Huynh Đệ Ta Đến Đây – Tựa game nhập vai di động siêu cute cập bến Việt Nam

Theo thông tin 2Game.vn bọn mình ghi nhận được thì tựa game nhập vai Huynh Đệ Ta Đến Đây Mobile đã được NPH SohaGame mua về Việt Nam thành công.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 27/09/2018 Tin game

Theo thông tin 2Game.vn bọn mình ghi nhận được thì tựa game nhập vai Huynh Đệ Ta Đến Đây Mobile đã được NPH SohaGame mua về Việt Nam thành công. Điểm nhấn của trò chơi này là nền tảng đồ họa chibi vô cùng đáng yêu đi kèm lối chơi nhập vai truyền thống khá thú vị trên nền tảng di động.

Huynh Đệ Ta Đến Đây Mobile thuộc thể loại game nhập vai 2D lấy bối cảnh Tam Quốc có pha trộn chút yêu ma quỷ quái vào các tình tiết thêm của game. Trước khi lựa chọn vương triều để gia nhập, người chơi sẽ được hóa thân thành một trong 3 nghề nghiệp trong game là Long Tướng, Thiên Sư và Ảnh Thích với người là bộ kĩ năng riêng biệt, sở hữu những sứ mệnh khác nhau trong đội hình. Đặc biệt khi đạt cấp độ trưởng thành thì mỗi phái sẽ có thêm một nhánh chuyển đổi mới và tiến hóa kỹ năng lên bậc sức mạnh cao hơn, đồng thời kích hoạt luôn khả năng hợp thể biến hình vô cùng độc đáo.

Huynh Đệ Ta Đến Đây - Tựa game nhập vai di động siêu cute cập bến Việt Nam 0

Về mặt đồ họa nếu những ai từng chơi qua tựa game client Chiến Quốc Online trên PC khi xưa ắt hẳn sẽ cảm nhận được nhiều nét tương đồng ở tựa game này. Với tạo hình nhân vật chibi đáng yêu, gần gũi đan xen chất liệu khung cảnh, âm nhạc trong sáng dễ lấy thiện cảm từ người chơi. Bên cạnh đó phần hiệu ứng kĩ năng cũng thể hiện hoa mỹ, từ các đòn đánh cấp thấp cho đến cao đều tạo được cảm giác chặt chém sướng tay, đã mắt.

Huynh Đệ Ta Đến Đây - Tựa game nhập vai di động siêu cute cập bến Việt Nam 1

Về lối chơi thì ở khoảng thời gian ban đầu tỏ ra khá nhàn hạ khi người chơi chỉ việc ngồi nhận, trả nhiệm vụ theo thói quen chứ không gặp phải nhiều sự thử thách cho mấy. Và cứ đến mỗi cấp độ nhất định sẽ khai mở các tính năng quen thuộc như Cường Hóa, Đúc, Cánh, Thú Cưỡi, Hộ Thần, Quân Đoàn, Quốc Gia,…Từ ngưỡng cấp 60 trở đi, sẽ có thêm rất nhiều phó bản và hoạt động chiến trường, lôi đài đặc sắc cho người chơi thỏa sức phát triển nhân vật một cách nhanh chóng chỉ bằng việc tham gia đầy đủ các tính năng, hoạt động quen thuộc được khai mở trong game.

Huynh Đệ Ta Đến Đây - Tựa game nhập vai di động siêu cute cập bến Việt Nam 2

Huynh Đệ Ta Đến Đây - Tựa game nhập vai di động siêu cute cập bến Việt Nam 3

Có thể thấy, Huynh Đệ Ta Đến Đây của SohaGame tập trung chủ yếu vào những hoạt động quân đoàn và quốc chiến chắc chắn sẽ đem đến nhiều trận tranh giành vị trí đế vương gay cấn trong mỗi thành trì cũng như nhiều trận đối đầu căng thẳng giữa hai vương triều. Tất nhiên ưu điểm đáng kể nhất trong tựa game này chính là chế độ PK tự do, người chơi có thể chủ động di chuyển nhân vật, tránh né linh hoạt và tung chiêu thức hợp lý trong mỗi trận đối đầu solo hay quần chiến. Song song đó là việc kho hệ thống nâng cấp kỹ năng của game rất đa dạng, mỗi bộ chiêu xuất chiến sở hữu nhiều hiệu ứng chiến đấu như làm chậm, đóng băng, gây choáng, hất tung, xuyên thấu,…hứa hẹn mang đến trải nghiệm chiến đấu đầy sự cân não dành cho tất cả người chơi.

Huynh Đệ Ta Đến Đây - Tựa game nhập vai di động siêu cute cập bến Việt Nam 4

Huynh Đệ Ta Đến Đây - Tựa game nhập vai di động siêu cute cập bến Việt Nam 5

Nhìn chung chất lượng gameplay của Huynh Đệ Ta Đến Đây tuy không thực sự phá cách nhưng vẫn hứa hẹn thu hút đông đảo game thủ tham gia và đặt nhiều kỳ vọng về sự phát triển trong thời gian tới bởi các yếu tố cần và đủ trong một tựa MMORPG đều hiện rõ ở đây. Trong đó phần lớn những người chơi quyết định đặt niềm tin vào sản phẩm này là bởi trò chơi sở hữu nhiều hệ thống hậu mãi, hoạt động cày cuốc giao dịch tự do mang lại giá trị lớn cho dân cày, dù bạn không nạp tiền cũng sẽ nhận được cấp VIP và hưởng ưu đãi theo từng cấp độ trải nghiệm nữa.

Hóng game ra mắt tại https://www.facebook.com/huynhdetadenday

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
+ đọc tiếp

Trải nghiệm Thánh Chiến 3D Mobile: Sở hữu lối chơi nhập vai cày cuốc vô cùng đồ sộ!