// Remove jQuery Migrate Script from header and Load jQuery from Google API function crunchify_stop_loading_wp_embed_and_jquery() { if (!is_admin()) { wp_deregister_script('wp-embed'); } } add_action('init', 'crunchify_stop_loading_wp_embed_and_jquery'); // Remove the REST API endpoint. remove_action( 'rest_api_init', 'wp_oembed_register_route' ); // Turn off oEmbed auto discovery. add_filter( 'embed_oembed_discover', '__return_false' ); // Don't filter oEmbed results. remove_filter( 'oembed_dataparse', 'wp_filter_oembed_result', 10 ); // Remove oEmbed discovery links. remove_action( 'wp_head', 'wp_oembed_add_discovery_links' ); // Remove oEmbed-specific JavaScript from the front-end and back-end. remove_action( 'wp_head', 'wp_oembed_add_host_js' ); // Remove all embeds rewrite rules. add_filter( 'rewrite_rules_array', 'disable_embeds_rewrites' ); iGà cho người chơi max sung sướng ngay trong dịp lễ lớn | 2Game

iGà cho người chơi max sung sướng ngay trong dịp lễ lớn

Có thể nói đây là một trong số những chuỗi sự kiện quà tặng “quá tay” nhất từ trước đến nay của game mobile bắn súng tọa độ iGà.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 28/04/2017 Tin game
IGà

Bắn súng / Mobile

▪ Ngôn ngữ:

IGà

30/4 -1/5 không chỉ là ngày lễ lớn của dân tộc, ngày người người nhà nhà được nghỉ, rủ nhau đi chơi đi du lịch mà với game thủ đây còn là cơ hội để săn quà cực thơm đến từ nhà phát hành. Theo đó ngay từ hôm nay, hàng loạt các fanpage game bắt đầu tung ra chuỗi sự kiện hoành tráng, phát thưởng không tiếc tay và iGà cũng không là ngoại lệ.

Quà thơm khủng khiếp

iGà cho người chơi max sung sướng ngay trong dịp lễ lớn 0

Có thể nói đây là một trong số những event quà tặng “quá tay” nhất của iGà từ trước đến nay: mở đấu giá, tặng quà TẤT CẢ 199 SERVER TRÊN CẢ 3 HỆ ĐIỀU HÀNH, tặng Song Pet, x4 exp, x2 vàng, x2 Uy danh…Cho dù là người chơi lâu năm hay mới chơi đây đều là cơ hội ngàn năm có một, thậm chí cá game thủ không ngần ngại tag thêm bạn bè của mình để rủ chơi cùng.

1,2k like, 1k share chỉ sau… 2 tiếng

Để được phát những phần quà siêu khủng kia, điều kiện mà NPH đưa ra nghe thì có vẻ khó: 1000 lượt like và 1000 lượt chia sẻ trong 1 ngày. Thế nhưng có lẽ NPH đã quên mất một điều rằng cộng đồng iGà lên tới con số 2 triệu thành viên, sự kiện to như thế này 1000 like chứ có khi 10.000 like cũng có khi chẳng nhằm nhò gì.

iGà cho người chơi max sung sướng ngay trong dịp lễ lớn 2
Bởi vậy nên sự kiện mới lên sàn được 2 tiếng thì số lượng like và share đã vượt ngưỡng yêu cầu và vẫn đang có dấu hiệu tăng đều. Thậm chí có nhiều game thủ “máu” đến mức tag… cả lớp Đại học vào để vận động like share.

4 năm, 2 triệu thành viên, 3 hệ điều hành, 60 quốc gia – cứ yên tâm mà chơi iGà!

Để đạt được lượng like share vượt bậc như vậy, không thể không nhắc đến cộng đồng đông vui bậc nhất cảu iGà. 4 năm, 3 hệ điều hành, 2 triệu người chơi, phủ khắp 60 quốc gia – có lẽ bấy nhiêu đây đã là quá đủ để iGà được đánh giá là cộng đồng đông dân và đa dạng nhất hiện nay trong các game mobile trên thị trường.

iGà cho người chơi max sung sướng ngay trong dịp lễ lớn 4
Ra mắt khi trên thị trường Việt khi không có nhiều game mobile cùng thể loại, iGà được xưng danh như Vua game bắn súng tọa độ trên smartphone. Bên cạnh đó, iGà còn được đánh giá là tựa game tiên phong trong việc thổi hồn huyền thoại game bắn súng căn tọa độ Gunbound lên nền tảng di động. Giữ vững vị thế đó, 4 năm sau, iGà vẫn đã và đang khẳng định được chỗ đứng của mình không thụt lùi.

iGà cho người chơi max sung sướng ngay trong dịp lễ lớn 6

Chơi iGa, có gấu ngay 30/4 – 1/5?

Chưa từng có một tựa game mobile nào hỗ trợ “tận răng” cho nhu cầu thoát ế của game thủ như iGà. Không chỉ tập trung vào các hoạt động ingame, iGà còn nổi tiếng với việc là “ông tơ bà nguyệt” cho hàng nghìn cặp game thủ trong suốt 4 năm hoạt động. Với những chuỗi sự kiện Valentine, ngày Quốc tế Phụ Nữ, các gói quà tình yêu, hay việc giải quyết những Confession “se duyên”, gỡ rối cho các cặp yêu nhau trong game…, iGà dường như trở thành “quân sư tình cảm” cho nhiều anh em game thủ.

iGà cho người chơi max sung sướng ngay trong dịp lễ lớn 8

Ấy vậy nên sau 4 năm dài hoạt động, tới nay iGà được biết đến như một trong những cộng đồng thu hút nhiều trai tài gái sắc nhất trong làng game online Việt. Thậm chí tính riêng tổng số cụm server cùng lượng người chơi hiện tại, game còn vượt xa cả bậc tiền nhiệm Gunbound ngày nào.

iGà cho người chơi max sung sướng ngay trong dịp lễ lớn 10
Game vừa hay, quà vừa to, trai xinh gái đẹp vừa đông, lập phòng bắn nhau thì vừa “đã” thôi rồi. Người ta chơi game đã thoát ế rần rần rồi kìa, còn chần chừ gì nữa mà không tải game ngay hôm nay?

Fanpage: http://facebook.com/gameiga
Website: http://iga.soha.vn

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!