngàn game thủ tới tham gia và trải nghiệm trong ngày Open Beta hôm nay, 14/3/2017.

Dựa theo nguyên tác bộ phim nổi tiếng mang tên Kiếm Vũ Giang Hồ, Kiếm Vũ Mobi đưa người chơi du hành vào cuộc chiến âm mưu tranh giành quyền lực trong thiên hạ, không kém phần hỗn loạn và khốc liệt. Với hệ thống đồ họa 2D ngập tràn màu sắc, tựa game này còn đưa người chơi đắm chìm trong cảnh sắc đầy khác biệt, khi thì bồng bềnh chốn chân mây huyền ảo, khi lại rong ruổi trên khắp các miền đất trong giang hồ.

Người chơi ùn ùn đổ vào Kiếm Vũ Gamota trong ngày Open Beta 0

Mặc dù chỉ có 2 lớp nhân vật là Đao Khách và Kiếm Cơ để nhập vai, nhưng không vì thế mà người chơi cảm thấy nhàm chán khi tham gia nhập cuộc vào thế giới kiếm hiệp của Kiếm Vũ Mobi, bởi sự xuất hiện của hệ thống chiến đấu và giao dịch tự do, nhận vàng không khóa “chưa từng có” trong game. Đặc biệt, “đỉnh hơn hết” chính là tính năng Khinh Công Chiến cho phép game thủ được thỏa sức PK, thể hiện sức mạnh cá nhân và biến hóa khôn lường với hệ thống skill “chất lừ”.

Người chơi ùn ùn đổ vào Kiếm Vũ Gamota trong ngày Open Beta 2

Ngoài ra còn rất nhiều điều bất ngờ khiến người chơi phải vô cùng kinh ngạc khi đặt chân tới Kiếm Vũ Mobi như: Hệ thống Thời Trang, Danh Hiệu, Hệ Thống Ngoại Hình, Kiếm Trì, La Ma Mật Tông, Hệ Thống Phụ Bản, Đồ Giám Thành Tựu,… tất cả được hội tụ để tạo nên một kiệt tác mới mang tên Kiếm Vũ Mobi.

Người chơi ùn ùn đổ vào Kiếm Vũ Gamota trong ngày Open Beta 4

Có thể nói sự xuất hiện của Kiếm Vũ Mobi đã chính thức mở ra một chân trời hoàn toàn mới cho những fan hâm mộ của tựa game kiếm hiệp. Để bắt đầu chuyến hành trình tại miền đất mới Kiếm Vũ Mobi sẽ không thể thiếu vắng được bóng dáng của các vị anh hùng khắp muôn phương.

Người chơi ùn ùn đổ vào Kiếm Vũ Gamota trong ngày Open Beta 6

Tìm hiểu thêm về Kiếm Vũ Mobi – Siêu phẩm kiếm hiệp 2017 tại địa chỉ:

Website: http://kiemvu.gamota.com/
Fanpage: https://www.facebook.com/kiemvumobi
Group: https://www.facebook.com/groups/kiemvumobi
Link tải chob ản Mobile: http://m.onelink.me/71992ace
Link tải PC: http://bit.ly/kiemvupc

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!