Kiếm Linh và Đao Khách có thể trở thành bộ đôi nguy hiểm trong Thiên Kiếm Mobile

Kiếm Linh và Đao Khách là 2 môn phái thiên công trong game nhập vai Thiên Kiếm Mobile Funtap với khả năng áp sát, khống chế vô cùng dữ dội.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 07/08/2019 Tin game
Thiên Kiếm Mobile

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Thiên Kiếm Mobile

Kiếm Linh và Đao Khách là 2 môn phái thiên công trong game nhập vai Thiên Kiếm Mobile Funtap với khả năng áp sát, khống chế vô cùng dữ dội. Tuy nhiên, cả 2 phái này đều có những nhược điểm nhất định và họ cần phải phối hợp được với môn phái tương sinh thì mới mong phát huy tối đa khả năng chiến đấu của mình.

Đao Khách, Phi Vũ, Nguyệt Ảnh, Kiếm Linh, Bút Minh và Thiên Âm là 6 lớp nhân vật mà người chơi có thể sử dụng trong game nhập vai Thiên Kiếm Mobile ở thời điểm hiện tại. Tất cả nhân vật này đều được phân chia, đảm nhận những vai trò khác nhau trong từng hoạt động, nhiệm vụ, chiến đấu mà game mang lại. Và trong bài viết này, 2Game.vn bọn mình sẽ đề cập đến cặp tương sinh – tương khắc đầu tiên là Đao KháchPhi Vũ.

Kiếm Linh và Đao Khách có thể trở thành bộ đôi nguy hiểm trong Thiên Kiếm Mobile 0

Đao Khách – Dũng mãnh vô song

Dường như đây là class có khả năng chịu đòn “trâu bò” bậc nhất trong Thiên Kiếm Mobile. Chính vì vậy Đao Khách cũng sẽ đảm nhận vai trò tanker trong hầu hết mọi tổ đội.

Dĩ nhiên đó không phải là tất cả mà Đao Khách thể làm vì môn đệ phái này cũng sở hữu khả năng gây sát thương khá tốt, kèm theo sự đáng gờm khi áp sát, combo ngay sau là hiệu ứng khống chế. Tất cả sẽ làm cho những đối thủ yếu máu hay không có skill chạy trốn phải kinh hồn bạt vía.

Kiếm Linh và Đao Khách có thể trở thành bộ đôi nguy hiểm trong Thiên Kiếm Mobile 1

Dĩ nhiên trong một tựa game MMORPG thì ngoài sự tương khắc ra sẽ luôn có những sự hỗ trợ ngầm khác theo phong cách tương sinh. Thì đối với Đao Khách mà nói, Kiếm Linh chính là một trong những đồng đội có ảnh hưởng tốt nhất.

Cụ thể phái này có thể khống chế đối phương để Đao Khách thoải mái gây sát thương hay ngược lại, Đao Khách có thể lao vào giữa đội hình địch và quấy rồi để Kiếm Linh xả sát thương.

Phi Vũ – Thần cung danh bất hư truyền

Sử dụng cung tiễn làm vũ khí chủ đạo, chỉ cần nghe tới đây, chắc hẳn các bạn cũng hiểu rằng Phi Vũ sẽ được xếp vào vai trò sát thương chủ đạo. Gây sát thương đơn và sát thương diện rộng tốt, tuy nhiên Phi Vũ vô cùng mỏng manh yếu đuối khi nhắc tới khía cạnh phòng thủ – sống sót của class này.

Họa chăng kỹ năng Uyển Chuyển Linh (giúp tăng tốc độ chạy trong một thời gian nhất định) sẽ giúp cho Phi Vũ có thêm một chút khả năng sống sót. Tuy nhiên đối với những người chơi có kỹ năng di chuyển tốt thì Phi Vũ cũng có thể câu thêm thời gian mà thôi.

Kiếm Linh và Đao Khách có thể trở thành bộ đôi nguy hiểm trong Thiên Kiếm Mobile 2

Bút Minh chính là đồng minh đáng tin cậy nhất khi môn phái này sở hữu kỹ năng khống chế diện rộng còn Phi Vũ thì rất cần thời gian và khoảng trống để gây sát thương nhiều nhất có thể!

Cần phải nhắc thêm rằng khả năng gây sát thương đơn mục tiêu hay diện rộng của Phi Vũ là rất đáng nể. Chính vì vậy Bút Minh và Phi Vũ có thể sẽ là cặp bài trùng được các tổ đội sử dụng nhiều khi có “combat” với người chơi khác nổ ra.

Còn tiếp…

Trang chủ https://thienkiem.vn
Fanpage https://www.facebook.com/thienkiem.funtap

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
23/08
10:00

Hiên Viên Mobile


Thử nghiệm / Gamota

23/08
11:00

Tiếu Ngạo VNG


S10 / VNG

23/08
11:00

Thiên Kiếm Mobile


S5 / Funtap

+ đọc tiếp

Game đặt bom BnB M sắp được VTC Game đưa trở lại làng game Việt