Khi VLTK Mobile cho phép game thủ trở thành vũ công thực thụ trong game kiếm hiệp

Nhằm kỉ niệm 2 năm ra mắt phiên bản VLTK Mobile Trung Quốc, NPH đã đưa ra nhiều tin tức hấp dẫn, đặc biệt được chú ý chính là hoạt động "Vũ động giang hồ".

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 09/06/2018 Tin game
Võ Lâm Truyền Kỳ 1 mobile

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 mobile

Nhằm kỉ niệm 2 năm ra mắt phiên bản Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile (VLTK Mobile) Trung Quốc, NPH đã đưa ra nhiều tin tức hấp dẫn, đặc biệt được chú ý chính là hoạt động “Vũ động giang hồ”.

Như đã biết, VLTK Mobile là tựa game mobile kế thừa sự thành công từ những phiên bản client và là một phần trong dự án “Kiếm Hiệp Tình Duyên Tam Bộ Khúc” được phát triển bởi Seasun và do Kingsoft vận hành.

Chính thức mở cửa rộng rãi và không giới hạn người chơi vào ngày 30/5, đến thời điểm hiện tại VLTK Mobile Trung Quốc đã hoạt động được hơn 2 năm. Để kỉ niệm sinh nhật 2 tuổi, ngày 30/5 vừa qua, NPH tựa game ở Trung Quốc đã mang đến nhiều thông tin mới mẻ, hấp dẫn và nhiều hoạt động độc đáo, hiếm có.

Điển hình là sự xuất hiện của môn phái mới đã được game thủ bàn luận và mong đợi suốt thời gian qua. Cùng với đó là thông tin úp mở về những thay đổi của hoạt động Hoa Sơn Luận Kiếm trong tháng 6 này cũng như nhiều hoạt động bên lề đặc biệt thay thế cho những hoạt động cũ.

Khi VLTK Mobile cho phép game thủ trở thành vũ công thực thụ trong game kiếm hiệp 0

Trong đó, hoạt động được cộng đồng game thủ VLTK Mobile Trung Quốc chú ý nhất  đó là hoạt động “Vũ động giang hồ” trong chuỗi sự kiện mừng sinh nhật 2 năm game ra mắt tại đất nước đông dân này. Đây sẽ là một hoạt động vũ đạo có cách chơi giống hệt với phong cách Audition (AU), khi đó những hiệp sĩ giang hồ sẽ gác kiếm một bên và trở thành những vũ công thực thụ.

Hoạt động này dành cho những game thủ ở cấp 20 trở lên, NPH sẽ mở hoạt động này mỗi ngày 3 lần vào các thời điểm 12h, 15h và 20h; một người có thể tham gia 2 lần mỗi ngày.

Sau khi bắt đầu thi đấu , người chơi sẽ tự động tiến nhập trạng thái Vũ đạo , người chơi dựa theo dưới góc trái màn hình hiển thị các nút phương hướng theo trình tự , click vào chính xác mới có thể duy trì liên tục động tác khiêu vũ. 

Khi VLTK Mobile cho phép game thủ trở thành vũ công thực thụ trong game kiếm hiệp 1

Thi đấu chia làm 2 giai đoạn là “Bình thường” và “Quyết đấu”. Giai đoạn Bình thường mỗi người thực hiện đúng động tác sẽ được cộng thêm 1 tích phân thời gian , sai sẽ không tăng, đồng thời tạm dừng động tác vũ đạo. Lần sau nếu sai nữa sẽ biến thành Tiểu Bạch rời khỏi hoạt động. Khi hoàn thành hoạt động này, người chơi sẽ nhận được những phần thưởng như: chân khí, kinh nghiệm,…

Hòa cùng với không khí háo hức, sôi động ở phiên bản VLTK Mobile Trung Quốc, cộng đồng game thủ VLTK Mobile Việt cũng thêm hi vọng vào lần kỉ niệm tròn 2 năm ra mắt tại Việt Nam liệu sẽ có những hoạt động offline, online đáng chú ý nào để làm hài lòng game thủ.

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Bình luận

+ đọc tiếp

Trải nghiệm Võ Lâm 1 Mobile: Tái hiện đầy đủ chất VLTK nhưng chưa thực sự ổn định