Khám phá Tam đại môn phái trong game mobile Thiên Long Kiếm Gamota

Để bắt đầu hành trình giang hồ của mình người chơi Thiên Long Kiếm cần phải chọn cho mình 1 trong 3 lớp nhân vật cơ bản gồm Nga My, Võ Đang và Tiêu Dao.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 10/03/2018 Tin game
Thiên Long Kiếm

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Thiên Long Kiếm

Để bắt đầu hành trình giang hồ của mình người chơi Thiên Long Kiếm cần phải chọn cho mình 1 trong 3 lớp nhân vật cơ bản gồm Nga My, Võ Đang và Tiêu Dao.

Chính Tà phân tranh, khắp giang sơn thiên hạ cám cảnh binh đao loạn lạc. Tam đại môn phái giao tranh kịch liệt quyết nắm được cơ đồ, thống lĩnh võ lâm. Giữa lúc này Thiên Long Xuất Thế, bảo kiếm truy tung. Liệu rằng thời cơ đã chín muồi? Khát vọng xây dựng cơ đồ bá nghiệp của quý nhân sĩ có đủ lớn? Ý trung nhân, duyên tiền định sẽ gặp nhau tại đâu? Ai mới là người đủ bản lĩnh nắm giữ Thiên Long Thần Kiếm, thống lĩnh Võ Lâm? Câu trả lời sẽ do chính bạn định đoạt khi đặt chân vào game.

Khám phá Tam đại môn phái trong game mobile Thiên Long Kiếm Gamota 0

Theo đó để bắt đầu hành trình giang hồ của mình người chơi Thiên Long Kiếm cần phải chọn cho mình 1 trong 3 lớp nhân vật cơ bản gồm Nga My với sở trường đánh tầm xa còn Tiêu Dao và Võ Đang lại thiên về cận chiến để người chơi lựa chọn gia nhập vào phe Chính hay Tà. Cũng cần phải nói thêm rằng mỗi nghề nghiệp trong game luôn có ưu nhược riêng trong chiến đấu và chúng hoàn toàn tương khắc lẫn nhau, từ đó mang đến thế đối chiến vô cùng cân bằng cho người chơi.

Khám phá Tam đại môn phái trong game mobile Thiên Long Kiếm Gamota 1

Nga My Phái: Đây là một trong tam đại chính phái trong võ lâm trung nguyên. Sở trường về nội công, vũ khí chính là cầm. Đệ tử Nga My thành danh nhờ tuyệt kỹ công kích bằng thanh âm tấn công diện rộng sát thương bạo kích cao với nhiều hiệu ứng khống chế địch. Tuyệt kỹ nổi danh “Thiên Lôi Phá” khiến bao cao thủ giang hồ phải kiêng nể.

Khám phá Tam đại môn phái trong game mobile Thiên Long Kiếm Gamota 2

Tiêu Dao Phái: Đây là môn phái hưng thịnh hàng trăm năm, do Tiêu Dao Tử sáng lập. Đệ tử môn hạ Tiêu Dao tất cả đều tài trí hoạt bát, văn võ song toàn.  Võ công Tiêu Dao vô cùng uyên bác cao thâm, chỉ người có tư chất thiên tài mới có thể lĩnh ngộ. Thân pháp nhanh nhẹn lấy tốc động để áp chế đối thủ, tuyệt kỹ “Quang Lôi Bạo” kết hợp với thân pháp linh hoạt áp sát địch nhân liên tục công kích khả năng nhất kích tất sát rất lớn bởi tỷ lệ bạo kích cao.

Khám phá Tam đại môn phái trong game mobile Thiên Long Kiếm Gamota 3

Võ Đang Phái: Đây là một môn phái có nguồn gốc rất lâu đời, được sáng lập bởi Trương Tam Phong – một dị sĩ kỳ nhân của Trung Hoa thượng cổ. Môn phái này lấy sự giao hòa của âm dương làm căn cốt, chuyên cân chiến. Phàm là môn hạ phái Võ Đang đều có thân thủ mẫn tiệp, thế phách mạnh mẽ lại đầy khéo léo có thể lấy nhu thắng cương, khả năng sinh tồn cũng rất tốt. Kiếm tông tuy là cận chiến nhưng với địch tấn công từ xa có thể nhanh chóng rút ngắn khoảng cách với địch ,dùng kiếm giết địch, lợi hại vô cùng.

Khám phá Tam đại môn phái trong game mobile Thiên Long Kiếm Gamota 4

Hóng game tại https://www.facebook.com/tlk.gamota/
Trang chủ china http://fzjw.ingcle.com/

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
+ đọc tiếp

2Game trở thành máy chủ trong game GH Truyền Kỳ với rất nhiều ưu đãi cho người chơi