Kiếm Ma H5 – Game kiếm hiệp đa nền tảng của SohaGame cập bến Việt Nam

Game nhập vai kiếm hiệp đa nền tảng Kiếm Ma H5 đã được NPH SohaGame mua về Việt Nam thành công, dự kiến sớm ra mắt người chơi trong tháng 2/2018.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 11/01/2018 Tin game
Kiếm Ma H5

Nhập vai / Đa nền

▪ Ngôn ngữ:

Kiếm Ma H5

Theo thông tin 2Game.vn hóng hớt được thì game nhập vai kiếm hiệp đa nền tảng Kiếm Ma H5 đã được NPH SohaGame mua về Việt Nam thành công, dự kiến sớm ra mắt người chơi trong tháng 2/2018.

Kiếm Ma H5 thuộc thể loại game nhập vai đa nền tảng, lấy bối cảnh nội dung theo bộ truyện Võ Hiệp Hiệp Hành Thiên Hạ khá nổi tiếng. Cũng cần phải nói rõ đây là tựa game thuộc thể loại Auto Battle chứ không phải thuần MMORPG như nhiều người lầm tưởng. Qua đó trò chơi tập trung vào việc thiết kế đồ họa và tính năng khơi gợi phần nào đó của VLTK thời kỳ đầu, trong khi lại sử dụng một lối chơi nhập vai đơn giản, không mất nhiều thời gian bôn tẩu của game thủ.

Kiếm Ma H5 - Game kiếm hiệp đa nền tảng của SohaGame cập bến Việt Nam 0

Song song đó phần tạo hình nhân vật trong game phải nói là rất có hồn, nhất là ở ngay bảng chọn các môn phái cho đến phần hiệu ứng kỹ năng xuất ra. Tất cả đều được vẽ tỉ mỉ, chi tiết và khơi gợi ký ức Võ Lâm hào hùng ngày nào, tạo sự hào hứng cho hầu hết những ai vừa đặt chân vào Kiếm Ma H5.

Kiếm Ma H5 - Game kiếm hiệp đa nền tảng của SohaGame cập bến Việt Nam 1

Do đặc thù của dòng game đa nền tảng H5 là đòi hòi thao tác người chơi ít, không cần tiêu tốn thời gian nhiều mà vẫn nhận đủ những tài nguyên cần thiết để phát triển nhân vật như trang bị, điểm kinh nghiệm, nguyên vật liệu, tiền,…v…v…nên hầu hết tính năng trong game là sự hỗ trợ thông minh từ hệ thống auto chiến đấu xuyên màn đêm, kể cả khi bạn thoát game. Tuy nhiên để nhân vật có thể trở nên mạnh mẽ, nhanh chóng tìm được những món đồ xịn ưng ý thì game đòi hỏi người chơi phải tương tác với nhân vật để làm chủ cuộc chơi thông qua việc cường hóa trang bị, nâng cấp kỹ năng, tiến vào săn boss hay tham gia các hoạt động PK, chiến trường thời gian thực đầy thử thách.

Kiếm Ma H5 - Game kiếm hiệp đa nền tảng của SohaGame cập bến Việt Nam 2

 Và cũng giống như bao tựa game nhập vai truyền thống khác, Kiếm Ma H5 cũng sở hữu đầy đủ các tính năng phát triển sức mạnh nhân vật như cộng điểm tiềm năng, nâng cấp kỹ năng, đả thông kinh mạch, trùng sinh, tu tiên hay tiến xa hơn là các hệ thống gia cường sức mạnh đi kèm như chế đồ, cường hóa trang bị, khảm ngọc, hệ thống Cánh, Thần binh, Thú cưỡi, Hiệp khách trợ chiến, bí tịch,…v…v…đầy phong phú cho bạn thỏa sức nghiên cứu cả ngày không chán. 

Kiếm Ma H5 - Game kiếm hiệp đa nền tảng của SohaGame cập bến Việt Nam 3

Ngoài ra Kiếm Ma H5 cũng mang đến nhiều tính năng khá quen thuộc của VLTK trước đây để game thủ có thể trải nghiệm, dù không phải là 100% cảm xúc. Các hoạt động trong game khá phong phú, có thể kể đến như Boss Hoàng Kim, Tống Kim, Vận Tiêu, Hoa Sơn Luận Kiếm, Phong Lăng Độ, Liên Đấu, Bang Chiến.

Hóng game tại https://www.facebook.com/kiemmah5/

Kiếm Ma H5 - Game kiếm hiệp đa nền tảng của SohaGame cập bến Việt Nam 4

Kiếm Ma H5 - Game kiếm hiệp đa nền tảng của SohaGame cập bến Việt Nam 5

Kiếm Ma H5 - Game kiếm hiệp đa nền tảng của SohaGame cập bến Việt Nam 6

Kiếm Ma H5 - Game kiếm hiệp đa nền tảng của SohaGame cập bến Việt Nam 7

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Bình luận

+ đọc tiếp

Kiếm Thế Mobile VNG thử thách người chơi ngay ở phần tùy chọn võ công xuất chiến