Kiếm Thế mobile sắp được VNG ra mắt tại Việt Nam

Giám đốc mảng game của VNG vừa đưa ra tuyên bố chính thức sở hữu thương hiệu Kiếm Thế Mobile - một trong những tựa game online “huyền thoại” tại thị trường Việt Nam.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 12/04/2017 Tin game
Kiếm Thế Mobile

Nhập vai / Game Mobile

▪ Ngôn ngữ:

Kiếm Thế Mobile

Giám đốc mảng game của VNG vừa đưa ra tuyên bố chính thức sở hữu thương hiệu Kiếm Thế Mobile, một trong những tựa game online “huyền thoại” tại thị trường Việt Nam.

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, ông Bùi Minh Phương – Giám đốc mảng game của VNG đã tiết lộ định hướng phát triển tiếp theo của dòng game kiếm hiệp tình duyên sau màn ra mắt của Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile. Theo đó sản phẩm tiếp theo mà công ty này dự định phát hành chính là bản mobile của Kiếm Thế hay còn được gamer Việt gọi quen miệng là Kiếm Thế mobile.

Kiếm Thế mobile sắp được VNG ra mắt tại Việt Nam 0Ông Bùi Minh Phương – Giám đốc mảng game của VNG.

Như vậy là lại có thêm một thương hiệu game online nổi tiếng được đưa lên nền tảng di động. Sản phẩm dự kiến sẽ được vận hành bởi chính đội ngũ đã từng đưa Võ Lâm Truyền Kỳ, Kiếm Thế… đến với đông đảo người chơi Việt. Đây là sự xác nhận cho thông tin vốn đã được cộng đồng đồn đoán từ lâu. Và với sự háo hức của những người chơi đang nhìn vào thành công của VLTK Mobile thì rất có thể Kiếm Thế Mobile (Kiếm Hiệp Thế Giới) sẽ trở thành “bom tấn” mới cho làng game Việt trong thờ gian tới. Tuy vậy, chưa có ngày phát hành cụ thể dành cho Kiếm Thế Mobile.

Kiếm Thế mobile sắp được VNG ra mắt tại Việt Nam 2

Cũng trong lần trả lời phỏng vấn vừa qua, vị đại diện của VNG đưa ra con số hơn 3 triệu người chơi cho 6 tháng ra mắt của VLTK Mobile. Ông không tiết lộ con số doanh thu cụ thể, nhưng cho biết: “VLTK Mobile đã xô đổ mọi kỷ lục về thành tích ra mắt từ trước đến nay”. Tiết lộ này phần nào cho thấy kết quả khổng lồ mà VLTK Mobile đã đạt được.

Kiếm Thế mobile sắp được VNG ra mắt tại Việt Nam 4VLTK Mobile đón nhận hơn 3 triệu người chơi sau 6 tháng ra mắt.

Trong thời gian tới, trước hết VLTK Mobile sẽ ra mắt 2 môn phái mới (Ngũ Độc và Cái Bang), sau đó là sự phát triển lâu dài cả về nội dung, tính năng, cùng số lượng môn phái lên tới hàng chục. VLTK Mobile sẽ tiếp tục là sản phẩm đỉnh của VNG trong thời gian tới, được đầu tư cả về nhân lực và vật lực.

Kiếm Thế mobile sắp được VNG ra mắt tại Việt Nam 6
Hình ảnh game Kiếm Thế mobile.

Xét về tổng thể, ông Bùi Minh Phương đặt nhiều niềm tin vào thị trường game mobile tại Việt Nam. Ông nhận định đây là sự chuyển dịch tất yếu để phù hợp với thói quan mới của người chơi. Ông Phương cũng tiết lộ VLTK Mobile là game đầu tiên trong “Bộ Tam Khúc” mà VNG dự định mang về. Hai game tiếp theo là Kiếm Thế Mobile và Võ Lâm Truyền Kỳ 3D Mobile. Liệu những tựa game này có thể vươn tới hay thậm chí vượt qua sự thành công của VLTK Mobile hay không, hãy cùng chờ đợi động tĩnh của VNG trong 8 tháng tiếp theo của năm 2017.

VLTK Mobile: http://vltkm.zing.vn/
Trải nghiệm VLTK Mobile: Tình Nghĩa Giang Hồ tại http://m.onelink.me/1aece126
Tham gia cộng đồng VLTK Mobile tại: https://www.facebook.com/vltkm.zing.vn

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!