Kiếm Thế mobile và Võ Lâm Truyền Kỳ web đã nằm gọn trong tay VNG

Kiếm Thế mobile và Võ Lâm Truyền Kỳ web đã được bán thành công cho "ông lớn" VNG.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 01/10/2016 Tin game
Kiếm Thế Mobile

Nhập vai / Game Mobile

▪ Ngôn ngữ:

Kiếm Thế Mobile

Theo thông tin 2Game hóng hớt được thì 2 sản phẩm game online “hạng nặng” của Kingsoft là Kiếm Thế mobile và Võ Lâm Truyền Kỳ web đã được bán thành công cho “ông lớn” VNG.

Kiếm Thế mobile – MMORPG 3D kiếm hiệp khủng nhất trên nền tảng di động

Kiếm Thế mobile kế tục 20 năm thương hiệu“Kiếm Hiệp Tình Duyên” kinh điển, được phát triển bởi đội ngũ tinh nhuệ nhất của Seasun, trực thuộc công ty Kingsoft. Do đó trò chơi sở hữu chất lượng đồ họa 3D tân tiến với nhiều dạng hiệu ứng hình ảnh phức tạp, đảm bảo mang tới những trải nghiệm thị giác vượt trội cho người chơi ngay trên nền tảng di động. 

Ở phiên bản hiện tại Kiếm Thế mobile có 5 môn phái tương hệ ngũ hành tương sinh tương khắc bao gồm Thiên Vương hệ kim, Đường Môn hệ mộc, Nga Mi hệ thủy, Thiên Nhẫn hệ hỏa và Võ Đang hệ thổ. Mỗi môn phái có tạo hình nhân vật độc đáo với vũ khí, phong cách y phục đặc sắc, hứa hẹn mang lại nhiều dạng trải nghiệm chiến đấu khác nhau cho người chơi.

Kiếm Thế mobile và Võ Lâm Truyền Kỳ web đã nằm gọn trong tay VNG 0

Kiếm Thế mobile và Võ Lâm Truyền Kỳ web đã nằm gọn trong tay VNG 2

Khác với các gMO cùng thể loại, Kiếm Thế mobile áp dụng cơ chế chiến đấu kiểu nhập vai hành động cực đã tay, áp dụng mô tuýp vượt phụ bản và giết trùm quen thuộc. Tuy nhiên trò chơi vẫn thiết kế bản đồ thành chủ và các vùng đất dã ngoại để người chơi ngao du làm nhiệm vụ thu thập giản đơn. Còn lại công việc chính vẫn là chui vào phó bản giết quái và đánh boss, vượt cạm bẫy với độ khó tăng dần.

Kiếm Thế mobile và Võ Lâm Truyền Kỳ web đã nằm gọn trong tay VNG 4

Kiếm Thế mobile và Võ Lâm Truyền Kỳ web đã nằm gọn trong tay VNG 6

Dù là dạng game nhập vai cày phó bản song Kiếm Thế mobile được NSX khởi dựng các cốt truyện kiếm hiệp sâu sắc, lồng ghép phim CG hấp dẫn lồng ghép vào các phó bản có độ khó phức tạp. Tất cả tạo ra một chuỗi liên hoàn thử thách tột cùng cho người chơi trải nghiệm mà không cảm thấy nhàm chán hay mệt mỏi vì quá độ cày kéo. Đặc biệt trong quá trình chiến đấu, người chơi cần có thao tác linh hoạt, phối hợp di chuyển và kỹ năng nghề nghiệp tốt, khai thác sơ hở của Boss để giành lấy chiến thắng.

Trang chủ: http://jxsj.mi.com/

Võ Lâm Truyền Kỳ web – MMORPG 2D kiếm hiệp khủng nhất trên nền tảng web

Võ Lâm Truyền Kỳ web (hay còn gọi là webgame VLTK) được tiếp nhận bản quyền chính hãng từ IP cùng tên (cụ thể là bản VLTK 1 – 2 trên PC) của hãng Seasun, trực thuộc công ty Kingsoft,  xây dựng nên một bối cảnh võ hiệp chân thực thời kỳ lịch sử Nhà Tống, đồng lúc mang tính kế thừa và cải tiến nhiều nội dung gameplay hấp dẫn, hứa hẹn đem tới những trải nghiệm độc đáo nhất cho người chơi. Và trước mắt webgame VLTK mới mở ra 3 môn phái chính để người chơi lựa chọn bao gồm Thiếu Lâm, Võ Đang và Cái Bang, trong đó riêng Thiếu Lâm là chỉ có đệ tử nam.

Về đồ họa, webgame VLTK mang đậm chất võ hiệp cổ trang Trung Quốc, tinh mỹ tới từng chi tiết trên trường cảnh, kiến trúc nhà cửa, y phục nhân vật để phù hợp với bối cảnh lịch sử mà nó dựa trên. Hệ thống các nhân vật được tạo hình rất đẹp, cử động mượt mà, đồng thời lại có thể sử dụng khinh công ở để bay qua bay lại ở một số trường cảnh nhất định nữa. 

Kiếm Thế mobile và Võ Lâm Truyền Kỳ web đã nằm gọn trong tay VNG 8

Kiếm Thế mobile và Võ Lâm Truyền Kỳ web đã nằm gọn trong tay VNG 10

Về gameplay, wegame VLTK sử dụng hình thức nhập vai truyền thống, tuy nhiên hệ thống các chiêu thức kỹ năng cho từng môn phái được mô phỏng rất ấn tượng và thể hiện được đúng khí phách đặc trưng của môn phái đó mà bạn từng thấy trên game client PC. Hơn nữa, mỗi môn phái còn có một bảng talent được xây dựng theo hình cây liên kết, giúp người chơi có nhiều phương hướng phát triển năng lực chiến đấu cho nhân vật rất chuyên sâu.

Kiếm Thế mobile và Võ Lâm Truyền Kỳ web đã nằm gọn trong tay VNG 12

Kiếm Thế mobile và Võ Lâm Truyền Kỳ web đã nằm gọn trong tay VNG 14

Nhìn chung webgame VLTK sở hữu cốt truyện, lối chơi rất phong phú, hứa hẹn mang tới đủ trải nghiệm nhập vai cày kéo quen thuộc cho các fan VLTK qua hệ thống nhiệm vụ liên hoàn, phụ bản, săn boss đầy thử thách. Đặc biệt game còn mở ra nhiều dạng hoạt động PvE và PvP tổ đội, hỗn chiến lên đến hàng chục, hàng trăm người cùng tham gia.

Kiếm Thế mobile và Võ Lâm Truyền Kỳ web đã nằm gọn trong tay VNG 16

Kiếm Thế mobile và Võ Lâm Truyền Kỳ web đã nằm gọn trong tay VNG 18

Đặc biệt mỗi hoạt động trong game đều có một điểm đặc sắc riêng, chứ không đơn thuần là dập khuôn theo những sản phẩm cùng thể loại khác hay phụ thuộc quá nhiều vào auto. Ngoài ra người chơi còn được khám phá nhiều hệ thống tăng trưởng thú vị nữa như tọa kỵ, thần binh, kỳ bảo, cánh và cả một dàn hiệp khách trợ chiến làm đệ tử nữa!

Trang chủ http://jxqy.51wan.com/

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!